Tượng gỗ đại bàng

Hiển thị tất cả 12 kết quả

TƯỢNG ĐẠI BÀNG GỖ – BỘ SƯU TẬP  BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Quý vị các bạn đều yêu thích đại bàng. Đó là loài chim đại diện cho sức mạnh. Cho ý chí chiến đấu và chiến thắng. Không phải dĩ nhiên mà đại bàng có thể hiên ngang đứng tại danh mục này như loài chim phong thủy số 1.

Về loại đại bàng

Đại bàng là loài chim lớn, thuộc họ chim ưng. Đại bàng là loài ăn thịt. Bay cao, săn mồi và ăn thịt sống là bản năng của đại bàng.

Đại bàng có sức mạnh dẻo dai. Chính vì vậy, nó được giới chuộng phong thủy lấy làm hình tượng biểu thị cho chí khí và khát vọng của mình. Đây cũng là lý do để chúng ta gặp nhau ở đây. Cùng nhau ngắm nhìn bộ sưu tập các mẫu tượng đại bàng phong thủy bằng gỗ.

Vì sao người ta lại chọn chơi tượng đại bàng?

Không phải dĩ nhiên mà đại bàng lại được chọn để làm linh vật mang tính phong thủy. Điều này xuất phát từ chính đặc điểm tự nhiên của loài chim dữ này.

  • Đại bàng là loài chim dẻo dai, mạnh mẽ

Chiến đấu và chinh phục có thể nói là bản năng của đại bàng. Đại bàng không bao giờ ăn sẵn. Nó phải chiến đấu và săn mồi để tồn tại. Một khi đã phát hiện ra con mồi, đại bàng không bao giờ từ bỏ. Thực tế cho thấy, ít khi đại bàng vồ hụt con mồi. Đại bàng kiếm ăn ở tầng cao. Bay trên mây, bằng đôi mắt tinh anh, nó phát hiện ra con mồi ở dưới. Nó sà xuống, mỏ cứng và cặp móng sắc nhọn sẽ nhanh chóng kết liễu cuộc chơi. 

đại bàng săn mồi
Con mồi ít khi thoát được khỏi móng vuốt của đại bàng
  • Đại bàng là đại diện cho ý chí

Không giống như nhiều loài chim khác. Đại bàng chọn nơi chốn cho mình trên những đỉnh núi cheo leo. Tách biệt và cao hơn muôn loài. Ấy là bản năng của đại bàng.

Trong khi những loài chim khác chọn rơm rác, lông vũ hay rêu khô để xây tổ, đại bàng lại chọn những cành cây cứng, cả những cành cây có gai để làm tổ. Sinh ra trong chiếc tổ đó, ngay từ khi mới nở, cuộc sống của đại bàng con đã là 1 cuộc chiến đấu để vượt qua chính mình.

Như vậy hình tượng con đại bàng là biểu trưng cho sức mạnh, cho chí khí của bậc quân tử. Đó là lý do vì sao các ông chủ doanh nghiệp, giới chính khách… vẫn rất thường chơi tượng gỗ đại bàng. Họ coi đây là linh vật phù trợ cho sự nghiệp của mình.

Bộ sưu tập tượng gỗ Đại Bàng

Đáp ứng điều đó, Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập các sản phẩm tượng đại bàng gỗ ở danh mục dưới đây.
Để tiện cho các bạn tham khảo, chúng tôi xin sắp xếp theo thứ tự từ sản phẩm bình dân cho tới cao cấp.

  • Đại bàng đậu quả cầu giá rẻ

Đây là mẫu tượng đại bàng phong thủy có giá rẻ nhất tại danh mục này. Tác phẩm đục trên gỗ xà cừ lõi. Mô tả lại hình ảnh con đại bàng đứng chân co chân duỗi trên quả địa cầu. Đôi mắt nhìn xa, 2 cánh dang rộng.

Tượng chim đại bàng gỗ xà cừ
Đại bàng đậu quả cầu. Giá 1,2 triệu đồng

Đại bàng cầu có chiều cao từ chân đế tới đỉnh đầu đại bàng là 50cm. Tính từ chân đế tới đầu cánh là 70cm, chiều rộng sải cánh là 70cm. Đại bàng cầu là sản phẩm giá rẻ. Đôi cánh là rời khỏi thân và được gắn vào phần thân bởi đinh thép chuyên dụng.

Đại bàng đậu quả cầu gỗ xà cừ hiện đang có 2 màu sơn. Màu đỏ hương và màu đen mun. Cả 2 màu này đều được chúng tôi bán với giá 1,2 triệu đồng 1 sản phẩm. Bao cước vận chuyển. Giao hàng tận nhà.

  • Đại bàng sư

Đại bàng sư là cách gọi của người chơi dành cho mẫu tượng đại bàng tung cánh, chân đạp trên quả địa cầu và phía dưới là 3 con sư tử nâng đỡ.

Tượng đại bàng sư tử về cơ bản là có chung kiểu dáng so với đại bàng cầu. Sự khác biệt nằm ở phần đế, nơi có sự xuất hiện của 3 con sư tử.

Tượng đại bàng sư tử có chiều cao lần lượt là 80cm và 1m (nếu tính từ chân đế tới mỏ đại bàng). Nếu tính cả cánh chiều cao sẽ là 1,2m và 1,4cm. Chiều rộng sải cánh là 80cm.

Chim ưng gỗ xà cừ

Tượng gỗ đại bàng sư tử to cao, hoành tráng nên thường được đặt trên kệ gỗ đặt nơi phòng khách, quán cà phê, phòng làm việc.

Đại bàng sư gỗ xà cừ cũng được sơn theo 2 màu. Màu đỏ hương và màu đen mun. Giá 2 triệu 1 con cao 80cm và 2,5 triệu con cao 1m.

  • Đại bàng bắt rắn gỗ xá xị

Đây là mẫu tượng đại bàng được đục tay hoàn toàn. Mẫu tượng này là độc nhất, không lặp lại ở bất cứ đâu.

Tượng mô tả lại cuộc chiến đấu giữa đại bàng và rắn. Một bên là đại diện cho bầu trời và lòng cao thượng, 1 bên là đại diện cho mặt đất và sự tinh ranh.

đại bàng và rắn gỗ xá xị
Tượng đục theo thế hoành. Bề thế và sang trọng. Giá 4,5 triệu đồng

Tượng đại bàng bắt rắn được chúng tôi đục trên gỗ xá xị thơm nức. Tượng là liền khối 100%. Giá mỗi bức tượng phụ thuộc vào độ to nhỏ của gỗ. Từ 3,5 triệu đến hơn 5 triệu đồng cho 1 sản phẩm.

  • Tượng đại bàng và hổ – anh hùng tương ngộ

Một trong những mẫu tượng đại bàng phong thủy được đặc biệt ưa chuộng đó chính là tượng đại bàng và hổ hay còn được gọi là tượng anh hùng tương ngộ.

Bức tượng mô tả lại cuộc gặp gỡ thú vị giữa 2 vị anh hùng – chúa tể bầu trời và ông vua của rừng xanh.

Tượng anh hùng tương hội thường được đục tạo hình trên gỗ hương, gỗ trắc… đục tay hoàn toàn. Giá tùy thuộc vào kích cỡ gỗ và độ tinh xảo. Một bức tượng đại bàng và hổ thông thường có giá từ 5 triệu đồng.

Mua tượng đại bàng gỗ

Tượng đại bàng gỗ là khá phổ biến ở các cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ, đồ phong thủy trên các thành phố lớn.

Các bạn cũng có thể đặt mua tượng gỗ đại bàng trên mạng Internet chỉ thông qua vài click chuột.

Mỹ nghệ Hinh Mộc chúng tôi là doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung ứng đa dạng các mẫu tượng con giống phong thủy, trong đó có tượng đại bàng gỗ. Các mẫu tượng được đục tay bởi nghệ nhân làng nghề mộc truyền thống. Đảm bảo đục đẹp, sắc nét. Chất lượng gỗ cao. Cam kết giao hàng đẹp như trên hình chụp và video. Giá cả cạnh tranh và luôn luôn kèm theo nhiều ưu đãi.

Chúng tôi miễn phí vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc. Qúy khách được kiểm hàng trước khi thanh toán.
Chi tiết liên hệ 0983432462

Hinhmoc.com


Giới thiệu đa dạng các mẫu tượng đại bàng gỗ. Đục đẹp, giá tốt! Sản phẩm cao cấp của làng nghề mộc Đông Giao - Hải Dương.