Đồng hồ tranh gỗ

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Đồng hồ tranh gỗ là danh mục sản phẩm của Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc. Tại đây, chúng tôi đem tới quý vị các bạn đa dạng các mẫu đồng hồ treo tường, tranh đồng hồ các loại… Hi vọng quý vị các bạn có thể thỏa mãn được nhu cầu của mình

Đồng hồ tranh gỗ – Đôi nét giới thiệu

Tranh đồng hồ là gì?

Tranh đồng hồ vừa là bức tranh gỗ đẹp mắt, vừa là 1 chiếc đồng hồ treo tường sang trọng độc đáo. Tranh đồng hồ thường được tạo hình trên các chất liệu gỗ quý như gỗ hương gỗ gõ, gỗ bách xanh… vừa mang lại giá trị thẩm mỹ, ý nghĩa sử dụng cũng như đáp ứng nhu cầu tâm linh, phong thủy.

đồng hồ gỗ chữ tâm

Ý nghĩa của Đồng Hồ tranh gỗ treo tường

Đồng hồ treo tường là vật dụng thiết yếu với tất cả các gia đình, cơ quan, trường học, bệnh viện… Trước hết đây là công cụ cần thiết để đo đếm thời gian, để con người tổ chức, sắp xếp công việc trong ngày 1 cách khoa học và hợp lý.

Đồng hồ treo tường còn là vật phẩm trang trí đẹp mắt. Giúp căn phòng trở nên ấm áp và sinh động. 

Đồng hồ gỗ treo tường của Mỹ Nghệ Hinh Mộc còn mang giá trị phong thủy, tâm linh sâu sắc. Điều đó thể hiện ở:

+ Các mẫu tranh gỗ đồng hồ đều được đóng trên các loại gỗ quý, gỗ thơm từ lâu đã được ông cha ta tín nhiệm, coi đó là cầu nối giữa cháu con với linh hồn ông bà tiên tổ như gỗ mít, gỗ hương, gỗ bách xanh…

+ Các mẫu tranh đồng hồ treo tường được thiết kế với kích thước chuẩn phong thủy Lỗ Ban. Dài 81cm, dài 1,08m, dài 1,27m… Đây đều là các số đẹp, trong cung đỏ tài lộc.

+ Nội dung của bức tranh đồng hồ đều hướng tới những giá trị tốt đẹp của nhân cách con người Việt Nam như Nhẫn, Đức, Tín… hoặc các giá  trị của hạnh phúc mà người ta hướng tới như Phúc, Lộc, Tài Lộc…

+ Đồng hồ gỗ treo tường còn là 1 bức tranh phong thủy nhiều ý nghĩa tốt lành như Thuận Buồm Xuôi Gió, Di Lặc kéo bao tiền vàng…

Đồng hồ tranh gỗ tam đa

Các loại đồng hồ treo tường tại danh mục này

Tại đây, chúng tôi giới thiệu đa dạng các mẫu đồng hồ treo tường, tranh gỗ đồng hồ với nhiều kích thước, hình thức khác nhau. Tất cả các mẫu này đều được tạo hình trên ván gỗ cao cấp. Xử lý đẹp mắt, tinh tế, đem tới giá trị thẩm mỹ cũng như ý nghĩa sử dụng quan trọng.

Có thể chia các loại đồng hồ gỗ treo tường ở danh mục này ra làm 2 loại:

  • Các mẫu tranh gỗ gắn đồng hồ.

Trong đó có các mẫu nổi bật như:

+ Tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió

+ Tranh gỗ đồng hồ đục tam đa

+ Tranh đồng hồ gỗ chạm hình Di Lặc kéo bị tiền

  • Các mẫu tranh đồng hồ chữ thư pháp

+ Tranh gỗ đồng hồ chữ Tâm

+ Đồng hồ gỗ chữ Lộc

+ Đồng hồ treo tường chữ Phúc

Đồng hồ tranh chữ phúc gỗ hương

Sự vận động biến đổi của các mẫu tranh đồng hồ gỗ

Đồng hồ treo tường luôn là vật dụng quan trọng trong sinh hoạt của mỗi người. Có đa dạng các mẫu đồng hồ đủ để phục vụ cho tất cả nhu cầu của nhiều tầng lớp, lứa tuổi khác nhau. Ngày nay, các mẫu đồng hồ luôn được tích cực đổi mới để có thể chiếm được 1 chỗ đứng trên thị trường. Và một trong những mẫu đó chính là tranh gỗ gắn đồng hồ.

Hướng dẫn cách tháo lắp, vệ sinh, treo đồng hồ gỗ 

  • Tháo lắp đồng hồ gỗ

Đồng hồ treo tường ở danh mục này được chia làm 2 phần. Phần khung tranh gỗ và phần máy. Máy được gắn vào thân tranh bằng ốc vít rất tiện dụng. Năng lượng cho máy đồng hồ hoạt động được lấy từ viên pin tiểu phổ thông. Quý vị nên định kì 6 tháng thay pin 1 lần để đảm bảo cho bộ máy luôn hoạt động bền bỉ và chính xác.

Để khoe được đường vân, thớ gỗ chúng tôi không thiết kế mặt kính bao quanh bề mặt đồng hồ. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, vận chuyển đôi khi các kim bị chạm vào nhau khiến đồng hồ không chạy được. Các bạn nên điều chỉnh để 3 kim không bị chạm vào nhau trước khi lắp pin. 

  • Vệ sinh chiếc đồng hồ gỗ treo tường

Đồng hồ treo tường được đặt trong nhà nên không cần phải có chế độ chăm sóc, bảo dưỡng đặc biệt.

Quý vị nên treo đồng hồ ở nơi cao ráo, tránh độ ấm, tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp. Tránh treo đồng hồ ở nơi có nguồn nhiệt mạnh…

Mỗi khi thay Pin nên dùng khăn sạch thấm nước ấm lau nhẹ lên mặt đồng hồ và phần ván gỗ cho sạch bụi bặm. Nếu xuất hiện các vết ố, cáu bẩn thì dùng chút kem đánh răng bôi vào rồi dùng khăn ẩm lau sạch. Không nên dùng các chất tẩy rửa để làm vệ sinh.

Có thể dùng hộp đựng dung dịch làm bóng đồ gỗ đồ da có bán trên thị trường phun nhẹ 1 lớp mỏng lên mặt ván gỗ để phần ván gỗ luôn bóng đẹp như mới.

  • Cách treo đồng hồ gỗ

Phía sau đồng hồ tranh, chúng tôi đã gắn sẵn 2 chiếc móc treo chắc chắn. Quý vị các bạn đo khoảng cách giữa 2 móc treo rồi khoan sẵn 2 vít trên tường vừa khít khoảng cách đó là có thể dễ dàng treo được.

Đồng hồ phải được treo ở độ cao tối thiểu là 2m tính từ dưới sàn.

Nên khoan đinh vít gắn vào tường để treo đồng hồ. Không nên đóng đinh hoặc dùng miếng dán tường để treo đồng hồ.

Địa chỉ đặt mua các mẫu tranh đồng hồ treo tường

Mỹ nghệ Hinh Mộc chuyên cung cấp các mẫu tranh đồng hồ gỗ được đục trên các chất liệu gỗ hương, gỗ gụ, gỗ bách xanh cao cấp…Các mẫu đồng hồ này đều được sản xuất bằng công nghệ cao kết hợp với kinh nghiệm truyền thống. Đồng thời các sản phẩm luôn được kiểm định chất lượng khắt khe. Do đó các mẫu sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đẹp mắt, sang trọng, hợp với phong thủy, ngũ hành.

Chúng tôi tin rằng, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.

Quý vị các bạn có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn, đặt mua… vui lòng liên hệ số hotline: 0983432462, 0908432462. Mỹ nghệ Hinh Mộc – Luôn luôn bên bạn!

Hinhmoc.com