tượng gỗ Di Lặc

Tượng gỗ Di Lặc luôn là mẫu tượng được rất nhiều người ưa chuộng. Mẫu sản phẩm này vừa để trưng bày trang trí, vừa để cầu tài lộc, thịnh vượng – hanh thông. Các mẫu tượng gỗ Di Lặc đều hướng đến những giá trị tốt đẹp như: Cuộc sống đầy đủ, sung túc, giàu có, con cháu đầy nhà, sức khỏe viên mãn, công danh vẹn toàn,…

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Đồ Gỗ Hinh Mộc  chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm tượng gỗ Di lặc trên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ hương, gỗ nghiến, gỗ xá xị, gỗ xà cừ…Tất cả các mẫu tượng này đều được đục tay hoàn toàn bởi đội ngũ nghệ nhân lành nghề đến từ nhiều làng nghề truyền thống trên khắp miền Bắc Việt Nam.

Một số mẫu tượng gỗ Di Lặc được ưa chuộng;

  • Di Lặc ngũ phúc

Là mẫu tượng Di Lặc với 5 tiểu đồng, đây thường là bức tượng to, đẹp. Thể hiện mong ước hạnh phúc trọn vẹn, con đàn, cháu đống.

  • Di Lặc để bàn

Thường bao gồm các mẫu tượng Di Lặc dáng ngồi. Kích thước vừa và nhỏ, chiều ngang tầm 40 – 70cm. Phù hợp đặt trên đôn gỗ kê đầu bàn, bàn làm việc, kệ TV. Bày tượng Di Lặc để bàn để trưng bày trang trí, cầu mong những điều may mắn, tốt đẹp.

  • Di Lặc kéo bao

Là hình ảnh vui tươi ngộ nghĩnh với hình ảnh Phật Di Lặc tươi cười, tay kéo theo chiếc bao bố trĩu nặng. Người ta cho rằng chiếc bao mà Phật kéo theo chứa nhiều tài lộc, của cải.

  • Di Lặc cây đào

Là bức tượng với hình ảnh Phật Di Lặc ngồi hoặc đứng dưới gốc đào, cũng có thể là ngồi trên đống tiền vàng, vai vác theo cành đào.

  • Di Lặc cây tùng

Giống như hình ảnh cây đào, nhưng cây đào được thay bằng cây tùng. Di Lặc ngồi cây tùng biểu thị cho ước mơ có được cuộc sống an nhàn, sức khỏe.

Đồ gỗ Hinh Mộc cam kết các sản phẩm tượng gỗ chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi vận chuyển miễn cước tất cả các sản phẩm tượng gỗ phong thủy tới tận nhà quý khách. Khách hàng kiểm hàng trước khi nhận và chỉ phải thanh toán sau khi đã đồng ý nhận hàng.

CHI TIẾT LIÊN HỆ HOTLINE: 0983432462


Rất nhiều các mẫu tượng gỗ Di Lặc phục vụ các bạn. Tượng Di Lặc để bàn, Di Lặc ngồi đào, ngồi tùng, Di Lặc kéo bao, Di Lặc tam phúc, nhị phúc... Tác phẩm được đục máy hoặc đục tay, sửa tay sắc nét, tinh xảo. Nghệ nhân làng nghề mộc Đông Giao - Hải Dương. Cam kết chất lượng, giá cả hợp lý. Chuyển hàng toàn quốc, kiểm tra, ưng ý mới phải thanh toán.