Danh mục này chứa đa dạng các mẫu đôn gỗ, kệ gỗ, ghế đôn gỗ đẹp của Mỹ nghệ Hinh Mộc.

Ghế đôn gỗ là gì?

Ghế đôn gỗ là đồ dùng bằng gỗ dùng để kê, đặt… các loại tượng gỗ phong thủy, đồ mỹ nghệ, chậu hoa, bình bonsai… Ghế đôn gỗ có hình dáng gần giống như chiếc ghế ngồi thông thường nên người ta vẫn gọi chung là ghế đôn gỗ.

Vì có sự khác biệt về mặt mỹ nghệ cũng như phong thủy tâm linh nên những chiếc ghế đôn gỗ có sự tách rời so với những loại ghế hoặc kỉ bằng gỗ thông thường.

Các loại ghế đôn gỗ

Có rất nhiều sản phẩm tại danh mục đôn gỗ này. Tùy vào kích thước mà người ta phân chia thành các loại khác nhau. Đôn thấp, đôn trung, đôn cao…

Tùy vào kiểu dáng các bạn có thể lựa chọn các mẫu đôn gỗ khác nhau ở danh mục này. Đôn tròn, đôn vuông, đôn mặt chữ nhật, đôn gỗ lục giác…

Dân chuộng đồ gỗ mỹ nghệ có thể có các cách gọi khác nhau về những loại đôn này. Đôn Tàu, đôn phượng, đôn sen, đôn lá trầu….

Chuộng các chất liệu gỗ khác nhau bạn có thể lựa đôn gỗ gụ, đôn gỗ hương hoặc đôn gỗ gõ, đôn gỗ lim…

Vai trò của sản phẩm

Không phải dĩ nhiên mà ngày nay người ta ngày 1 ưa chuộng những chiếc đôn bằng gỗ. Đôn thực sự đã tách biệt khỏi những chiếc đế kê tượng thô kệch thông thường để trở thành 1 sản phẩm mang tính tâm linh, phong thủy và mỹ nghệ.

Đôn gỗ đáp ứng nhu cầu phong thủy cho sản phẩm đồ gỗ, đồ đá… được đặt lên

Đôn đem lại vẻ đẹp chuẩn mực, sang trọng, hài hòa âm dương trong không gian nội thất của bạn.

Đôn làm sáng bừng lên các bức tượng gỗ, các loại bình hoa, chậu cây ở trên mặt nó.

Đôn còn thể hiện được khiếu thẩm mỹ và sự sang chảnh trong sinh hoạt của bạn và gia đình.

Cam kết chất lượng của Mỹ nghệ Hinh Mộc

Các sản phẩm này được chúng tôi đóng trên các chất liệu gỗ quý, gỗ cao cấp như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ trắc. Đóng mộng gỗ chắc chắn. Giấy ráp, sơn PU hoàn thiện trước khi giới thiệu ra thị trường.
Các mẫu tượng Phật Di Lặc, tượng Đạt Ma, tượng Khổng Minh là cực phù hợp khi được đặt trên những chiếc ghế đôn gỗ đẹp như này.

Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sản phẩm. Đảm bảo giao hàng đẹp hoàn hảo. Quý vị các bạn kiểm tra trước khi nhận. Thanh toán sau nhận hàng. Mọi thông tin cần tham khảo, tư vấn và đặt mua vui lòng liên hệ 0983432462, 0908432462.

Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh được phục vụ!


Rất nhiều các mẫu ghế đôn gỗ, đủ kích cỡ, chủng loại, chất liệu cho bạn lựa chọn. Đôn mặt vuông, đôn lục giác, đôn mặt tròn, đôn chữ nhật... Đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn dùng để kê tượng, đặt loa, an vị tượng Phật, kê bình hoa, quả phú quý, kê bể cá... Ghế đôn gỗ được đóng tại làng Mai Động, xã Hương Mạc, TP Từ Sơn - Bắc Ninh. Chất liệu đa dạng từ gỗ hương đá, gỗ hương ta, gỗ gụ, gỗ gõ... đến các mẫu đôn giá rẻ đóng trên gỗ lim, gỗ keo, gỗ rác... Cam kết chất lượng. Nhận đóng theo yêu cầu. Chi tiết liên hệ: 0983432462