2 mẫu đồng hồ chữ Lộc gỗ hương HOT nhất cuối năm 2023

Đồng hồ gỗ chữ Lộc

Mẫu đồng hồ chữ Lộc gỗ hương là sự lựa chọn của nhiều người khi làm quà mừng tân gia, khai trương hoặc treo xem giờ, trưng bày tại nhà. Thời điểm cuối năm là cơ hội để chúng tôi đánh giá phân tích thói quen mua sắm của khách hàng, trên cơ sở đó tổng hợp được 2 mẫu đồng hồ tranh gỗ chữ Lộc Hot nhất ở bài viết dưới đây:

Tại sao nhiều người chọn mẫu đồng hồ chữ Lộc gỗ hương?

Cùng với đồng hồ gỗ chữ Phúc, đồng hồ gỗ chữ Lộc luôn là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Tại sao lại có điều này? Đó chính là thói quen mua sắm cũng như vai trò mà sản phẩm đem lại.

Đồng hồ treo tường là vật dụng phổ biến, quen thuộc và hữu ích trong cuộc sống tiện nghi của mỗi gia đình. Ngày nay, bên cạnh những chiếc đồng hồ treo thường thông thường, người ta có nhu cầu hướng đến các sản phẩm cao cấp hơn, đẹp hơn, ý nghĩa hơn. Và chiếc đồng hồ chữ Lộc gỗ hương hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đó.

Đồng hồ tranh gỗ chữ Lộc là sản phẩm đẹp cao cấp. Nó vừa là 1 bức tranh điêu khắc gỗ, vừa là 1 chiếc đồng hồ gỗ treo tường lại như là 1 lời chúc, 1 ước mong của gia chủ để có được 1 cuộc sống dư dả, sung túc, bình an.

Đồng hồ chữ Lộc được đóng trên chất liệu gỗ hương. Bản thân gỗ hương đã là 1 loại gỗ thiêng, gỗ quý. Vân đẹp, màu tươi, mùi hương dịu nhẹ. Độ bền vĩnh cửu cũng như ý nghĩa phong thủy – tâm linh đã khiến cho người ta lựa chọn đồng hồ gỗ hương thay vì các sản phẩm khác.

Nội dung của chiếc đồng hồ tranh gỗ chữ Lộc là Lộc tức là tiền của, tài sản, vị trí, chức tước… Đó là những ước mơ chân thực nhưng cũng rất đời thường của mỗi tâm hồn Việt. Có Lộc, có của cải mới có được điều kiện cho 1 cuộc sống hạnh phúc, vẹn tròn viên mãn. Đây là lý do vì sao người ta thường tặng nhau đồng hồ tranh gỗ chữ Lộc mỗi dịp khai trương cửa hiệu, tân gia, nhà mới…

Đánh giá 2 mẫu đồng hồ chữ Lộc gỗ hương Hot nhất thời điểm cuối năm 2023

Chúng tôi hân hạnh đem đến bạn 2 mẫu đồng hồ tranh gỗ chữ Lộc được bán chạy nhất trong thời điểm những tháng cuối năm 2023. Cả 2 mẫu sản phẩm này đều được chúng tôi thiết kế độc quyền, đóng trên gỗ hương huyết nhập khẩu. Lắp máy điện tử Hàn Quốc. Sơn PU, mạ vàng theo yêu cầu:

Mẫu thứ nhất: Đồng hồ chữ Lộc gỗ hương khung trơn

Đây không phải là sản phẩm mới, nhưng vẫn rất hấp dẫn người tiêu dùng bởi sự tiện nghi, tinh tế và vẻ đẹp thâm trầm của nó. Đồng hồ tranh gỗ chữ Lộc khung trơn có 3 tùy chọn kích thước cho bạn lựa chọn: Mẫu nhỏ nhất dài 81, rộng 41cm giá 1,2 triệu đồng, mẫu vừa dài 1,08m, rộng 48cm giá 1,7 triệu đồng và mẫu lớn nhất dài 1,27m rộng 67cm giá 3,2 triệu đồng.

ĐH dài 81cm, rộng 41cm. Giá 1,2 triệu (bao ship toàn quốc)
ĐH chữ Lộc dài 1,08m, giá 1,7 triệu
Tranh đồng hồ chữ lộc gỗ hương
ĐH chữ Lộc dài 1,27m giá 3,2 triệu

Tác phẩm đóng trên gỗ hương huyết nhập khẩu. Gỗ đẹp, tuyển chọn, nhiều vân. Đục nổi 0,5cm hình chữ Lộc theo lối thư pháp. Bên cạnh là dòng đề từ “Lộc tấn vinh hoa phú quý sinh”. 

Đồng hồ gỗ chữ Lộc khung trơn có độ dày ván là 3cm. Gia công sau đục CNC rất kĩ. Lắp máy điện tử Hàn Quốc, kim trôi, mặt số học trò dễ nhìn. Nghệ thuật sơn PU và mạ vàng 24K Đài Loan đem đến vẻ đẹp hoàn mĩ cho tác phẩm.

Mẫu thứ 2: Đồng hồ chữ Lộc gỗ hương khung chiện

Đây là mẫu mới nhất, độc quyền của doanh nghiệp chúng tôi. Cũng giống như mẫu đồng hồ khung trơn, đồng hồ chữ Lộc khung chiện được đóng trên chất liệu gỗ hương huyết Nam Phi nhập khẩu. Lắp máy Quazt Hàn Quốc, năng lượng lấy từ viên pin tiểu AA phổ thông.

Đồng hồ gỗ chữ Lộc
Tác phẩm dài 1,08m, rộng 48cm giá 1,8 triệu

Đồng hỗ gỗ chữ Lộc

Sản phẩm được chiện khung theo họa tiết hoa lan tây. Mạ vàng theo yêu cầu. Đây thực sự là 1 chiếc đồng hồ tranh gỗ đẹp long lanh với màu đỏ tự nhiên của gỗ và sắc vàng sang trọng của phần dát vàng.

Các bạn theo dõi chiếc đồng hồ này trên kênh Youtube của chúng tôi:

Quý vị các bạn có nhu cầu tham khảo, đặt mua các mẫu đồng hồ chữ Lộc gỗ hương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983432462, 0908432462. Chúng tôi cam kết giao sảng phẩm đẹp hoàn thiện, giống hệt trên hình. Quý vị kiểm tra trước khi nhận, thanh toán sau khi hoan hỉ nhận hàng. Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *