Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Tượng Quan Công trấn trạch – Bộ sưu tập  đẳng cấp nhất

Quan Công trấn trạch là gì?

Trấn trạch nghĩa là dùng 1 nguồn sức mạnh tích cực, lương thiện để đẩy lùi, tiêu diệt 1 nguồn năng lượng xấu xa. Tượng Quan Công là 1 nguồn năng lượng tốt như thế.

Đặc điểm của tượng Quan Công trấn trạch

Đặc điểm chung của tượng Quan Vũ trấn trạch là sức mạnh lồ lộ, sát khí ngút trời. Điều đó được thể hiện ở khuôn mặt dữ, đôi mắt trừng, dáng đứng hiên ngang, tay nắm chặt thanh long đao của Ngài.

Bộ sưu tập các bức tượng trấn trạch Quan Công

Chúng tôi đem đến bạn hàng loạt các bức tượng Quan Công có vai trò trấn yếm, trừ tà ở danh sách dưới đây. Các sản phẩm này đều có thần thái chân thực, sát khí đằng đằng, nguồn năng lượng nội tại là cực lớn. Tượng được đục trên gỗ hương, gỗ mun, gỗ bách xanh, gỗ xà cừ… đa dạng mẫu mã, kích thước. Nhỏ từ 20cm cho đến lớn cao trên 1m.

Cam kết chất lượng sản phẩm – Bộ sản phẩm cao cấp đến từ làng nghề mộc nổi tiếng Đông Giao – Hải Dương, Vân Hà – Hà Nội.

Chi tiết liên hệ: 0983432462


Sản phẩm tượng gỗ Quan Công đứng chống đao trấn trạch là tên gọi chung của các mẫu tượng ông Quan Công đứng trên bục (bục đế núi, để hổ phù hoặc đế chạm cành tùng), tay nắm chặt thanh long đao, chống thẳng xuống đất nhìn rất mạnh mẽ và oai phong. Người ta cho rằng tượng Quan Công có sức mạnh trừ ma tróc quỷ rất tốt, giúp gia tăng uy lực, thêm phần dương khí cho gia chủ. Đem lại sự bình an cho gia trạch. Tượng có đa dạng kích thước, nhỏ từ 30cm dùng để bàn cho đến cao cả mét dùng đặt ngoài hiên. Sản phẩm đục máy, sửa tay do nghệ nhân làng nghề mộc Đông Giao - Hải Dương và Thiết Ứng - Hà Nội thực hiện.