Mua đồng hồ tranh gỗ đẹp – Kinh nghiệm từ người tiêu dùng

Đồng hồ gỗ treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió

Mua đồng hồ tranh gỗ đẹp hiện nay đang là từ khóa khá Hot được nhiều người tiêu dùng tìm đến. Càng vào thời điểm cuối năm, nhu cầu trưng bày trang trí, sửa sang nhà cửa là càng lớn; nhu cầu tặng quà tân gia, cưới hỏi… cũng tăng cao. Đó là lý do vì sao nhiều người chọn mua các sản phẩm đồng hồ tranh gỗ. Chúng tôi xin giới thiệu kinh nghiệm để chọn mua được những chiếc đồng hồ tranh gỗ đẹp nhất. Kinh nghiệm này được tổng hợp từ chính người tiêu dùng cả nước trong nhiều năm qua.

Đồng hồ tranh gỗ và kinh nghiệm chọn mua

Đồng hồ tranh gỗ hay tranh gỗ phong thủy gắn đồng hồ

Đây là tác phẩm điêu khắc trên gỗ. Vừa mang ý nghĩa sử dụng (xem giờ), trang trí lại vừa mang ý nghĩa may mắn – phong thủy.

Các sản phẩm tranh gỗ đồng hồ thường được điêu khắc trên các loại gỗ quý gỗ thiêng như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ gõ. Một số loại tranh gỗ gắn đồng hồ độc đáo được xẻ nguyên từ 1 tấm ván gỗ tự nhiên với nhiều đặc điểm khác biệt, có 1 không 2.

dong ho go ca chep
Đồng hồ song ngư dài 81 rộng 41, dày 3cm. Gỗ hương huyết. Giá 1tr400 ngàn.

Đồng hồ tranh gỗ trước hết là 1 bức tranh điêu khắc gỗ. Thông thường nó mang ý nghĩa tốt lành. Cầu chúc cho những sự may mắn, hanh thông, hạnh phúc. Các chủ đề thường thấy trên tranh gỗ đồng hồ là Thuận Buồm Xuôi Gió, 3 ông Tam Đa

Đồng hồ tranh gỗ cũng thường được điêu khắc chữ thư pháp. Những chữ hay, chữ đẹp được chọn như Phúc, Đức, Tài Lộc, Tâm, Tín… (Xem đồng hồ gỗ chữ Lộc)

Đáp ứng nhu cầu trưng bày trang trí, cầu phong thủy hanh thông là chính, các mẫu đồng hồ tranh này được gia công cẩn thận, công phu. Sơn PU và dát vàng cao cấp tạo nên sự sang trọng đặc biệt.

Kích thước các mẫu đồng hồ tranh gỗ cũng khá phong phú. Nhỏ là 81*41cm, trung bình là 107*47cm và lớn là 123*67cm. Giá cả chỉ từ hơn 1 triệu đồng/chiếc.

Đồng hồ tranh gỗ cha mẹ
Tranh dài 1m27, rộng 67cm, dày 4cm. Giá 5 triệu đồng

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ tranh gỗ đẹp

Để mua 1 chiếc tranh đồng hồ bằng gỗ là không khó. Nhưng chọn mua đồng hồ tranh gỗ đẹp lại là 1 chủ đề được khá nhiều người quan tâm. Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm được tổng hợp từ chính người tiêu dùng:

– Nên đặt mua đồng hồ tranh gỗ tại các cửa hàng chuyên về đồ gỗ mỹ nghệ, phong thủy

Hiện nay có khá nhiều cơ sở có cung cấp và bán các loại đồng hồ gỗ, tranh gỗ gắn đồng hồ. Các cơ sở này thường nhập hàng từ nhiều làng nghề tại các tỉnh phía Bắc như Đồng Kỵ, Đông Giao, Tân Dân… Quý khách hàng chọn mua tranh đồng hồ gỗ tại các cửa hàng có tiếng và chuyên về đồng hồ tranh gỗ sẽ có được sản phẩm chất lượng hơn, giá cả cũng hợp lý hơn.

Tranh dong ho thuan buom xuoi gio
ĐH tranh gỗ thuận buồm xuôi gió. Dài 1,08m, rộng 48cm, dày 3cm. Giá 1,7 triệu

– Xác định rõ mình cần loại đồng hồ tranh gỗ nào

Nhiều người, nhất là những người mua đồng hồ tranh bằng gỗ để biếu – tặng thường không xác định được 1 chiếc đồng hồ cụ thể. Vì vậy, khó khăn trong việc lựa chọn cũng như chưa chắc đã khiến người được tặng vừa ý. Cần xác định rõ chủ đề cho mỗi bức tranh đồng hồ sao cho phù hợp với từng đối tượng.

Tặng tân gia, nhà mới nên tặng chiếc đồng hồ Thuận Buồm Xuôi Gió, Di Lặc kéo bị tiền. Mua về treo nhà nên chọn đồng hồ chữ Phúc, Đồng hồ tranh 3 ông Phúc Lộc Thọ… Mua làm quà biếu ông bà cha mẹ nên chọn mua đồng hồ tranh Tam Đa, đồng hồ thư pháp chữ Đức, chữ Tâm…

– Chọn mua mẫu đồng hồ tranh gỗ phù hợp với không gian sử dụng

Có đa dạng các mẫu tranh gắn đồng hồ với nhiều kích thước khác nhau. Quý vị nên chọn 1 kích thước phù hợp với không gian sử dụng của mình.

Đồng hồ tranh chữ phúc gỗ hương
ĐH Chữ Phúc dài 1,08m, rộng 48cm. Giá 1,8 triệu

– Kiểm tra chất gỗ, nước sơn, máy móc

Nếu mua trực tiếp quý vị nên xem tận mắt chất gỗ, nước sơn. Đảm bảo đúng chất gỗ, có vân nổi đẹp, nước sơn phải đều màu. Phần dát vàng phải mịn, không bị rỗ. Máy phải mới, hoạt động bình thường.

Nếu quý vị mua online cần yêu cầu cơ sở cung cấp chụp hình và gởi video trực tiếp về sản phẩm. Từ xa đến gần, toàn cảnh và cận cảnh. Đảm bảo chắc chắn 100% bên cung cấp phải giao hàng giống như trên hình.

Quý vị cũng lưu ý nên yêu cầu nhà cung cấp đóng gói kĩ càng, tháo Pin, gỡ kim ra khỏi đồng hồ để tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Giới thiệu 1 số mẫu đồng hồ tranh gỗ đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây

  • Đồng hồ Phúc Lộc Thọ

Mẫu này đục nổi hình 3 ông tam tiên Phúc Lộc Thọ. Dát vàng 24K cao cấp. Có 3 kích thước. Nhỏ nhất là 81*41cm và lớn nhất là 127*67cm. (Xem bài viết chi tiết về đồng hồ tranh Phúc Lộc Thọ tại đây)

Tranh gỗ đồng hồ chúc thọ
ĐH Tam Đa dài 1,08m, rộng 48cm. Giá 1,7 triệu
Đồng hồ tranh gỗ tam đa
ĐH Phúc Lộc Thọ dài 81, rộng 41cm, giá 1,2 triệu
  • Đồng hồ tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Mẫu đồng hồ gỗ này hiện đang được bán rất tốt, đặc biệt là vào thời điểm đầu và cuối năm. Mã đồng hồ tranh này phù hợp với mọi người, mọi nhà. Vừa là tranh phong thủy vừa là đồng hồ treo tường đẹp mắt. Đồng hồ này cũng có 3 kích thước lớn nhỏ. Giá từ 1,5 triệu đồng/chiếc. (Chúng tôi không thu thêm phí vận chuyển).

  • Đồng hồ Di Lặc kéo bao tiền

Đây cũng là mẫu đồng hồ tranh gỗ được ưa chuộng. Đồng hồ đục tạo hình Phật Di lặc kéo theo bao tiền vàng lớn. Đại diện cho ước mơ được giàu có, sung túc, may mắn cả năm.

Tranh gỗ gắn đồng hồ di lặc

Đồng hồ treo tường gỗ hương

  • Đồng hồ chữ Thư Pháp

Có nhiều mẫu chữ thư pháp cho mẫu đồng hồ này. Các chữ được chọn nhiều nhất là chữ Phúc, chữ Tâm, chữ Lộc, chữ Nhẫn…

đồng hồ gỗ chữ tâm

Quý vị các bạn có nhu cầu tham khảo và đặt mua vui lòng liên hệ với Shop Hinh Mộc chúng tôi theo số điện thoại 0983432462, 0908432462.

Chúng tôi cam kết chất lượng cho từng mẫu sản phẩm. Đảm bảo giao hàng chất lượng cao. Dịch vụ hậu mãi ưu việt. Giá cả luôn cạnh tranh.

Mỹ nghệ Hinh Mộc – Đồng hành cùng sự thịnh vượng của bạn!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *