Lịch gỗ treo tường đẹp – Món quà Tết ưng ý dành cho bố mẹ vợ (chồng)

Đốc lịch phu thê bằng gỗ gụ cao cấp

Lịch gỗ treo tường đẹp là 1 sự lựa chọn hợp lý làm quà Tết biếu bố mẹ vợ (chồng) của bạn. Vẻ đẹp thẩm mỹ, ý nghĩa phong thủy cũng như tính hữu dụng cao chắc chắn sẽ khiến bố mẹ vợ (chồng) bạn cảm thấy hài lòng.

Lịch gỗ treo tường đẹp – Món quà Tết hợp lý

Ý nghĩa của việc tặng quà Tết

Người Việt chúng ta có phong tục rất đẹp đó là tặng quà cho nhau mỗi dịp Tết đến Xuân về. Thông thường là con cháu tặng bậc sinh thành 1 món quà để bố mẹ chơi Tết. Học trò tặng thầy cô gói quà Tết để tri ân. Cấp dưới tặng món quà cho cấp trên để tỏ lòng kính trọng…

Quà Tết không cứ là to hay nhỏ, nhiều tiền hay ít tiền. Điều quan trọng là có ý nghĩa và thể hiện được tấm lòng của người biếu dành cho người nhận.

Quà biếu cha mẹ vợ chồng lịch gỗ treo tường đẹp

Con cái có cần tặng quà biếu Tết cho bố mẹ?

Tâm lý chung thì con người thì ai cũng thích được quan tâm. Ai cũng thích được nhận những món quà dù to dù nhỏ. Con cái dâu rể mà sắm 1 món quà Tết để tỏ lòng quan tâm tới bố mẹ thì lại càng có ý nghĩa. Chắc chắn các đấng sinh thành sẽ rất hài lòng và hãnh diện khi được nhận những món quà đến từ con dâu, con rể của mình.

Mua quà Tết biếu bố mẹ vợ (chồng) nên mua món đồ gì?

Có khá nhiều sự lựa chọn để sắm 1 món quà Tết biếu bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ (chồng). Các đấng sinh thành luôn bao dung với tấm lòng của con cháu. Vì thế, không cần quá cầu kỳ khi mua đồ tặng bố mẹ đẻ hoặc bố mẹ chồng. Miễn là món quà đó không quá khoa trương, tốn kém. Một món quà vừa tầm kinh tế, mang tính hữu dụng cao, có thể sử dụng cho số đông người trong gia đình luôn là sự quan tâm được nhiều người lựa chọn.

Một số món quà Tết thường được lựa chọn để biếu ông bà, cha mẹ:

+ Thuốc bổ

+ Áo vest cho bố, áo dài cho mẹ

+ Cây cảnh

+ Đồ gia dụng

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu 3 mẫu lốc lịch gỗ, lịch gỗ treo tường đẹp phù hợp để làm quà biếu ông bà cha mẹ.

3 mẫu lịch gỗ treo tường đẹp làm quà biếu bố mẹ vợ (chồng)

Các mẫu đốc lịch gỗ, lịch treo tường bằng gỗ ở trên đều là sản phẩm cao cấp của Mỹ nghệ Hinh Mộc chúng tôi. Cơ sở sản xuất tại phường Tân Thành, thành phố Thái Nguyên – Thái Nguyên.

Sản phẩm được đục bằng máy CNC công nghệ cao. Gia công thủ công tinh xảo. Chất gỗ hương đỏ, gỗ gụ cao cấp. Xin trân trọng giới thiệu:

Đốc lịch gỗ gụ Phu thê viên mãn

Đây là mẫu lịch gỗ treo tường cực đẹp của Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc chúng tôi. Sản phẩm được đục CNC công nghệ cao. Chất liệu tạo hình là gỗ gụ mật Quảng Bình siêu quý. Gia công tinh xảo tới từng chi tiết nhỏ. Mẫu sản phẩm này dài 70cm, rộng 38cm. Điêu khắc hình ảnh đôi chim uyên ương đang đậu trên cành hoa.

Đốc lịch phu thê bằng gỗ gụ cao cấp

Mẫu lịch gỗ treo tường này đạt đến sự hoàn thiện cực cao. Thực sự là 1 điểm nhấn thẩm mỹ sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng. Mẫu lịch gỗ này xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu để làm quà biếu ông bà cha mẹ dịp Lễ Tết.

Quý vị các bạn xem video giới thiệu chi tiết về sản phẩm trên kênh Youtube của chúng tôi:

Lịch gỗ treo tường Di Lặc gánh tiền

Đây cũng là mẫu lốc lịch gỗ đẹp rất được nhiều người lựa chọn làm quà biếu ông bà cha mẹ. Sản phẩm đục trên chất gỗ hương đỏ cao cấp. Màu đỏ tươi sang trọng. Các chi tiết được đục sắc nét và tinh tế. Ý nghĩa phong thủy dồi dào.

Lịch gỗ Di Lặc gánh tiền có 3 phiên bản. Phiên bản 70*40cm gỗ hương đỏ sơn PU giá 900 ngàn đồng, phiên bản gỗ hương đá 70*40cm sơn PU dát vàng cao cấp giá 1,4 triệu đồng và phiên bản lớn dài 1m rộng 50cm giá 2,3 triệu đồng.

loc lich go
Lịch gỗ lớn. Dài 1m, rộng 50cm. Phần gắn bloc lịch giấy dài 30, rộng 20cm (cỡ bloc lịch siêu đại)

Đốc lịch gỗ treo tường Thuận Buồm xuôi gió

Không có gì phù hợp bằng việc chúc nhau năm mới được muôn sự hanh thông – Thuận buồm xuôi gió. Vì lẽ đó, chúng tôi đục tạo hình chiếc tranh gỗ lịch treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió để giúp quý vị có thêm sự lựa chọn trong số các món quà biếu Tết ông bà cha mẹ.

Đốc lịch gỗ treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió dài 70cm, rộng 41cm. Đục đẹp, sắc nét. Dát vàng cao cấp. Chất liệu là gỗ hương đỏ nhập khẩu. Sản phẩm hiện đang được bán với giá 1 triệu đồng/chiếc.

Tranh lịch gỗ đẹp đục thuận buồm xuôi gió

Quý vị các bạn xem chi tiết mẫu lịch gỗ treo tường đẹp Thuận Buồm Xuôi Gió tại đường dẫn dưới đây: https://hinhmoc.com/shop/tranh-lich-go-dep-duc-thuan-buom-xuoi-gio-ll-04/

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về các món quà biếu Tết ông bà, cha mẹ. Quý vị, các bạn có nhu cầu tư vấn, tham khảo các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, lốc lịch gỗ đẹp… Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983432462, 0908432462 để được phục vụ trực tiếp.

Quý vị có thể tham khảo thêm 6 mẫu lốc lịch gỗ đẹp đáng mua tại bài viết dưới đây: https://hinhmoc.com/6-mau-loc-lich-go-rat-dang-mua-cho-nam-moi-2020/

Mỹ nghệ Hinh Mộc – Hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *