Tượng Trần Hưng Đạo giá bao nhiêu? 3 mẫu tượng gỗ Trần Hưng Đạo đang bán chạy nhất 2019

Tượng Trần Hưng Đạo gỗ hương cao 60cm

Tượng Trần Hưng Đạo giá bao nhiêu? Làm sao để chọn mua được 1 pho tượng gỗ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn đẹp, giá tốt? Chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề này. Xin hân hạnh giới thiệu bài viết trả lời dưới đây:

Tượng Trần Hưng Đạo giá bao nhiêu? Điều gì tạo nên giá trị của tượng gỗ Trần Hưng Đạo?

Giá trị của tượng Trần Hưng Đạo

Hiện nay, tượng Trần Hưng Đạo đang ngày một được nhiều người ưa chuộng, chọn làm đồ phong thủy, hộ mệnh không thể thiếu trong gia đình cũng như cơ quan, công sở… Việc đặt mua 1 bức tượng Trần Quốc Tuấn bằng gỗ hoặc các chất liệu khác là không khó, tuy nhiên chọn 1 bức tượng đẹp, chất lượng với giá tốt lại là 1 chuyện khác. 

Giá tượng Trần Hưng Đạo là bao nhiêu? Làm thế nào để mua được 1 bức tượng Trần Quốc Tuấn giá rẻ? Câu trả lời đến từ chính bản thân mỗi mẫu tượng.

Tượng Trần Hưng Đạo là mẫu tượng gỗ phong thủy – tín ngưỡng. Bức tượng vừa có ý nghĩa tôn vinh 1 trong những cá nhân kiệt xuất nhất trong lịch sử dân tộc, vừa mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy. Các mẫu tượng gỗ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn bao giờ cũng được tạo hình rất cầu kì, cẩn trọng, trên các chất liệu gỗ tốt. Vì lẽ đó giá của tượng gỗ Trần Hưng Đạo luôn cao hơn các mẫu đồ trưng bày, trang trí khác.

Giá mua tượng đức thánh Trần Hưng Đạo bằng gỗ hiện đang được công khai trên thị trường với nhiều mức khác nhau. Dao động từ vài ba trăm ngàn đến khoảng 1 triệu đồng cho mỗi một mẫu tượng (cùng kích thước, chất liệu) tùy thuộc vào độ uy tín của mỗi 1 cơ sở sản xuất.

Giá tượng gỗ Trần Quốc Tuấn còn phụ thuộc vào chất liệu gỗ, kích thước và độ tinh xảo trong nghệ thuật đục của nghệ nhân. Các mẫu tượng Trần Hưng Đạo bằng gỗ xà cừ thì luôn có giá rẻ, ngược lại các mẫu tượng Trần Hưng Đạo gỗ Ngọc Am, gỗ nu nghiến, gỗ trắc… sẽ có giá cao hơn nhiều.

Tương tự như vậy, một mẫu tượng Trần Hưng Đạo được đục tay thủ công sẽ có giá cao hơn nhiều so với các mẫu tượng gỗ Trần Hưng Đạo, cùng kích thước, cùng chất liệu nhưng được đục máy hàng loạt.

Chúng tôi gửi chi tiết bảng báo giá các sản phẩm tượng gỗ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn của Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc. Giá được tính trong thời điểm năm 2019

Giá mua tượng gỗ trần hưng đạo

Tượng Trần Hưng Đạo giá bao nhiêu? Báo giá 1 số sản phẩm tượng gỗ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn

Ở đây, chúng tôi xin báo giá một số mẫu tượng gỗ Trần Hưng Đạo phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất trong vài ba năm gần đây:

Các mẫu tượng Trần Hưng Đạo bằng gỗ hương

Các mẫu tượng Trần Hưng Đạo bằng gỗ hương luôn chiếm ưu thế áp đảo về số lượng trong hệ thống các mẫu tượng gỗ Trần Quốc Tuấn. Chất gỗ đẹp, bền bỉ, màu đỏ sang trọng, mùi hương dịu nhẹ, dễ chơi luôn là ưu thế của mẫu sản phẩm phong thủy này. Chúng tôi xin được báo giá bán một số mẫu tượng Trần Hưng Đạo gỗ hương giới đây: (Giá này đang được niêm yết tại Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc thời điểm tháng 06 năm 2019)

  • Tượng Trần Hưng Đạo cao 60cm

Đây phải nói là mẫu tượng đang tạo nên sức mua cao nhất trên thị trường trong nhiều năm gần đây. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ quý khách hàng liên quan tới sản phẩm này. “Tượng Trần Hưng Đạo giá bao nhiêu?” Giá của tượng gỗ Trần Hưng Đạo?, tượng Trần Quốc Tuấn có giá như thế nào…? Hầu như các câu hỏi liên quan tới giá bán tượng gỗ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn đều hướng tới mẫu sản phẩm này.

Mẫu sản phẩm tượng Trần Hưng Đạo bằng gỗ hương được chúng tôi đục tay hoàn toàn trên thân gỗ hương Gia Lai – Tây Nguyên đẹp mắt. Đường đục đẹp, sắc nét, vân nổi huyền ảo. Kích thước chuẩn phong thủy, cân đối… Rất phù hợp để trưng bày trang trí thể hiện tấm lòng kính trọng trước 1 trong những nhân cách vĩ đại của dân tộc. Tượng Trần Hưng Đạo 60cm gỗ hương  phù hợp khi trưng tại phòng khách, đặt trên bàn trà…

Giá tượng Trần Hưng Đạo có đắt không? Xin thưa rằng giá mẫu tượng gỗ phong thủy Trần Hưng Đạo này rất phù hợp. Hiện nay, chúng tôi đang bán mẫu sản phẩm này với giá là 4.5 triệu đồng. Chuyển hàng tới tận nhà, khách hàng kiểm hàng trước khi nhận. Thanh toán sau nhận hàng.

Quý khách xem video chi tiết sản phẩm tại kênh Youtube của chúng tôi:

  • Mẫu tượng Trần Hưng Đạo 40cm

Đây cũng là mẫu tượng gỗ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn được rất nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm có kích thước vừa phải, cao 40cm. Đục tay hoàn toàn trên khối gỗ hương đỏ. Mẫu tượng này phù hợp để trưng bày tại bàn làm việc, nhất là bàn giám đốc, trưởng phòng…

Người ta cho rằng, đặt 1 mẫu tượng Trần Quốc Tuấn trên bàn làm việc có thể nâng cao uy lực cho gia chủ. Thể hiện được bản lĩnh và quyền uy của nhà lãnh đạo. Đồng thời cân bằng phong thủy, đẩy lùi khí xấu. Đặc biệt là giữ vững được vị trí, danh vọng của gia chủ. Át vía kẻ tiểu nhân ti tiện gièm pha…

Giá tượng Trần Hưng Đạo 40cm là bao nhiêu? Sản phẩm hiện đang được chúng tôi bán với giá là 3,5 triệu đồng. Tặng kèm quà tri ân hấp dẫn cùng với cước vận chuyển tận nhà…

Mẫu tượng Trần Quốc Tuấn gỗ Ngọc Am

Mẫu tượng này có nhiều kích thước khác nhau. Giá cả cũng nhiều mức. Tượng Trần Hưng Đạo bằng gỗ Ngọc Am có đặc điểm nổi trội là mang mùi hương tự nhiên rất dễ chịu.

Mùi hương từ đại ngàn, đường đục sắc nét, màu vàng pha nâu trầm sang trọng luôn biết lấy lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tượng Trần Hưng Đạo gỗ Ngọc Am có giá bán bao nhiêu? Sản phẩm này có giá tương đương với giá bán của mẫu tượng Trần Hưng Đạo gỗ hương. Giá bán trung bình của mẫu tượng này từ khoảng 3 triệu tới 8 triệu cho một mẫu sản phẩm.

  • Mẫu tượng Trần Hưng Đạo 50cm

Tượng đục tay hoàn toàn trên gỗ Ngọc Am Hà Giang. Kiểu dáng, kết cấu tương tự với các mẫu tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn gỗ hương. Giá của sản phẩm này hiện đang được rao bán với giá từ 4,5 – 5 triệu đồng (tùy cơ sở sản xuất). Mỹ nghệ Hinh Mộc hiện đang bán sản phẩm này với giá 4,5 triệu đồng giá này được coi là tốt nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại.

  • Mẫu tượng gỗ Trần Quốc Tuấn 70cm

Mẫu này được đục tay hoặc đục máy. Chất liệu là gỗ Ngọc Am liền khối. Giá bán là 4,5 triệu đồng cho bản đục máy và 6 triệu đồng cho bản đục tay. Hiện nay, chúng tôi đang bán mẫu tượng Trần Hưng Đạo bằng gỗ Ngọc Am 70cm đục máy với giá là 4,5 triệu đồng. Quý vị, các bạn có thể tham khảo tại đường dẫn dưới đây:

https://hinhmoc.com/shop/tuong-tran-quoc-tuan-bang-go-ngoc-am-hd-03/

  • Mẫu tượng Trần Hưng Đạo 80cm

Đây thực sự được coi là sản phẩm chất lượng cao trong hệ thống các mẫu tượng gỗ Trần Hưng Đạo. Tượng được đục tay hoàn toàn trên gốc gỗ Ngọc Am rất đẹp. Mùi hương tự nhiên dễ chịu. Các chi tiết đều được tạo hình với độ hoàn thiện cực cao.

Sản phẩm tượng Trần Quốc Tuấn gỗ Ngọc Am 80cm rất phù hợp để trưng bày trấn trạch tại phòng làm việc giám đốc, trưởng phòng hay trưng bày tại nhà trong phòng khách lớn nhằm tôn vinh nhân cách anh hùng dân tộc Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn.

Quý vị xem video giới thiệu chi tiết mẫu tượng Trần Hưng Đạo gỗ Ngọc Am cao 80cm tại đường dẫn dưới đây:

Mẫu tượng Trần Hưng Đạo giá rẻ gỗ xà cừ

Các mẫu tượng Trần Hưng Đạo gỗ xà cừ luôn là sản phẩm giá rẻ trong hệ thống các bức tượng gỗ Trần Hưng Đạo. Phổ biến nhất là tượng Hưng Đạo Vương cao 70cm được đục tay trên lõi xà cừ đỏ. Mẫu tượng này luôn có giá rất tốt, chỉ tầm 2 triệu đồng cho 1 sản phẩm.

Tượng Trần Hưng Đạo giá rẻ

3 mẫu tượng gỗ Trần Hưng Đạo đang bán chạy nhất 2019

Sáu tháng đầu năm 2019, chúng tôi nhận được hàng chục cuộc điện thoại hỏi và đặt hàng các mẫu tượng Trần Hưng Đạo với nhiều chất liệu, kích thước khác nhau. Chúng tôi xin chia sẻ về 3 mẫu tượng gỗ Trần Hưng Đạo hiện đang được bán tốt nhất thời điểm hiện tại:

Thứ nhất: Mẫu tượng Trần Hưng Đạo gỗ hương 60cm

Đây là mẫu tượng được bán tốt nhất từ nhiều năm gần đây. Sản phẩm được đục tay hoàn toàn. Chất liệu là gỗ hương đỏ Gia Lai. Kích thước cao 60cm, chân đế rộng 24cm. Sản phẩm đẹp, đục tinh tế, sắc nét. Mùi hương dịu nhẹ. Phù hợp với nhiều không gian trưng bày khác nhau.

giá mua tượng trần hưng đạo
Tượng Trần Hưng Đạo gỗ hương 60cm

Thứ hai: Mẫu tượng Trần Hưng Đạo gỗ Ngọc Am 70cm

Đây cũng là mẫu tượng được rất nhiều đơn đặt hàng trong 6 tháng vừa qua. Nhiều thời điểm chúng tôi không đủ nguyên liệu để đục tượng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm này đục trên khối gỗ Ngọc Am Hà Giang cổ. Màu nâu vàng, quay sáp ong hạn chế việc bị hở nứt tự nhiên. Đặc trưng nổi bật của mẫu tượng này là mùi hương đặc biệt sang trọng. Mẫu tượng phù hợp để trưng bày vừa là trấn trạch, vừa là thể hiện tình cảm của gia chủ với đức Thánh Trần Hưng Đạo. Mẫu tượng này hiện đang được chúng tôi bán với giá 4,5 triệu cho bản đục máy và 6 triệu đồng cho bản đục tay.

giá mua tượng trần hưng đạo gỗ ngọc am
Tượng Trần Hưng Đạo gỗ Ngọc Am, bản đục máy

Thứ ba: Mẫu tượng Trần Quốc Tuấn gỗ hương cao 40cm

Nếu bạn muốn đặt 1 bức tượng trên bàn làm việc để gia tăng quyền lực, khí phách, hạn chế kẻ tiểu nhân gièm pha thì mẫu tượng này là cực phù hợp.

Đây cũng là lý do vì sao chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng sản phẩm này trong thời gian vừa qua. Tượng đục tay hoàn toàn. Mùi thơm nhẹ, vân nổi huyền ảo, gỗ hương Gia Lai cao cấp. Thực sự là 1 tác phẩm đẹp về thẩm mỹ và giá trị về phong thủy.

Tượng Trần Hưng Đạo giá bao nhiêu
Tượng Trần Hưng Đạo 40cm gỗ hương

Bên cạnh các mẫu tượng ở trên, cơ sở Mỹ nghệ Hinh Mộc chúng tôi cũng nhận đục tạo hình theo yêu cầu các mẫu tượng gỗ Trần Hưng Đạo với nhiều kích thước, trên nhiều chất liệu khác nhau. Cam kết sản phẩm chất lượng cao, giá thành luôn tốt nhất. 

Sản phẩm hiện đang được trưng bày và bán tại Shop Hinh Mộc, số nhà 463 Vó Ngựa, phường Tân Thành, thành phố Thái Nguyên.

Mua online khách hàng được kiểm hàng trước khi nhận. Vận chuyển tận nhà. Cam kết giao hàng giống hệt trên hình chụp. Chúng tôi không thu thêm phí vận chuyển.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0983432462. Hân hạnh được đồng hành!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *