Tượng gỗ Đạt Ma

Showing 1–12 of 14 results

Tượng gỗ Đạt Ma hay tượng gỗ Bồ Đề Đạt Ma là pho tượng có sức hấp dẫn, kì bí bậc nhất trong số các mẫu tượng gỗ phong thủy hiện nay.

Danh mục này giới thiệu đa dạng các mẫu tượng Đạt Ma đó.

Đạt Ma hay còn gọi là Bồ Đề Đạt Ma, tổ Đạt Ma, Đạt Ma sư tổ… là người có thật. Ông có công trong việc đem Thiền Ấn Độ du nhập vào Trung Hoa.

Tại Trung Hoa, ông kết hợp giữa Thiền Ấn Độ với đạo Lão Trang Trung Quốc để trở thành 1 trường phái Thiền mới. Trường phái Thiền Tông Trung Hoa.

Ông được coi là tổ đầu tiên của Thiền Trung Quốc.

Đạt Ma sư tổ cũng là 1 trong những người đầu tiên sáng tạo nên trường phái võ Thiếu Lâm vang danh thiên hạ.

Tượng Đạt Ma, tượng gỗ Bồ Đề Đạt Ma được dựng lên ở khắp nơi để tưởng nhớ về ông.

Người ta cho rằng, chơi tượng Đạt Ma để được sống trong không khí của Thiền. Tĩnh lặng và thanh nhàn, tiêu dao, tự tại tuyệt đối.

Chơi tượng gỗ tổ Đạt Ma cũng để hàng ngày được ngắm vị tổ đầu tiên. Học được chí khí thanh cao, tấm thân trong sạch, cõi lòng mênh mang của Ngài.

Đạt Ma thân thủ phi phàm, hành tung kì bí nên có năng lực trấn trạch trừ tà cực tốt. Người ta chơi tượng ông để được giữ bình an cho gia đạo.

Các mẫu tượng Đạt Ma được giới thiệu tại danh mục này:

Tất cả các mẫu tượng Bồ Đề Đạt Ma ở trên đều được chúng tôi đục tay hoàn toàn. Chất liệu là các loại gỗ quý như gỗ hương đỏ, gỗ nu nghiến, gỗ xá xị…

Mỹ nghệ Hinh Mộc cam kết sản phẩm tượng gỗ Đạt Ma có chất lượng cao, liền khối hoàn toàn. Gỗ chuẩn, đảm bảo phong thủy…

Quý khách đặt mua các mẫu tượng Đạt Ma sư tổ tại Shop Hinh Mộc, số nhà 463 Vó Ngựa, phường Tân Thành, thành phố Thái Nguyên – Thái Nguyên. ĐT: 0983432462

Sản phẩm cũng được bán online trên toàn quốc. Miễn cước vận chuyển. Thanh toán sau nhận hàng.