Những chiếc đôn gỗ cao 70cm kê tượng Hot nhất 2023

Đôn mặt vuông cao 70cm gỗ hương đá

Đôn gỗ cao 70cm là mẫu đôn vô cùng phù hợp để kê các loại tượng gỗ, đồ phong thủy, đồ mỹ nghệ… Đây cũng là lý do vì sao chúng tôi giới thiệu tới quý vị các bạn 1 số mẫu đôn cao 70cm rất đẹp này.

Đôn gỗ cao 70cm – Giá trị đến từ ý nghĩa thực tiễn và thẩm mỹ

Tại sao nên chọn đôn có chiều cao 70cm?

Theo tính toán của các nhà khoa học thì khoảng cách từ 60 cho đến 70cm tính từ mặt sàn là độ cao phù hợp để có tầm nhìn bao quát nhất đối với người Á Đông, trong đó có người Việt Nam.

Trên thực tế, các mẫu bàn học, kệ TV, bàn rửa bát, bàn thái… đều có chiều cao trong khoảng này.

Ghế đôn có chiều cao 70cm vì thế là vật dụng vô cùng phù hợp và ý nghĩa dùng để kê các loại đồ mỹ nghệ phong thủy đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ và tiện nghi cho ngôi nhà bạn.

đôn giá rẻ gỗ lim
Chiếc đôn giá rẻ gỗ lim này có chiều cao 70cm

Vai trò của những chiếc đôn gỗ 70cm

Như trên đã nói, vai trò chính của những chiếc ghế đôn là để dùng nâng các loại đồ mỹ nghệ, phong thủy. Một mẫu đồ phong thủy tâm linh như tượng Di Lặc, tượng Tam Đa… khi được đặt trên đôn gỗ sẽ thêm phần sáng sủa, giúp cho người ta có 1 tầm nhìn đầy đủ bao quát.

Chiếc đôn gỗ kê tượng còn là vật phẩm thẩm mỹ mang tính trang trí hài hòa với không gian nội thất nhà bạn. Mặc dù dùng để kê tượng, nhưng bản thân đôn gỗ đã là 1 tác phẩm nghệ thuật tiện nghi và nhiều công dụng.

Đôn gỗ cũng là đồ dùng không thể thiếu đối với những người ưa chuộng khoa học phong thủy tâm linh. Đặt đồ phong thủy trên những chiếc ghế đôn kê tượng không chỉ giúp bản thân tác phẩm phong thủy trở nên đẹp hơn mà còn đảm bảo chuẩn theo phong thủy Lỗ Ban, tránh được những điều kiêng kị cần thiết.

Sự đa dạng của các mẫu đôn kê tượng cao 70cm

Vì ghế đôn kê tượng có chiều cao 70cm là rất phù hợp với người Việt, lại chuẩn theo phong thủy tâm linh nên có đa dạng các mẫu đôn đặt tượng được các xưởng sản xuất với chung 1 kích thước này.

Dùng để kê các bức tượng to nặng, kích thước lớn… người ta thường dùng các mẫu đôn mặt chữ nhật như đôn gụ cao 70cm mặt 60*40cm, đôn đèn cao 70cm mặt 50*35cm…

Dùng để đặt bình tài lộc, chum phú quý… nhiều người thường chọn các mẫu đôn mặt tròn như đôn phượng, đôn lá trầu…

Để kê 1 bình hoa, 1 chậu cây cảnh thanh mảnh, mềm mại nhiều người thường lựa chọn 1 chiếc đôn lục giác 70cm hoặc 1 chiếc đôn kiều gỗ gụ…

Các mẫu đôn đèn mặt vuông, đôn chữ nhật… cũng thường được đóng với kích thước trong khoảng từ 60 – 70cm như này.

Những mẫu đôn gỗ cao 70cm Hot nhất năm 2023

Qua phân tích hành vi tiêu dùng của khách hàng trong 6 tháng đầu năm 2023 chúng tôi thấy có 1 số mẫu đôn cao 70cm được ưa chuộng nhất. Xin được giới thiệu ở danh sách dưới đây:

Đôn trúc cao 70cm

Đôn trúc cao 70cm chính là mẫu đôn được ưa chuộng bậc nhất trong hệ thống các chiếc ghế đôn kê tượng có chiều cao trong khoảng 60 – 70cm.

Đôn được đóng trên gỗ hương đá nhập khẩu. Gỗ dày dặn, chân dày 3cm, mặt ván dày 2cm. Gỗ thịt không lẫn rác, không tạp, không chấp nối…

Đôn mặt vuông cao 70cm gỗ hương đá

Sản phẩm được đóng mộng gỗ rất chắc chắn, 4 chân dày dặn đem lại khả năng chịu tải cao. Đôn cũng được thiết kế sang trọng, lịch lãm với 4 chân mô phỏng theo dóng tre trúc truyền thống.

Đôn trúc gỗ hương đá còn rất tiện nghi với bề mặt bằng phẳng, rộng rãi, kích thước 50*35cm. Phía dưới mặt đôn được bố trí thêm 3 ngăm thiết kế so le, đem lại không gian sử dụng cũng như tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho tác phẩm.

Đôn trúc cao 70cm gỗ hương đá hiện đang được bán với giá 2 triệu đồng. Miễn cước vận chuyển. Giao hàng tận nhà. Khách kiểm tra hàng, ưng ý mới thanh toán cho nhân viên thu hộ.

Đôn lục giác 70cm

Đôn lục giác cao 70cm là chiếc kệ đôn gỗ được sinh ra để kê các loại đồ mỹ nghệ như bình tài lộc, chậu cây cảnh, bình bông…

Tại chiếc đôn lục giác này, chúng ta có 1 bề mặt hình lục giác rộng 32cm, 5 chân chắc khỏe dày 3cm. Yếm đôn chạm hình họa tiết hoa thị sang trọng.

Đôn lục giác

Đôn lục giác đơn giản, tiện nghi, giá cả phải chăng. Rất dễ để phối hợp kê các loại đồ trang trí khác nhau, hài hòa với nhiều không gian nội thất từ cổ điển tới hiện đại.

Đôn lục giác cao 70cm hiện đang được bán với giá 1 triệu đồng 1 chiếc gỗ gõ và 1,2 triệu đồng cho 1 chiếc gỗ hương đá.

Đôn kiều gỗ gụ

Đôn kiều gỗ gụ cũng là chiếc đôn được nhiều sự quan tâm trong tầm cao từ 60 – 80cm. Đôn được đóng trên gỗ gụ cổ, thiết kế mềm mại trang nhã. Mặt tròn 28cm, 4 chân uốn mềm mại. Yếm đôn dày dặn, lộng họa tiết hoa mai cổ điển.

 

Đôn được phun sơn màu mận chín cổ điển. Giá 1,4 triệu đồng 1 chiếc.

Quý vị cũng có thể lựa chọn đôn kiều bằng gỗ lim hoặc gỗ keo với giá chỉ từ 800 ngàn đồng 1 chiếc.

Đôn gỗ cao 70cm – Đôn chữ nhật 

Sản phẩm được đóng trên gỗ gụ hoặc gỗ hương đá. Mặt hình chữ nhật kích thước 60*40cm. Đôn thiết kế đơn giản, tiện nghi, bề mặt rộng rãi.

Đôn dày dặn, gỗ tốt, đóng mộng gài thủ công. Phù hợp dùng để kê các mẫu tượng gỗ phong thủy to và nặng.

Đôn chữ nhật cao 70cm hiện đang được bán với giá 2 triệu đồng 1 chiếc (bao cước vận chuyển).

Đôn chữ nhật cao 70cm

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về những chiếc đôn đẹp, dùng kê tượng phù hợp nhất trong năm 2023. Quý vị các bạn có nhu cầu tham khảo, tư vấn hoặc đặt mua các sản phẩm này vui lòng liên hệ 0983432462, 0908432462 (số có đăng ký Zalo). Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm. Đảm bảo giao hàng giống hệt trên hình chụp, quý vị kiểm tra trước khi thanh toán. Thanh toán sau khi hoan hỉ đồng ý nhận hàng.

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *