Hiển thị tất cả 10 kết quả

Tượng gỗ khác là danh mục chuyên về nhiều mẫu tượng gỗ đẹp trong hệ thống các pho tượng phong thủy. Tại đây, các bạn có thể được chiêm ngưỡng và tư vấn về nhiều mẫu tượng đẹp, ý nghĩa:

Tượng gỗ khác – Nội dung và ý nghĩa

Các sản phẩm trong danh mục tượng gỗ khác

Tượng gỗ khác là danh mục thuộc tượng gỗ phong thủy. Tại đây, chúng tôi giới thiệu nhiều mẫu tượng gỗ mỹ nghệ đẹp mắt, ý nghĩa như:
Tượng Tế Công hòa thượng
Tượng Thần Tài – Ông địa..

Với những mẫu tượng gỗ mỹ nghệ này, quý vị có thể dùng để trưng bày trang trí tại nhà. Đặt ở góc học tập, bàn trà hoặc ban thần tài – thổ công, bàn làm việc… vừa để tôn vinh nhân vật lịch sử, huyền thoại vừa là để cầu tài lộc, thịnh vượng, may mắn…

Giới thiệu ý nghĩa của 1 số bức tượng

  • Tượng gỗ Tế Công

Tượng Tế công là hình ảnh điêu khắc trên gỗ về nhân vật kì dị Tế Công, Tế say hòa thượng. Tế Công hành tung kì bí, kiểu dáng dị hợm nhưng cực kì nhân từ. Các nhà phong thủy cho rằng tượng ông có thể trấn trạch trừ tà, xua ma đuổi quỷ, đem lại nhiều thuận lợi, may mắn.

  • Tượng Thần Tài – Thổ Địa

Đây là mẫu tượng rất phổ biến trong lòng người Việt. Chúng tôi cũng giới thiệu nhiều mẫu tượng Thần Tài, Thổ Công – Thổ Địa… tại danh mục này. Các mẫu tượng Thần Tài – Thổ Địa phù hợp đặt tại ban thờ Thần Tài cầu tài lộc thịnh vượng.

  • Tượng gỗ Ngộ Không

Mẫu tượng đẹp được nhiều người cảm thấy thú vị khi nhắc đến. Tượng Ngộ Không đùng đặt trên xe hơi hoặc trưng bày tại nhà, phòng làm việc… Tượng mô tả lại hình ảnh mạnh mẽ, thông minh nhanh nhẹ, dũng cảm tuyệt vời của vị Tề Thiên Đại Thánh.

Bên cạnh đó, quý vị cũng có thể tham khảo nhiều mẫu tượng đẹp khác nữa như tượng tiểu đồng chúc phúc, tiểu tùy duyên, tượng chú tiểu tam tâm tâm – trí – tịnh, tượng gỗ tam không…
Đa dạng các loại chất liệu gỗ, kích thước… chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.
Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh được phục vụ! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0983432462, 0908432462.

Hinhmoc.com


Nhiều mẫu tượng gỗ mỹ nghệ phong thủy các loại. Đa dạng mẫu mã, kích thước. Giá từ 800 ngàn đồng. Sản phẩm đến từ làng nghề mộc Đông Giao - Hải Dương. Chi tiết liên hệ đặt mua 0983432462