Lời giới thiệu

Đây là danh mục giới thiệu các mẫu tượng gỗ Quan Công của Shop Hinh Mộc. Tại đây, quý vị các bạn có thể được ngắm nhìn đa dạng các mẫu tượng gỗ Quan Công cũng như tìm hiểu về thân thế của ngài.

Quan Công là vị tướng văn võ song toàn trong thời Đông Hán. Ông nổi tiếng vì tài năng trên chiến trường và chữ Tín nặng ngàn cân. Quan Công được ví như người quân tử, người anh hùng với những phẩm chất kiên trung hiếm có “Phú quý bất năng dâm, uy vũ bất năng năng khuất”.

Sau này, khi chết đi, ông thường hiển thánh để giúp đỡ người nghèo. Phò tá cho nhân dân được bình an, đất nước được ổn định.

Các mẫu tượng Quan Công được ưa chuộng nhất

Mỹ nghệ Hinh Mộc giới thiệu bộ sưu tập các mẫu tượng gỗ Quan Vũ đang được ưa chuộng nhất. Các bức tượng này đều được đục máy hoặc đục tay hoàn toàn, chất liệu là gỗ hương, gỗ mun, gỗ bách xanh… Gỗ liền khối 100%. Đục sâu, sắc nét và tinh tế tới từng chi tiết.

  • Tượng Quan Công đứng chống đao trấn trạch
  • Tượng Quan Vũ cưỡi ngựa
  • Tượng Quan Thánh xách đao
  • Tượng Quan Công đọc sách

Tượng gỗ Quan Công - Các bức tượng tôn vinh khí chất, sức mạnh của vị anh hùng Quan Công, Quan Vân Trường. Đây là hình ảnh biểu trưng cho cái thiện, chữ tín và năng lực phù thiện, diệt ác. Tác phẩm do nghệ nhân các làng nghề mộc nổi tiếng ở Đông Giao - Hải Dương, Vân Hà - Hà Nội thực hiện. Chi tiết, liên hệ 0983432462.