Tượng gỗ Quan Công

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đây là danh mục giới thiệu các mẫu tượng gỗ Quan Công của Shop Hinh Mộc.

Quan Công là vị tướng văn võ song toàn trong thời Đông Hán. Ông nổi tiếng vì tài năng trên chiến trường và chữ Tín nặng ngàn cân.

Quan Công được ví như người quân tử, người anh hùng với những phẩm chất kiên trung hiếm có “Phú quý bất năng dâm, uy vũ bất năng năng khuất”.

Sau này, khi chết đi, ông thường hiển thánh để giúp đỡ người nghèo. Phò tá cho nhân dân được bình an, đất nước được ổn định.

Người ta còn gọi ông là Quan Thánh, Quan Nhị Ca hay Quan Vân Trường.

Cũng từ đó, khắp vùng Á Đông nhân dân tín ngưỡng ông, vẽ tranh dựng tượng Quan Công ở khắp nơi. Họ cho rằng chơi tượng Quan Công để được nhớ về người anh hùng tuyệt vời thuở nào, đồng thời nhờ bóng ông trấn trạch – trừ tà. Xua ma, đuổi quỷ, đem lại bình an, may mắn.

Xuất phát từ điều đó, Mỹ nghệ Hinh Mộc giới thiệu bộ sưu tập các mẫu tượng gỗ Quan Công ở danh mục này. Các mẫu tượng này đều được đục tay hoàn toàn, chất liệu là gỗ hương, gỗ mun, gỗ bách xanh. Gỗ liền khối 100%. Đục sâu, sắc nét và tinh tế tới từng chi tiết.

Chúng tôi cũng cung cấp đa dạng các mẫu tượng Quan Công giá rẻ trên chất liệu gỗ bình dân như các mẫu tượng Quan Công cầm đao trấn trạch gỗ xà cừ, Quan công đứng chống đao…

Một số mẫu tượng Quan Vũ đang được ưa chuộng nhất trong năm 2019

  • Tượng Quan Công trấn trạch
  • Tượng Quan Vũ cưỡi ngựa
  • Tượng Quan Công gỗ hương
  • Tượng Quan Thánh chống đao trấn ải
  • Tượng Quan Công đọc sách

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các mẫu tượng gỗ Quan Vũ, Quan Vân Trường vui lòng liên hệ theo số Hotline 0983432462

Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh được phục vụ!

Tượng Gỗ Quan Công

Tượng Quan Công giá rẻ (QC-11)

2.200.000