Hiển thị tất cả 5 kết quả

Đa dạng các mẫu tượng bổn sư thích ca như tượng bổn sư ngồi đài sen, tượng phật tổ thích ca đứng… trên các chất liệu gỗ hương đá, gỗ hương ta, gỗ bách xanh, gỗ mun, gỗ trắc… Sản phẩm đục CNC hiện đại, sửa tay sắc nét tinh xảo. Giá cạnh tranh, cam kết chất lượng, giao hàng toàn quốc, miễn cước vận chuyển… Chi tiết liên hệ 0983432462

Bổn Sư và tượng Bổn Sư Phật

Bổn Sư tức là người thầy đầu tiên của nhà Phật. Đó chính là Thích Ca Mâu Ni hay Tất Đạt Đa Cồ Đàm – 1 người có thật. Người đã được chúng sinh tôn lên làm Phật (Bụt). 

Tượng Bổn Sư Phật là hình ảnh về Phật tổ Thích Ca. Chúng sinh dựng tượng Ngài để ngày đêm thờ phụng cũng như nghiêng mình trước đấng từ bi, giác ngộ. 

Các mẫu tượng gỗ Bổn Sư Thích Ca thường gặp

Tượng Bổn Sư ngồi đài sen

Đây là mẫu phổ biến nhất, được nhiều người lựa chọn rước về đặt trên ban thờ. Có đa dạng các kích thước của mẫu tượng này. Nhỏ từ cao 15 – 20cm đặt trên xe hơi, trung bình cao 40 – 50cm đặt ban thờ hoặc lớn hơn cao 60, 70, 80cm đặt tại nhà Chùa…

Tượng gỗ Phật Thích Ca đứng đài sen khất thực

Mô tả lại hình ảnh Phật tổ đứng trên đài sen, tay cầm bát tộ nhà Phật đi khất thực. Tượng có đa dạng kích thước từ nhỏ đến lớn, đục CNC.

Ngoài ra còn có 1 số mẫu tượng gỗ Phật Thích Ca khác như Phật thích ca chuyển pháp luân, phật liên hoa vi tiếu…