Hiển thị tất cả 5 kết quả

Quan Công xách đao là hình ảnh phải nói là mạnh mẽ, uy lực nhất trong đa dạng các mẫu tượng gỗ Quan Công. Bức tượng dáng này thể hiện được sức mạnh phò trợ diệt ác của Ngài. Thanh Long Đao to nặng, lưỡi đao như lóe sáng, tư thế dữ dằn là điểm nhấn của tác phẩm. Tư thế đứng xách đao cũng dữ dội hơn nhiều so với dáng chống đao truyền thống. Vì thế, đây là tác phẩm được dùng để trấn trạch trừ tà. Diệt ác, trừ nguy đem lại bình an cho gia trạch. 

Sản phẩm do nghệ nhân chế tác trên gỗ hương đá, mun hoa, bách xanh… Đa dạng các mẫu mã và kích thước. Chi tiết bạn liên hệ: 0983432462


Tượng Quan Công xách đao nổi bật với hình ảnh Ngài đứng trên bục, mắt trừng, tay xách chéo thanh long đao. Cảm giác như lưỡi đao hãy còn dính máu. Đây là hình ảnh dữ dội, uy lực mang lại năng lượng trấn trạch trừ tà rất lớn. Sản phẩm đến từ nghệ nhân các làng nghề điêu khắc gỗ truyền thống tại Vân Hà - Hà Nội, Đông Giao - Hải Dương... Giới thiệu sản phẩm tại Mỹ nghệ Hinh Mộc, số Hotline 0983432462. Cam kết chất lượng, giao hàng toàn quốc, miễn cước vận chuyển.