6 mẫu lốc lịch gỗ đẹp rất đáng mua cho năm mới 2024

6 MẪU LỐC LỊCH GỖ ĐẸP RẤT ĐÁNG MUA CHO NĂM MỚI 2024

Năm mới, năm Giáp Thìn 2024 lại sắp tới, nhu cầu trưng bày, trang hoàng nhà cửa của quý vị, các bạn sẽ tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập 6 mẫu lốc lịch gỗ Tết rất đáng mua ở dưới đây:

Lốc lịch gỗ là gì? Tại sao nên chọn lịch treo tường bằng gỗ?

Lốc lịch gỗ

Lốc lịch gỗ hay đốc lịch gỗ là loại bìa lịch treo tường được điêu khắc bằng gỗ để treo bloc lịch treo tường 365 ngày.

Nhu cầu dùng lịch treo tường 365 ngày là rất thiết yếu đối với mọi gia đình. Ngày nay, mặc dù các thiết bị di động có thể đáp ứng được hầu khắp nhu cầu xem lịch, thời gian trong năm nhưng nhu cầu dùng lịch bloc vẫn là rất lớn. Người ta dùng lịch treo tường vừa tiện dụng, dễ sử dụng, lại gắn liền với tập quán, thói quen đã hằn sâu vào tiềm thức.

đốc lịch gỗ hương đá
Lịch thuyền buồm gỗ hương đá. Dài 77 rộng 37cm. Giá 1,4 triệu

Lịch treo tường còn là vật phẩm trang trí cần thiết và đẹp mắt cho không gian sống của mỗi gia đình, cơ quan, xí nghiệp… Việc nhìn vào lịch treo tường để theo dõi ngày tháng là 1 thói quen khó bỏ của hầu khắp mọi người.

Lốc lịch gỗ đẹp
Lốc Di Lặc gỗ hương Nam Phi. Cao 70 rộng 40cm. Giá 1 triệu đồng

Bản thân lịch treo tường cũng có sự biến đổi cho phù hợp với nhịp sống hiện đại. Các mẫu lốc lịch gỗ cao cấp, lịch treo tường bằng gỗ các loại đang dần thay thế các mẫu lịch treo tường bằng bìa giấy hoặc bằng nhựa rẻ tiền thiếu sang trọng.

Lốc lịch gỗ trước hết là 1 tấm ván gỗ được điêu khắc, chạm trổ tinh tế và công phu. Chủ đề chạm trổ thường là các chủ đề mang tính khái quát, đại diện cho sự hạnh phúc và may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Các mẫu đốc lịch treo tường gỗ thường thấy như lịch gỗ Di Lặc kéo bị tiền, lịch gỗ treo tường thuận buồm xuôi gió, lịch gỗ Tam Đa Phúc Lộc Thọ…

Chất liệu để tạo hình mẫu lốc lịch treo tường bằng gỗ là các loại gỗ quý, gỗ thiêng như gỗ hương, gỗ gụ… Có thể sơn PU hoặc dát vàng để tăng thêm phần đẳng cấp – sang trọng.

Hầu như các mẫu lốc lịch treo tường bằng gỗ hiện nay đều được đục bằng máy CNC cao cấp. Tạo hình rất đẹp, sang trọng, tinh tế và tỉ mỉ. Một số mẫu đốc lịch gỗ Tết treo tường được đục tay theo yêu cầu. Mẫu này thường có giá trị là khá lớn.

Đốc lịch gỗ
Đốc lịch gỗ chim hoa được tạo hình sắc nét và tinh tế. Gỗ hương đỏ. Giá 1 triệu đồng

Tại sao nên chọn lịch treo tường bằng gỗ?

Ngày nay, người ta có xu hướng chọn mua lịch gỗ Tết treo tường bằng gỗ thay vì các mẫu lốc lịch thông thường khác. Điều này có căn nguyên của nó. Đó chính là giá trị mà những chiếc lốc lịch gỗ mang lại.

  • Đốc lịch treo tường bằng gỗ không chỉ là lịch treo tường thông thường. Nó còn là cả 1 tác phẩm nghệ thuật tạo hình độc đáo, sang trọng và cá tính.
  • Lịch gỗ treo tường Tết còn được chế tác từ gỗ. Đặc biệt là các loại gỗ quý gỗ thiêng như gỗ hương, gỗ gụ. Điều này là hợp phong thủy, cân bằng âm dương – ngũ hành. Nó không chỉ là bloc lịch thông thường mà còn là lịch gỗ phong thủy. Được cho là đem đến may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.
  • Đốc lịch gỗ Tết được chế tác từ gỗ quý, điêu khắc đẹp mắt, công phu. Tuổi đời rất cao so với các mẫu lốc lịch treo tường rẻ tiền khác.
  • Chủ đề của lốc lịch Tết là các chủ đề mang tính tốt đẹp, may mắn. Màu đỏ tự nhiên của gỗ hương, hình ảnh Tam Đa Phúc Lộc Thọ hay Di Lặc kéo bao tiền luôn được đánh giá là những hình ảnh tốt lành, may mắn cho dịp Tết đến Xuân về.
  • Giá cả của những chiếc lốc lịch gỗ treo tường là rất phù hợp. Chỉ chưa đến 1 triệu đồng là quý vị đã có thể sở hữu được 1 chiếc đốc lịch treo tường đẹp mắt và sang trọng.
loc lich go
Lịch gỗ lớn. Dài 1m, rộng 50cm. Phần gắn bloc lịch giấy dài 30, rộng 20cm (cỡ bloc lịch siêu đại)
Lốc lịch gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường giá rẻ
Lốc Phúc Lộc Thọ. Cao 70, rộng 40, dày 3cm. Giá 1 triệu đồng
Đốc lịch tam đa gỗ hương
Đốc lịch Tam Đa bản sơn PU. Giá 900 ngàn đồng

Giới thiệu bộ sưu tập 6 mẫu lốc lịch gỗ đẹp năm 2024 

Trên cơ sở đó, bằng tài hoa, kinh nghiệm của mình, chúng tôi hân hạnh đem tới quý vị và các bạn bộ sưu tập 6 chiếc lốc lịch gỗ Tết rất đẹp dưới đây:

Thứ nhất: Lốc lịch Di Lặc kéo bị tiền gỗ hương đá

Đây là bloc lịch treo tường bằng gỗ hương đá rất cao cấp của Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc chúng tôi. Sản phẩm này được các nghệ nhân đục máy CNC hiện đại. Chạm họa tiết rất tinh tế và sắc nét. Chất liệu là gỗ hương đá nhập khẩu hoàn toàn liền khối.

Lịch treo tường đẹp, giá rẻ
Lịch được đục trên gỗ hương đá liền khối. Cao 80, rộng 40cm. Giá 1,6 triệu
Lịch treo tường giá rẻ
Lịch gỗ hương đá. Dài 80cm. Chúng tôi treo trên tường dưới ánh sáng tự nhiên

Trung tâm của chiếc lịch gỗ chơi Tết này là hình ảnh Phật Di Lặc đang hoan hỉ kéo theo chiếc bao bố chứa đầy tiền vàng. Một hình ảnh đẹp, đại diện cho sự may mắn thịnh vượng và tài lộc dài lâu.

Lịch gỗ Tết Di Lặc kéo bị tiền dài 80cm, rộng 40cm, đục đẹp, sắc nét. Liền khối hoàn toàn. Sơn PU bóng mờ cao cấp. Phần dán bloc lịch 365 ngày kích thước 16*22cm. Giá 1,6 triệu đồng. Chuyển hàng tận nhà. Không thu thêm phí vận chuyển.

Thứ 2 lịch Tết chạm Di Lặc gánh tiền gỗ hương đỏ

Đây đang là mẫu đốc lịch treo tường rất Hot trong vài ba năm gần đây. Sản phẩm đục CNC cực đẹp và tinh tế. Chất liệu tạo hình là gỗ hương đỏ liền khối. Đục nổi hình Phật Di Lặc đang đứng hoan hỉ gánh tiền vàng. Bên cạnh là bày trẻ nhỏ nô đùa cùng hàng núi tiền vàng chồng chất.

Chiếc đốc lịch gỗ Di Lặc gánh tiền này đặc biệt đẹp ở phần khung bao quanh lịch. Chạm trổ sắc nét, công phu họa tiết cánh dơi. Đường đục sống động, chi tiết và mềm mại. Quý vị các bạn có thể tùy chọn bản sơn PU hoặc bản mạ vàng cao cấp. Giá lần lượt là 900 ngàn và 1 triệu đồng.

Quý vị các bạn xem chi tiết tại đây

lốc lịch gỗ di lặc gánh tiền
Lốc Di Lặc gỗ hương Nam Phi. Cao 70, rộng 40cm. Giá 1 triệu

Quý vị, các bạn có thể theo dõi video chi tiết về mẫu lịch gỗ này trên kênh youtube của chúng tôi:

Thứ 3:  Lốc lịch treo tường chạm Phúc Lộc Thọ gỗ hương

Sản phẩm này hiện đang là sản phẩm Hot nhất trong dịp đầu năm 2023 vừa qua. Lịch được đục CNC trên ván gỗ hương đỏ nhập khẩu. 4 đường biên được đục nổi họa tiết cánh dơi sắc nét và mềm mại.

Trung tâm của chiếc lịch gỗ treo tường này là hình ảnh 3 ông tam đa Phúc Lộc Thọ. Đục nổi, sắc nét, sống động, nổi 0,5cm so với mặt ván gỗ. Bạn có thể lựa chọn gỗ hương đỏ giá từ 900 ngàn 1 chiếc hoặc gỗ hương đá giá từ 1,5 triệu đồng 1 chiếc.

Đốc lịch Tam Đa Phúc Lộc Thọ được đục nổi sắc nét, gia công tinh xảo, công phu. Ưa vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, bạn có thể chọn mẫu lịch chỉ sơn PU gỗ hương đá. Hoặc thích vẻ đẹp láng mịn long lanh bạn lại chọn mẫu mạ vàng 24K Đài Loan theo yêu cầu. Sản phẩm cam kết đảm bảo chất lượng, không mất màu, bay màu, xỉn màu…

Xem chi tiết trên video tại kênh Youtube Mỹ nghệ Hinh Mộc

Thứ 4: Tranh lịch gỗ Thuận buồm xuôi gió

Không biết nên gọi tác phẩm này là đốc lịch treo tường hay tranh lịch gỗ. Bởi trước hết tác phẩm này là 1 bức tranh điêu khắc đẹp mắt với hình ảnh đoàn thuyền căng buồm ra khơi. Nghệ thuật chạm khắc gỗ tinh tế góp phần tạo nên 1 sản phẩm đẹp mắt, đẳng cấp với hình đoàn thuyền căng buồm ra khơi. Bên cạnh đó là lời chúc cho cả năm may mắn “Thuận buồm xuôi gió”.

Video chi tiết về sản phẩm:

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió đục nổi 1cm so với mặt ván gỗ. Dát vàng phần đục nổi rất cao cấp. 4 đường biên đục chạm khắc hình hoa dây uốn lượn mềm mại. Nơi dán bloc lịch 365 ngày rộng rãi. Đáp ứng tốt nhu cầu với các mẫu bloc lịch cỡ vừa và lớn.

Lịch tranh gỗ thuận buồm xuôi gió dài 70cm, rộng 40cm, dày 3cm hiện cũng được chúng tôi bán với giá là 1 triệu đồng (bản mạ vàng gỗ hương huyết Nam Phi).

Thứ 5: Mẫu lốc lịch gỗ hương đá đẹp đục Tam Đa

Đây cũng là 1 mẫu lịch gỗ treo tường rất được ưa chuộng trong năm vừa qua. Sản phẩm đục CNC hiện đại. Tạo hình sáng tạo, độc đáo với hình ảnh mô phỏng chiếc khánh nhà Chùa. Trong đó đục nổi hình 3 ông Tam Đa Phúc Lộc Thọ. Mẫu đốc lịch treo tường này cũng được tạo hình trên gỗ hương nhập khẩu Nam Phi. Dát vàng theo yêu cầu.

Dài 77cm, rộng 37cm. Hiện đang được chúng tôi bán với giá 1,5 triệu đồng. 

Xem chi tiết mẫu lốc lịch gỗ này tại đường dẫn: Lịch treo tường chạm Tam Đa

lịch gỗ hương đá tam đa
Đốc lịch Tam Đa gỗ hương đá dài 77 rộng 37cm. Giá 1,5 triệu đồng

Thứ 6: Lịch gỗ Tết cỡ lớn cao cấp

Đây thực sự là 1 tác phẩm nghệ thuật chạm khắc gỗ đẳng cấp và sang trọng. Mẫu lịch gỗ Tết này được tạo hình trên ván gỗ hương đỏ liền khối hoàn toàn. Đục nổi 2,5cm hình 3 ông tam đa Phúc Lộc Thọ, Di Lặc gánh tiền hoặc thuyền buồm thuận buồm xuôi gió. Sản phẩm được dát vàng Đài Loan cao cấp theo yêu cầu. Đây là chiếc bìa lịch gỗ cao cấp to đẹp, phù hợp với những phòng khách gia đình lớn hoặc treo tại cửa hàng, cửa hiệu, văn phòng công ty…

Lịch gỗ Tết cao cấp năm 2023 được thiết kế với kiểu dáng đẹp, kích thước lớn, sang trọng. Chiều dài (chiều cao) là 1m, rộng 50cm, dày 4cm. Phần gắn bloc lịch giấy là dài 30 rộng 20cm (diện tích 30*20cm), khoảng này dùng để gắn các bloc lịch giấy cao cấp cỡ siêu đại. Sản phẩm đẹp hoàn hảo, sang trọng hàng đầu, hiện đang được chúng tôi bán với giá 2,6 triệu đồng. Ship Cod toàn quốc. Thanh toán sau nhận hàng.

lịch gỗ phúc lộc thọ cỡ lớn
Lịch dài 1m, rộng 50cm. Chiếc ấm nước trở nên nhỏ bé khi đặt bên cạnh lốc lịch cỡ lớn này

Quý vị, các bạn có nhu cầu đặt mua các mẫu lốc lịch treo tường ở trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983432462, 0908432462.


Bên cạnh 6 mẫu đốc lịch gỗ treo tường rất đẹp ở trên. Quý vị cũng có thể tham khảo thêm 1 số mẫu lốc lịch cũng đang rất Hot ở dưới đây:

Lốc lịch đôi chim uyên ương

Lịch gỗ con chim
(Đốc lịch gỗ hương chạm hình đôi chim 1 triệu đồng)

Lịch gỗ treo tường phu thê viên mãn

đốc lịch chim uyên ương
Đốc lịch gỗ gõ đá. Dài 70, rộng 40, dày 4cm. Giá 1,4 triệu.

Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc, số nhà 463 đường Vó Ngựa, phường Tân Thành, tp Thái Nguyên – Thái Nguyên hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *