tượng gỗ trần hưng đạo

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Danh mục này chứa đa dạng các mẫu Tượng gỗ Trần Hưng Đạo của doanh nghiệp chúng tôi.

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu tượng Trần Quốc Tuấn, Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn với nhiều kích thước, chất liệu khác nhau.

Các mẫu tượng Trần Quốc Tuấn bao gồm:

Chúng tôi rất hài lòng với các sản phẩm tượng phong thủy Hưng Đạo Vương này. Đơn giản bởi đây là bức tượng hiếm hoi về danh nhân đất Việt bên cạnh các mẫu tượng gỗ phong thủy có nguồn gốc ngoại lai khác.

Tượng đức thánh Trần Hưng Đạo được cho là cực tốt để trưng bày trang trí. Nâng tầm uy lực cho gia chủ. Đồng thời xua đuổi tà ma, ám khí. Ngăn chặn kẻ tiểu nhân gièm pha hãm hại.

Thực tế cho thấy, bên cạnh các mẫu tượng phong thủy quen thuộc như tượng Di Lặc, tượng Đạt Ma thì tượng gỗ Trần Quốc Tuấn cũng đang ngày một được nhiều người ưa chuộng.

Lực lượng vũ trang, giới công an, quân đội, chính khách… là những đối tượng đặc biệt ưa chuộng tác phẩm này. Họ cho rằng tượng gỗ Đức Thánh Trần có thể phò trợ, nâng bước cho sự nghiệp, công danh của họ.

Chúng tôi cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp. Tất cả các mẫu tượng trên đều được đục tay hoàn toàn. Liền khối 100%. Đảm bảo không mối mọt, co ngót, hở nứt…

Quý vị, các bạn có thể tham khảo các mẫu tượng Trần Hưng Đạo với 1 số sản phẩm tiêu biểu dưới đây:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0983432462.

Hinhmoc.com

Giảm giá!
Giảm giá!