Đồ gỗ mỹ nghệ

Hiển thị 1–12 của 31 kết quả

Đồ gỗ mỹ nghệ khác

Lời giới thiệu:

        Đây là danh mục tổng hợp nơi chúng tôi giới thiệu các mẫu sản phẩm đồ gỗ phong thủy mỹ nghệ rất đẹp như: Đĩa gỗ, khay trà gỗ, hồ lô phong thủy,…Các sản phầm đồ gỗ mỹ nghệ này vừa  mang ý nghĩa phong thủy tâm linh, vừa có giá trị sửa dụng và tính thẩm mỹ cao

       Chất gỗ để tạo hình các sản phẩm mỹ nghệ phong thủy trên là các loại gỗ quý, gỗ thiêng như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ bách xanh, gỗ gõ…Vì vậy mà giá trị kinh tế của mỗi sản phẩm là tương đối cao, xứng tầm với nhu cầu sử dụng cũng như đẳng cấp tiêu dùng của người chuộng phong thủy, ưa sưu tầm các sản phẩm gỗ mỹ nghệ.

       Quý vị, các bạn có thể được tham khảo, ngắm nhìn, khảo giá và chọn cho mình 1 mẫu sản phẩm ưng ý nhất trong số nhiều sản phẩm đang được trưng bày tại danh mục này.

Các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ phổ biến:

      Đa số các sản phẩm đồ gỗ phong thủy trên đều được chúng tôi tạo hình bằng máy CNC công nghệ cao. Nhiều sản phẩm còn được đục tay thủ công bằng kinh nghiệm truyền thống.

      Các sản phẩm trên là rất phù hợp với cuộc sống hiện đại. Là điểm nhấn sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà bạn. Các mẫu gỗ phong thủy này cũng đem lại sự ấm áp, tiện nghi hài hòa phong thủy cho không gian sống của bạn.

      Cam kết sản phẩm gỗ mỹ nghệ phong thủy đảm bảo chất lượng. Gỗ tốt, bảo hành dài hạn. Miễn phí chuyển hàng trên toàn quốc. Thanh toán sau nhận hàng.

Chi tiết liên hệ: 0983432462, 0908432462.

Giảm giá!
Giảm giá!

Đa dạng các mẫu đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ phong thủy trưng bày trang trí. Sản phẩm đục tay, đục máy CNC theo đúng chuẩn phong thủy tài lộc. Cam kết chất lượng, đảm bảo giá trị, bảo hành lâu dài. Xưởng sản xuất tại làng Hương Mạc, xã Mai Động, TP Từ Sơn - Bắc Ninh. LH: 0983432462