Các loại tranh gỗ – Danh mục này chứa đựng đa dạng các mẫu tranh gỗ, tranh đục mỹ nghệ, tranh thờ bằng gỗ… Đáp ứng tối đa nhu cầu treo tranh tường trang trí cũng như tâm linh – tín ngưỡng.

Mỹ nghệ Hinh Mộc chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tranh phong thủy đẹp mắt, chuẩn tiêu chí tài lộc Lỗ Ban, với tính thẩm mỹ rất cao. Như tranh gỗ tứ quý, tranh cha mẹ, tranh gỗ thư pháp, tranh gỗ thuận buồm xuôi gió…

Các mẫu tranh gỗ được đục bằng tay bởi các nghệ nhân tài hoa tạo nên những sản phẩm vô cùng tinh tế. Đồng thời cũng có các mẫu tranh được đục bằng máy CNC công nghệ cao với kiểu dáng đa dạng, chất lượng tốt và giá cả vô cùng ưu đãi.

Chất liệu để tạo nên các mẫu tranh gỗ này là gỗ hương đỏ, gỗ gụ, gỗ đinh hương… cho vẻ đẹp thuần khiết, chuẩn phong thủy, bền vững cùng thời gian.

Quý khách đặt mua các sản phẩm của Mỹ Nghệ Hinh Mộc được miễn cước vận chuyển. Chuyển hàng trên toàn quốc. Thanh toán sau nhận hàng.

Chi tiết liên hệ hotline: 0983432462, 0908432462.


Đa dạng các mẫu tranh gỗ như tranh cá chép, tranh chữ thư pháp, tranh ngựa, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phúc lộc thọ... đều có tại đây. Các sản phẩm được đục máy CNC sắc nét, gia công tỉ mỉ công phu. Sản phẩm cao cấp của làng nghề mộc Đại Nghiệp xã Tân Dân huyện Phú Xuyên - TP hà nội. LH: 0983432462