Đồng hồ tranh gỗ

Hiển thị 1–12 trong 14 kết quả

Đồng hồ tranh gỗ là danh mục sản phẩm của Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc. Tại đây, chúng tôi đem tới quý vị các bạn đa dạng các mẫu đồng hồ treo tường, tranh đồng hồ các loại… Hi vọng quý vị các bạn có thể thỏa mãn được nhu cầu của mình

Đồng hồ tranh gỗ – Đôi nét giới thiệu

Tranh đồng hồ là gì?

Tranh gỗ đồng hồ vừa là bức tranh đẹp mắt, vừa là 1 chiếc đồng hồ treo tường sang trọng độc đáo. Tranh đồng hồ thường được tạo hình trên các chất liệu gỗ quý như gỗ hương gỗ gõ, gỗ bách xanh… vừa mang lại giá trị thẩm mỹ, ý nghĩa sử dụng cũng như đáp ứng nhu cầu tâm linh, phong thủy.

Các loại đồng hồ treo tường tại danh mục này

Tại đây, chúng tôi giới thiệu đa dạng các mẫu đồng hồ treo tường, tranh gỗ đồng hồ với nhiều kích thước, hình thức khác nhau. Tất cả các mẫu này đều được tạo hình trên ván gỗ cao cấp. Xử lý đẹp mắt, tinh tế, đem tới giá trị thẩm mỹ cũng như ý nghĩa sử dụng quan trọng.

Có thể chia các loại đồng hồ gỗ treo tường ở danh mục này ra làm 2 loại:

  • Các mẫu tranh gỗ gắn đồng hồ.

Trong đó có các mẫu nổi bật như:

+ Tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió

+ Tranh gỗ đồng hồ đục tam đa

+ Tranh đồng hồ gỗ chạm hình Di Lặc kéo bị tiền

  • Các mẫu tranh đồng hồ chữ thư pháp

+ Tranh gỗ đồng hồ chữ Tâm

+ Đồng hồ gỗ chữ Lộc

+ Đồng hồ treo tường chữ Phúc

Sự vận động biến đổi của các mẫu tranh đồng hồ gỗ

Đồng hồ treo tường luôn là vật dụng quan trọng trong sinh hoạt của mỗi người. Có đa dạng các mẫu đồng hồ đủ để phục vụ cho tất cả nhu cầu của nhiều tầng lớp, lứa tuổi khác nhau. Ngày nay, các mẫu đồng hồ luôn được tích cực đổi mới để có thể chiếm được 1 chỗ đứng trên thị trường. Và một trong những mẫu đó chính là tranh gỗ gắn đồng hồ.

Mỹ nghệ Hinh Mộc chuyên cung cấp các mẫu tranh đồng hồ gỗ được đục trên các chất liệu gỗ hương, gỗ gụ, gỗ bách xanh cao cấp…Các mẫu đồng hồ này đều được sản xuất bằng công nghệ cao kết hợp với kinh nghiệm truyền thống. Đồng thời các sản phẩm luôn được kiểm định chất lượng khắt khe. Do đó các mẫu sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đẹp mắt, sang trọng, hợp với phong thủy, ngũ hành.

Chúng tôi tin rằng, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.

Quý vị các bạn có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn, đặt mua… vui lòng liên hệ số hotline: 0983432462, 0908432462. Mỹ nghệ Hinh Mộc – Luôn luôn bên bạn!

Hinhmoc.com

3.500.000
1.600.000
1.600.000