CHÍNH SÁCH THANH TOÁN & GIAO NHẬN

  1. Hình thức thanh toán

1.1 Thanh toán trực tiếp

Khách hàng mua sản phẩm tại Shop Mỹ Nghệ Hinh Mộc, số nhà 463 đường Vó Ngựa, phường Tân Thành, thành phố Thái Nguyên – Thái Nguyên. Thanh toán trực tiếp với nhân viên kế toán của cửa hàng.

1.2 Thanh toán online

Khách hàng đặt mua các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, tranh gỗ, tượng gỗ mỹ nghệ, phong thủy… có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua thẻ ATM hoặc thanh toán cho nhân viên bưu điện thu hộ. Trường hợp khách hàng sau khi đồng ý nhận hàng muốn chuyển khoản ATM thì chuyển khoản tới:

Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam (viettinbank)

Chi nhánh: Sông Công

Chủ tài khoản: Nguyễn Tiến Dũng

Số tài khoản: 103005544072

2. Cách thức giao nhận hàng

2.1 Trường hợp khách ở TP Thái Nguyên

Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc sẽ giao hàng trực tiếp tới tận nhà quý khách trong vòng 24h từ khi khách đặt hàng. 

2.1 Khách ở các tỉnh khác

Chúng tôi có thể giao hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện. Khách hàng được nhân viên bưu điện chuyển phát tới tận nhà. Thời gian nhận hàng là từ 3 -7 ngày sau khi khách đặt hàng. Nhân viên bưu điện sẽ gọi điện trước tới khách hàng, để khách chủ động thời gian nhận hàng.

Trường hợp khách hàng ở nơi tiện đường xe khách, chúng tôi có thể thỏa thuận để gửi xe khách cho quý khách. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sự thỏa thuận giữa chúng tôi và quý vị. (Chúng tôi ưu tiên cho hình thức chuyển phát này bởi nhanh, an toàn và tiết kiệm).

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Mỹ nghệ Hinh Mộc