HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Cách 1 : Đặt hàng qua điện thoại

Gọi điện thoại đến số : 0983.432.462 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h.

Cách 2 : Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

– Quý khách trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi : Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc: Số 463 đường Vó Ngựa – Phường Tân Thành – TP. Thái Nguyên – Thái Nguyên.

Cách 3 : Đặt hàng trực tiếp trên website

Bước 1: Bạn truy cập wesite của chúng tôi tại địa chỉ : www.hinhmoc.com sau đó bạn chọn sản phẩm mà bạn muốn mua.

Bước 2: Bạn nhấn vào nút đặt hàng và làm theo hướng dẫn của hệ thống, ở bước này hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân, địa chỉ và số điện thoại để nhân viên giao hàng liên lạc với bạn khi giao hàng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất sau khi bạn hoàn thành việc đặt hàng để xác nhận lại thông tin cá nhân và thông tin hàng hóa.

Bước 4: Nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ bạn yêu cầu.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

I. Giao hàng thu tiền tận nơi

– Quý khách ở tỉnh xa chúng tôi sẽ dùng dịch vụ giao hàng và thu hộ của bưu điện, các đơn vị chuyên về vận chuyển giao nhận để giao hàng tới tận nhà quý khách. – Qúy khách trả tiền cho nhân viên giao hàng sau khi đã kiểm tra hàng hóa

Lưu ý: Vì các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, tượng gỗ phong thủy tương đối mong manh dễ vỡ. Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi phải đóng kiện gỗ bảo vệ. Khi kiểm hàng, quý khách KHÔNG phá bỏ khung gỗ, mà bóc tách phần giấy gói bao ngoài sản phẩm. Nếu khung gỗ bảo vệ không bị gẫy, sập tức là sản phẩm được nguyên vẹn, an toàn trên đường vận chuyển. Nếu có yêu cầu khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983432462 để được tư vấn.

II . Thanh toán qua tài khoản ATM

Quý khách ở xa có thể lựa chọn hình thức thanh toán trước qua dịch vụ ATM của ngân hàng. Sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách thông qua các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Quý khách thanh toán với thông tin ngân hàng như sau : 1. Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) Chi nhánh: Sông Công. Chủ Tài khoản: Nguyễn Tiến Dũng. Số Tài khoản: 103005544072

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc