Top 5 chiếc đôn gỗ đẹp được ưa chuộng nhất năm 2019

Đôi đôn lá trầu gỗ hương 80cm

Đôn gỗ đẹp – Năm 2019 sắp qua, đây là thời điểm mà chúng ta ngồi cùng nhau để đánh giá các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được ưa chuộng nhất. Xin hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập 5 chiếc đôn gỗ được khách hàng đánh giá cao nhất trong năm 2019 dưới đây:

Đôn gỗ – Đặc điểm, nguồn gốc và sự phát triển

Đôn gỗ

Đôn gỗ hay nhiều người còn gọi là kệ gỗ, ghế đôn gỗ… là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác từ gỗ. Đôn gỗ có hình dạng gần giống như chiếc ghế ngồi không tựa thông thường. Tuy nhiên, đôn gỗ phục vụ nhu cầu thẩm mỹ nhiều hơn là nhu cầu sử dụng. Đó chính là lý do vì sao những chiếc đôn gỗ thường được thiết kế điệu đà, đẹp mắt, chạm trổ tinh vi…

Ghế đôn gỗ dùng để kê các loại đồ trưng bày trang trí như tượng gỗ phong thủy, đá phong thủy, chậu hoa, chậu cây bonsai, bình tài lộc…

Nguồn gốc của đôn gỗ đẹp

Đôn gỗ ra đời phát triển cùng với lịch sử xây dựng, thiết kế nội thất của loài người. Trong quá trình sinh hoạt, con người có nhu cầu trưng bày các đồ trang trí mang tính thẩm mỹ và phong thủy. Các đồ đó phải được kê 1 cách trang trọng, cao ráo… Đó chính là lý do cho sự ra đời của đôn gỗ.

Người ta đã tìm thấy di tích về những chiếc kệ đôn gỗ từ thời nhà Hán bên Trung Hoa. Tuy nhiên, đôn gỗ chỉ thực sự phổ biến ở các nước Á Đông trong đó có Việt Nam chúng ta.

Sự phát triển của đôn gỗ

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu thẩm mỹ, phong thủy ngày 1 trở nên cao cấp hơn. Đi đôi với nó là sự không ngừng cải tiến, phát triển của các mẫu mã đôn gỗ. Bên cạnh các mẫu đôn gỗ phổ thông truyền thống, đôn gỗ cũng không ngừng vận động phát triển. Nhiều mẫu đôn gỗ đẹp được chạm trổ tinh vi, sơn son thếp vàng hoặc dát vàng cao cấp… đóng chắc chắn trên nhiều loại gỗ quý có thể thỏa mãn được mọi nhu cầu của người chơi.

Top 5 chiếc đôn gỗ đẹp, được ưa chuộng nhất năm 2019

Mẫu đôn gỗ đẹp xếp hạng thứ 5: Đôn gỗ kê loa

Đây là chiếc đôn được rất nhiều người ưa chuộng. Mặc dù không có những đường nét chạm trổ cầu kì, kiểu dáng cũng đơn giản nhưng cặp đôn gỗ kê loa này lại chiếm được cảm tình của người chơi vì sự hữu dụng của nó. Chất gỗ hương đỏ cao cấp. Đóng chắc chắn. Bề mặt rộng 60*40cm… Có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng. Từ đặt cặp loa đắt tiền cho tới đặt tượng Phật, chậu cây bonsai… đều rất là phù hợp.

Ghế gỗ kê loa
Đôn gỗ đẹp kê loa – Vị trí thứ 5

Ghế đôn gỗ đẹp

Mẫu đôn gỗ kê loa gỗ hương ở trên cao 60cm. Mặt chữ nhật 60*40cm, gỗ hương đỏ nhập khẩu hiện đang được chúng tôi bán với giá 2 triệu đồng/chiếc. Bao cước vận chuyển. Chuyển hàng trên toàn quốc. Thanh toán sau nhận hàng.

Mẫu đôn gỗ đẹp xếp hạng 4: Cặp đôn trúc gỗ hương

Cũng giống như cặp đôn gỗ kê loa. Mẫu đôn trúc này cũng được thiết kế với hình dạng chữ nhật vuông vức, chắc chắn. Đôn cao 70cm, mặt rộng 50*34cm. Đôn gồm 3 tầng sử dụng. Thân đôn được đục tạo hình từ cảm hứng của cây tre, cây trúc Việt Nam.

Đôn gỗ đẹp
Đôn trúc gỗ hương – Vị trí thứ 4
Đôn gỗ đẹp
Đôn đóng dày dặn chắc chắn. Khả năng chịu tải cao (chất liệu gỗ gụ)

Mẫu đôn trúc này được đóng trên chất liệu gỗ gụ hoặc gỗ hương đỏ nhập khẩu. Giá 2,5 triệu đồng/chiếc.

Mẫu ghế đôn thứ 3: Đôn đèn gỗ hương

Đây là chiếc đôn rất được ưa chuộng, đứng thứ 3 trong top 5 chiếc đôn gỗ mỹ nghệ được ưa chuộng nhất năm 2019. Đôn đèn gỗ hương có nhiều phiên bản kích thước khác nhau. 60cm, 70cm và cao 80cm.

Đôn vuông gỗ hương

Ghế đôn vuông gỗ hương

Đôn được thiết kế gần giống như chiếc đèn cổ thuở xưa. 4 bên được gắn mành lộng gỗ duyên dáng. Đôn gồm 4 chân chắc chắn. Gỗ hương đỏ nhập khẩu cao cấp. Giá 1,4 triệu đồng/1 chiếc 60cm, 1,5 triệu đồng/chiếc 70cm và 1,8 triệu đồng cho 1 chiếc cao 80cm.

Quý vị xem chi tiết mẫu đôn này tại đường dẫn: https://hinhmoc.com/shop/ghe-don-vuong-go-huong-sieu-dep-dg-05/

Mẫu kệ đôn gỗ thứ 2: Đôn gỗ kê tượng mặt vuông

Đây là chiếc đôn gỗ giữ vị trí á quân trong top 5 chiếc đôn gỗ được ưa chuộng nhất 2019 theo đánh giá của Shop Hinh Mộc chúng tôi.

Đúng như tên gọi của nó, chiếc đôn này phù hợp để đặt các bức tượng phong thủy ở trên. Đôn được đóng trên chất liệu gỗ gụ mật Việt Nam cao cấp. Thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn. Cao 70cm, mặt vuông 40*40cm.

Đôn gỗ kê tượng mặt vuông 80cm

Đôn gỗ kê tượng mặt vuông 80cm

Đôn gỗ kê tượng mặt vuông hiện đang được chúng tôi bán với giá 1,5 triệu đồng/chiếc.

Mẫu ghế đôn gỗ đứng thứ nhất: Đôn váy (đôn sen, đôn lá trầu)

Đây chính là chiếc đôn gỗ được ưa chuộng nhất năm 2019 theo khảo sát của Mỹ nghệ Hinh Mộc chúng tôi. Chiếc đôn này được đóng trên chất liệu gỗ hương đỏ. Thiết kế mặt tròn, eo thong, thân đôn nở rộng. 6 chân chắc chắn, chất gỗ dày, mộng gỗ vững chắc… là những ưu thế tuyệt vời của sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ này.

Đôn tròn 80cm

Đôi đôn gỗ đẹp

Đôn lá trầu gỗ hương có 4 phiên bản chiều cao là 50cm, 60cm, 70cm và 80cm. Giá thấp nhất cho bản 50cm là 1,2 triệu đồng/chiếc. Bản 80cm hiện đang được bán với giá là 1,8 triệu đồng/chiếc.

Mời quý vị xem video giới thiệu chi tiết về mẫu đôn này trên kênh Youtube của chúng tôi:

Quý vị các bạn vừa tham khảo top 5 chiếc đôn gỗ mỹ nghệ được ưa chuộng nhất 2019. Quý vị có nhu cầu tham khảo và đặt mua vui lòng liên hệ với shop Hinh Mộc chúng tôi theo số điện thoại 0983432462, 0908432462. Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hoan được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *