Hơn chục mẫu khay trà gỗ trắc siêu đẹp dành cho bạn

Khay trà gỗ trắc luôn biết chinh phục những khách hàng khó tính bậc nhất bởi chất gỗ làm nên nó – gỗ trắc đỏ đen siêu đẹp. Chúng tôi hân hạnh đem đến bạn bộ sưu tập hơn 10 chiếc khay trà cực đẹp ở bài viết dưới đây:

Hơn chục mẫu khay trà gỗ trắc đẹp dành cho bạn

Khay trà đục gỗ trắc

Khay trà đục được thiết kế kiểu dáng truyền thống, giống với khay trà đục gỗ hương hay gỗ cẩm, gỗ mun. Khay gồm có bề mặt bằng phẳng lộng thủng họa tiết chữ Thọ. 4 đường biên thiết kế cao 3cm đục hình rồng uốn lượn, chân quỳ dáng chân sập. Phía dưới gắn sẵn khay inox hứng nước thải. Khay được ghép mộng và gắn xi chắc chắn vững bền. Khay đục gỗ trắc ấn tượng bởi giá cả phù hợp, chất gỗ quý, màu đẹp cũng như sự tiện nghi trong sinh hoạt.

khay tra go trac
Khay dài 35 rộng 25cm. Giá 1,5 triệu

Khay trà đục gỗ trắc ở trên có chiều cao là 12cm, chiều ngang 35 và chiều sâu 25cm hiện đang được chúng tôi bán với giá 1,5 triệu đồng.

Khay cuốn thư gỗ trắc

Khay cuốn hay khay trà chân cuốn được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, cổ điển dựa trên kiểu dáng cuốn thư truyền thống. Khay có 4 chân được thiết kế cuốn tròn vào trong, 4 chân đóng to dày, chắc chắn, mặt rộng chạm thủng họa tiết chữ Thọ. Chiều dài khay là 45cm chiều rộng 27cm. Khay đang được bán với giá 1,2 triệu đồng.

Khay trơn kiểu Tầu

Đây là hàng xuất Trung Quốc với kiểu dáng đẹp, cổ điển. Khay đóng trên gỗ trắc đỏ đen tuyển chọn. 4 chân cong mềm mại, kết nối 4 chân với nhau. Mặt liền tấm. Kích thước 20*30cm. Giá 1,5 triệu đồng 1 chiếc.

khay tra tau go trac

Khay trà nguyên khối gỗ trắc

Đây là hàng sản xuất với số lượng có hạn. Sản phẩm là độc nhất vô nhị. Khay được tạo hình từ nguyên 1 tấm ván gỗ trắc, kiểu dáng thiết kế tùy thuộc vào dáng gỗ. Với mẫu khay liền khối gỗ trắc này, bạn cần đặt trước để chúng tôi tuyển gỗ, thiết kế sau đó báo giá. Thông thường giá của mỗi chiếc khay trà nguyên khối gỗ trắc đều trên 3 triệu 1 tấm.

khay trà gỗ trắc
Khay trà đục nghê gỗ trắc

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về các mẫu khay trà gỗ trắc đẹp. Bạn có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua vui lòng liên hệ 0983432462, 0908432462. Hân hạnh được phục vụ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *