Hiển thị tất cả 7 kết quả

Nhiều mẫu tượng con heo gỗ (con lợn) phong thủy cho bạn lựa chọn. Tác phẩm được đục tay, đục máy… Gia công sắc nét, tinh xảo, ngộ nghĩnh. Tượng đục trên gỗ hương, gỗ ngọc am… Đẹp, vui tươi là biểu hiện cho sự an nhàn sung sướng. Đặt mua tượng con heo gỗ phong thủy liên hệ 0983432462.

Các mẫu tượng con heo tiêu biểu

Con heo tài lộc (heo nằm đống tiền vàng)

Đôi heo mẫu tử (heo mẹ heo con)

Đôi heo bập bênh (cầu heo)

Heo chổng mông (Tượng con heo ngộ nghĩnh với cặp mông chổng lên trời)


Heo gỗ phong thủy – Nhận diện con vật phong thủy tốt lành

Con heo – dấu ấn trong văn hóa nông nghiệp con người

Con heo có thể nói là con vật gần gũi bậc nhất trong các loài vật nuôi. Có nhiều giống heo. Từ con heo nhỏ như con mèo con đến những con heo thịt nặng đến cả tạ. Con heo (lợn) là vật nuôi quan trọng, nó có mặt rất sớm trong nền sản xuất, chăn nuôi của loài người. Heo cung cấp nguồn thực phẩm dồi dào và lâu dài. Nó là nguồn thực phẩm chính của hầu khắp các nền văn hóa trên thế giới.

Ý nghĩa phong thủy của con heo

Con heo và các hình ảnh của nó được coi là hiện thân của sự an nhàn, sung sướng. Người sinh năm Hợi (năm con heo) vẫn được đánh giá là người có số sướng. Con heo mũm mĩm hiền lành mang lại được thiện cảm với con người. Ngày xưa, nhà có nuôi con lợn trong nhà là nhà có điều kiện kinh tế, không phải lo cái ăn cái mặc.

Con heo hiền lành, lương thiện, chăm chỉ nên được coi là biểu hiện cho tương lai tốt đẹp, đủ đầy. 

Con heo phong thủy bao giờ cũng là con heo nái với cặp mông căng tròn mở rộng. Đây là biểu hiện cho tài lộc sung túc cũng như khả năng sinh sản dồi dào. Vì thế heo còn là biểu tượng cho sự sinh đẻ, thêm con thêm cháu.

Cách đặt tượng con heo đúng theo phong thủy truyền thống

Con heo là con vật tốt lành. Trong nhận thức chung của loài người, con heo mang ý nghĩa tích cực nhiều hơn là tiêu cực. Vì thế bạn có thể yên tâm khi đặt tượng con heo mà không phải kiêng kị gì nhiều.

Tượng con heo nên được đặt trưng bày trang trí hoặc đặt để cầu mong tài lộc, an nhàn. Đặt trang trí bạn có thể đặt ở bất cứ không gian nào phù hợp như tủ sách, kệ TV, vách ngăn trang trí, tủ đầu giường… Đặt cầu phong thủy may mắn thì bạn nên đặt tại bàn làm việc, để đầu heo hướng về chỗ ngồi của chủ nhân. Nhiều người cũng đặt tượng con heo trên két sắc hoặc bàn thu ngân để đem về nhiều tài lộc, sung túc.

Tượng con heo hợp với người nào? Mệnh nào?

Con heo tốt lành, không có nhiều kiêng kị. Bạn có thể đặt tượng con heo mà không phải lo lắng xem tượng có hợp với nghề với nghiệp của mình hay không.

Theo phong thủy truyền thống, trong mối quan hệ giữa linh vật đại diện và nghề nghiệp thì tượng con heo đặc biệt phù hợp với ngành nghề bất động sản, kinh tế, điện tử… Vì thế nếu bạn làm nông nghiệp, kinh doanh đất đai, nhân viên kế toán… thì đặt tượng con heo là đặc biệt tốt lành.

Theo mối quan hệ tương khắc thì con heo rất khắc với con rắn. Vì thế nếu bạn tuổi Tị (tuổi rắn) thì không nên chơi tượng con heo.

 


Tượng con heo (con lợn) vừa là 1 trong số những con giáp quen thuộc vừa là 1 linh vật phong thủy ý nghĩa. Con heo biểu trưng cho sự may mắn, an nhàn, sung sướng. Đặt con heo trong nhà được cho là đem lại tâm lí tích cực tới mọi thành viên. Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu tượng con heo, gỗ hương, gỗ hương đá nhập, gỗ ngọc am. Kích thước, mẫu mã đa dạng. Giá cả hợp lý. Nhận làm theo kích thước đặt trước. LH: 0983432462