Hiển thị tất cả 9 kết quả

Tượng con giống khác – Giới thiệu về danh mục tượng con giống phong thủy

Giới thiệu về danh mục Tượng con giống khác

Danh mục này là nơi chúng tôi giới thiệu đa dạng các mẫu tượng con giống phong thủy như tượng voi, bò tót, tượng hươu, tượng tôm, cua…

Đây là những con giống truyền thống, gần gũi với tâm lý, tập quán sinh hoạt người Việt. Được Khoa học phong thủy đánh giá rất cao về năng lực đem lại sự may mắn, tài lộc và hanh thông tới con người.

Các mẫu tượng linh thú phong thủy trên đều được đục tay hoàn toàn. Kiểu dáng mềm mại, sắc nét, chi tiết, sống động như thật.

Tượng gỗ con giống bao gồm đa dạng các mẫu linh thú được cho là có ý nghĩa quan trọng trong tài lộc, thịnh vượng và hanh thông đời người. Không chỉ vậy, tượng dùng trưng bày trang trí cũng cực cá tính và đẹp mắt.
Người ta cho rằng các sản phẩm này không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa phong thủy. Hợp với mệnh và sự thành bại của gia chủ.
Tham khảo các mẫu con giống phong thủy của Hinhmoc.com để chọn cho mình 1 con giống phù hợp nhất.

Các mẫu tượng con giống phong thủy, linh thú phong thủy hiện đang được trưng bày và bán tại Shop Hinh Mộc. Địa chỉ tại số nhà 463 đường Vó Ngựa, phường Tân Thành, thành phố Thái Nguyên – Thái Nguyên.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm tượng con giống phong thủy mang thương hiệu Mỹ nghệ Hinh Mộc đều đảm bảo chất lượng. Kiểu dáng đa dạng, gỗ tốt, chuẩn phong thủy…

Sản phẩm được bán với giá ưu đãi nhất khu vực. Miễn cước vận chuyển. Chuyển phát nhanh trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ 0983432462, 0908432462.


Tượng con giống phong thủy khác. Rất nhiều mẫu tượng linh thú, con giáp gỗ đẹp. Đục sắc nét, chuẩn phong thủy truyền thống. Sản phẩm từ làng nghề mộc Đông Giao - Hải Dương. LH: 0983432462