Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tổng quan về mẫu tượng Quan Công đọc sách

Nội dung tác phẩm

Tác phẩm được tạo hình trên gỗ. Thông thường là các loại gỗ quý, gỗ tốt, gỗ có mùi hương như gỗ ngọc am, gỗ xá xị, gỗ hương đá, gỗ hương ta, bách xanh… Bức tượng mô tả lại hình ảnh ông Quan Vũ (Quan vân Trường) ngồi chong đèn đọc sách. Ngồi đọc sách nhưng vẫn mặc nguyên áo giáp, sau lưng vẫn lừng lững cây long đao.

Nguyên mẫu

Không phải dĩ nhiên mà người xưa lại sáng tạo nên bức tượng Quan Công đọc sách và gán cho nó nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Tác phẩm được dựng lên dựa trên nguyên mẫu hình ảnh ông Quan Công ngồi chong đèn đọc sách, canh giữ giấc ngủ cho 2 người chị dâu (vợ của Lưu Bị).

Ý nghĩa tác phẩm

Tượng Quan Công đọc sách nhằm đề cao sự tín nghĩa, phẩm chất tốt đẹp hàng đầu của Quan Công. Bức tượng cũng nhấn mạnh đến tài trí mưu lược văn võ song toàn của ông. Vì thế, tượng được dùng để đặt tại ban thờ ông, hoặc lấy làm biểu tượng cho chữ Tín, phẩm chất tốt đẹp của người kinh doanh.

Giới thiệu các mẫu tượng Quan Công đọc sách

Trên cơ sở đó chúng tôi đem đến bạn đa dạng các mẫu tượng gỗ Quan Công đọc sách ở dưới đây. Sản phẩm là đục máy hoặc đục tay. Đục tinh xảo, thần thái. Gỗ hương, gỗ bách xanh, ngọc am thường được lựa chọn. Đa dạng các mẫu mã kích thước. Nhỏ từ 20cm đến lớn cao cả mét. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm. Đảm bảo đem đến bạn những bức tượng đẹp nhất với giá ưu đãi nhất.

Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0983432462


Tượng Quan Công đọc sách được đánh giá là rất ý nghĩa với việc kinh doanh, buôn bán. Nhiều người còn cho rằng Quan Công chính là 1 vị Thần Tài quan trọng. Đặt tượng Quan Công đọc sách tại bàn làm việc, quầy thu ngân, đặt tại cửa hàng... giúp gia tăng dương khí, lấn át kẻ tiểu nhân, ti tiện, đề cao chữ Tín, khiến cho công việc buôn bán kinh doanh được thuận lợi. Tượng Quan Công đọc sách có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau. Nhỏ từ cao 30cm cho đến các mẫu lớn cao từ 80cm đến 1m. Gỗ hương đá, gỗ hương ta, gỗ ngọc am... là những chất liệu ưa chuộng để tạo hình. Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sản phẩm. Bảo hành lâu dài, giao hàng tận nhà. Quý vị kiểm hàng, ưng ý mới thanh toán. Chi tiết liên hệ: 0983432462