Tượng gỗ thiềm thừ

Showing 1–12 of 23 results

Danh mục Tượng gỗ Thiềm Thừ là bộ sưu tập của Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc về đa dạng các mẫu tượng cóc ngậm tiền, tài lộc hay còn gọi là thiềm thừ phong thủy, thiềm thừ tài lộc.

Cóc ngậm tiền (thiềm thừ phong thủy) là con giống phong thủy được đa số người Việt cũng như người Hoa, người Đài Loan, Hồng Công ưa chuộng.

Con giống này tồn tại dưới dạng thức giống như con cóc nhưng chỉ có 3 chân, miệng ngậm theo 1 đồng tiền vàng lớn.

Người ta cho rằng đây là con giống phong thủy rất lành. Ai cũng có thể và rất nên chơi tượng gỗ cóc tài lộc dạng này. Nhiều nhà phong thủy đánh giá tượng cóc ngậm tiền tài lộc chỉ đứng sau linh thú phong thủy hàng đầu là con tì hưu.

Trong danh mục này, chúng tôi giới thiệu đa dạng các mẫu tượng cóc ngậm tiền trên nhiều chất liệu khác nhau như tượng cóc ngậm tiền giá rẻ gỗ xà cừ, cóc ngậm tiền gỗ hương, cóc tài lộc gỗ nu nghiến…

Các mẫu thiềm thừ phong thủy cũng được chúng tôi tạo hình theo nhiều kiểu dáng khác nhau như cóc tài lộc đạp đống tiền vàng, cóc 3 chân ngồi giữ hũ vàng, cóc tài lộc ngự chum vàng, tam cóc giữ vàng…

Tất cả các mẫu tượng gỗ thiềm thừ phong thủy trên đều được đục tay hoàn toàn. Kiểu dáng độc đáo, sang trọng. Giá cả từ bình dân tới cao cấp.

Quý khách đặt mua vui lòng liên hệ số điện thoại 0983432462. Sản phẩm được miễn cước vận chuyển. Chuyển hàng trên toàn quốc. Thanh toán sau nhận hàng.

Liên hệ để biết thêm chi tiết.