Tượng gỗ Đạt Ma

Tượng gỗ Đạt Ma – Bộ sưu tập bạn chớ bỏ qua

Bồ Đề Đạt Ma – ông tổ trấn trạch – định tâm

Bồ Đề Đạt Ma là người có thật. Tuy nhiên, tư liệu lịch sử xác tín về ông rất ít. Ngay cả năm sinh năm mất của ông cũng chỉ là tương đối. Đến nay người ta vẫn coi ông là 1 vị Thiền sư đức độ. Ông có công trong việc truyền bá trường phái thiền định của mình sang phương Đông (Trung Hoa).

Tại Trung Hoa, ông kết hợp giữa Thiền Ấn Độ với đạo Lão Trang Trung Quốc để trở thành 1 trường phái Thiền mới. Trường phái Thiền Tông Trung Hoa.

Ông được coi là tổ đầu tiên của Thiền Trung Quốc.

Đạt Ma sư tổ cũng là 1 trong những người đầu tiên sáng tạo nên trường phái võ Thiếu Lâm vang danh thiên hạ.

Tượng gỗ Đạt Ma – Sức hấp dẫn lạ kì

Tượng gỗ Đạt Ma hay tượng gỗ Bồ Đề Đạt Ma là pho tượng có sức hấp dẫn, kì bí bậc nhất trong số các mẫu tượng gỗ phong thủy hiện nay.

Danh mục này giới thiệu đa dạng các mẫu tượng Đạt Ma đó.

Tượng Đạt Ma, tượng gỗ Bồ Đề Đạt Ma được dựng lên ở khắp nơi để tưởng nhớ về ông.

Người ta cho rằng, chơi tượng Đạt Ma để được sống trong không khí của Thiền. Tĩnh lặng và thanh nhàn, tiêu dao, tự tại tuyệt đối.

Chơi tượng gỗ tổ Đạt Ma cũng để hàng ngày được ngắm vị tổ đầu tiên. Học được chí khí thanh cao, tấm thân trong sạch, cõi lòng mênh mang của Ngài.

Đạt Ma thân thủ phi phàm, hành tung kì bí nên có năng lực trấn trạch trừ tà cực tốt. Người ta chơi tượng ông để được giữ bình an cho gia đạo.

Các mẫu tượng Đạt Ma được giới thiệu tại danh mục này:

  • Tượng Đạt Ma bay
  • Tượng Đạt Ma giáo hóa
  • Đạt Ma với chiếc dép
  • Tượng Bồ Đề Đạt Ma thiền
  • Tượng gỗ tổ Đạt Ma tâm rỗng

Tất cả các mẫu tượng Bồ Đề Đạt Ma ở trên đều được chúng tôi đục tay hoàn toàn. Chất liệu là các loại gỗ quý như gỗ hương đỏ, gỗ nu nghiến, gỗ xá xị…

Phong thủy cùng với tượng tổ Đạt Ma

Người ta trưng bày tượng Đạt Ma không phải là để cầu tài lộc, cũng không cầu mong địa vị, danh lợi. Tượng Bồ Đề Đạt Ma đến nay được cho là có 2 năng lượng chính.

Năng lượng trấn trạch

Trấn trạch là khái niệm trong khoa học phong thủy. Có thể hiểu trấn trạch nghĩa là dùng 1 nguồn năng lượng này để đẩy lùi hoặc hạn chế 1 nguồn năng lượng xấu khác. Vị trí nhà ở, làm việc không tốt, rơi vào hướng phạm, sao xấu chiếu… có thể được hóa giải, hạn chế nhờ vào 1 nguồn năng lượng phong thủy trấn trạch. Tượng Đạt Ma được đánh giá là có khả năng ấy.

Năng lượng định tâm

Theo Phật pháp, cuộc sống con người là cõi tạm. Rặt những khổ đau, oán hận. Nguyên do là từ sự vô minh của loài người. Tâm con người luôn bị xao động, mải chạy theo muôn sự cám dỗ, rượu ngon, gái đẹp, tài lợi, danh vọng… nhờ thế mà mãi phải chìm đắm trong đau khổ.

Muốn thoát khỏi đau khổ ấy, phải giữ được cho tâm mình được bình yên, an lặng như mặt nước mùa thu. Khi đó, người ta nghĩ đến Thiền của tổ Đạt Ma.

Ngắm tượng Đạt Ma ngồi thiền, tượng Đạt Ma giáo hóa, hay Đạt Ma xách theo chiếc giầy… để được chìm đắm trong không khí thiền. Giữ cho tâm mình được an yên, vui vẻ.

Bí quyết chọn mua tượng gỗ Đạt Ma

Có đa dạng các mẫu tượng Bồ Đề Đạt Ma trên thị trường, trong đó tượng gỗ Đạt Ma luôn được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như giá trị phong thủy.

Khi chọn mua tượng Đạt Ma bằng gỗ, các bạn cần lưu ý:

Cần định tâm hoặc cần 1 nguồn năng lượng đủ mạnh để trấn trạch trừ tà thì hãy nghĩ đến việc rước tượng Ngài về.

Đặt tượng tổ Đạt Ma ở vị trí phù hợp. Nên tham khảo các nguồn tin uy tín về vị trí đặt tượng Đạt Ma. Luôn giữ cho tượng được sạch sẽ, vệ sinh.

Chọn mua tượng tổ Đạt Ma bằng gỗ càng độc càng dị thì càng có ý nghĩa. Không nên chọn mua tượng tổ Bồ Đề Đạt Ma đục CNC, sản xuất hàng loạt.

Nên chọn mua tượng Đạt Ma bằng gỗ đẹp, gỗ dị, bền lâu lại có mùi thơm như gỗ hương Gia Lai, gỗ nu nghiến, gỗ bách xanh…

Chọn mua tượng Đạt Ma tại các cửa hàng, các shop có uy tín, được nhiều đánh giá tích cực.

Mỹ nghệ Hinh Mộc cam kết sản phẩm tượng gỗ Đạt Ma có chất lượng cao, liền khối hoàn toàn. Gỗ chuẩn, đảm bảo phong thủy…

Quý khách đặt mua các mẫu tượng Đạt Ma sư tổ tại Shop Hinh Mộc, số nhà 463 Vó Ngựa, phường Tân Thành, thành phố Thái Nguyên – Thái Nguyên. ĐT: 0983432462

Sản phẩm cũng được bán online trên toàn quốc. Miễn cước vận chuyển. Thanh toán sau nhận hàng.


Đa dạng các mẫu tượng gỗ Bồ Đề Đạt Ma. Đạt Ma ngồi thiền, Đạt Ma khất thực, Đạt Ma bay... Sản phẩm đục tay, đục máy CNC. Gỗ đẹp liền nạc, gia công tinh xảo. LH: 0983432462. Xưởng sản xuất: Làng nghề mộc Đông Giao - Hải Dương.