Báo giá mua tranh gỗ Phúc Lộc Thọ mới nhất 2022. Hướng dẫn cách chọn mua tranh gỗ Phúc Lộc Thọ rẻ, đẹp

giá mua tranh gỗ phúc lộc thọ

BÁO GIÁ MUA TRANH GỖ PHÚC LỘC THỌ MỚI NHẤT 2022. HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA TRANH GỖ PHÚC LỘC THỌ RẺ, ĐẸP.

Ngày nay, khá nhiều người có xu hướng hoài cổ, muốn giữ lại cho không gian sống của mình những nét văn hóa đặc trưng của dân tộc. Và các mẫu tranh Phúc Lộc Thọ là sự lựa chọn để thỏa mãn nhu cầu đó. Người ta treo tranh gỗ Phúc Lộc Thọ trên tường vừa là để cầu tài lộc, may mắn, vừa là để giữ lại hồn vía của dân tộc. Trong bài viết này, chúng tôi xin được báo giá mua tranh gỗ Phúc Lộc Thọ cũng như hướng dẫn các bạn cách chọn mua tranh gỗ Phúc Lộc Thọ giá rẻ nhất, đẹp nhất.

Giá mua tranh gỗ Phúc Lộc Thọ

Nguồn gốc bộ tranh Phúc Lộc Thọ

Phúc Lộc Thọ là 3 ước mơ lớn của đời người. Ước mơ được vẹn tròn viên mãn với con cái đầy nhà, tiền của dồi dào và sức khỏe tráng kiện. Có nhiều cách lý giải về nguồn gốc của 3 chữ Phúc Lộc Thọ này, trong đó có 1 cách lý giải khá thú vị. Đó là lời chúc của vua Nghiêu tới dân chúng. Vua chúc thần dân được Đa Phúc, Đa Lộc và Đa Thọ.

Hậu thế cảm cái ân đức đó của vua Nghiêu mà tạc nên bộ tượng gỗ Tam Đa Phúc Lộc Thọ hoặc làm nên bộ tranh 3 chữ Phúc Lộc Thọ. Ở đây, chúng tôi chỉ nói về bộ tranh Phúc Lộc Thọ.

Bộ tranh gỗ Phúc Lộc Thọ hay còn gọi là tranh Phước Lộc Thọ là bộ tranh gỗ phong thủy cát tường. Bộ tranh bao giờ cũng gồm có 3 tấm. Trên đó đục nổi 3 chữ Phúc Lộc Thọ. Có thể là chữ Hán hoặc chữ Việt theo lối thư pháp.

Tranh Phúc Lộc Thọ được chế tác từ các loại gỗ khác nhau. Đục tay hoặc đục máy, dát vàng hoặc sơn PU. Kích thước to nhỏ khác nhau sẽ có giá cả là khác nhau.

Tranh Phúc Lộc Thọ
Treo tranh Phúc Lộc Thọ

Giá mua bộ tranh gỗ Phúc Lộc Thọ

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các mẫu tranh Phúc Lộc Thọ trên nhiều chất liệu gỗ khác nhau, kiểu dáng cũng khác nhau nên có giá cả là rất khác nhau. Ở đây, chúng tôi báo giá các mẫu tranh gỗ Phúc Lộc Thọ phổ biến nhất và đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

  • Mẫu tranh gỗ Phúc Lộc Thọ gỗ hương (hoặc gỗ gõ) kích thước 35cm mỗi chiều

Đây là mẫu tranh có kích thước nhỏ nhất trong bộ tranh gỗ Phúc Lộc Thọ. Tranh được đục nổi CNC, dát vàng phần đục nổi. Tranh hình thoi, mỗi cạnh 35cm, đường biên đục họa tiết hoa lan tây đẹp mắt. Thông thường, mẫu tranh này được bán với giá 2 triệu đồng (bản dát vàng) và 1,9 triệu đồng cho bản sơn PU.

tranh go PLT

tranh go phuc loc tho
Tranh PLT vuông 35cm. Giá 2 triệu
  • Mẫu tranh Phúc Lộc Thọ kích thước 40cm

Mẫu tranh này được khá nhiều người lựa chọn bởi sự phù hợp với nhiều không gian trưng bày khác nhau. Về cơ bản, tranh Phước Lộc Thọ 40cm giống hệt như tranh 35cm. Giá thành là 2,2 triệu đồng bản dát vàng và 2,1 triệu đồng/bộ cho bản PU.

Tranh chu Phuc Loc Tho go huong da
Tranh Phúc Lộc Thọ 40cm gỗ hương đá. 2,5 triệu
  • Mẫu tranh Phúc Lộc Thọ kích thước 45cm gỗ hương, gỗ gụ, hoặc gỗ gõ

Mẫu tranh này cũng có kiểu dáng, kết cấu giống 2 mẫu tranh ở trên. Đục CNC, phun PU bóng mờ. Dát vàng 24K Đài Loan theo yêu cầu. Với mẫu đục CNC sản phẩm có giá 2,5 triệu đồng. Với mẫu đục tay, bộ tranh này đang được bán phổ biến với giá 6 triệu đồng/bộ. (Giá đã bao gồm bảo hành 1 đổi 1 trong 5 năm với sản phẩm của Mỹ nghệ Hinh Mộc).

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ

tranh phúc lộc thọ 45cm
Bộ tranh gỗ hương đỏ Nam Phi. Vuông 45cm. Giá 2,5 triệu đồng

Xem bài viết chi tiết về sản phẩm tại đường dẫn: https://hinhmoc.com/shop/tranh-go-phuc-loc-tho-dat-vang-45cm/

Xem Video báo giá tranh gỗ Phúc Lộc Thọ 45cm tại kênh Youtube của chúng tôi:

  • Mẫu tranh gỗ Phúc Lộc Thọ kích thước 60cm

Đây hiện đang là mẫu tranh có kích thước lớn nhất trong hệ thống tranh gỗ Phúc Lộc Thọ. Tranh có khá nhiều kiểu khung khác nhau. Khung liền, đục họa tiết triện hoặc manh thủng, lộng rỗng. Tranh hiện đang được bán phổ biến ở mức 3,5triệu đồng/ bộ dát vàng và 3,4 triệu đồng cho bộ phun sơn PU.

Với mẫu tranh đục tay Phúc Lộc Thọ 60cm, thường phải đặt trước để nghệ nhân đục theo yêu cầu. Giá thành dao động khoảng trên dưới 10 triệu đồng.

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ vuông 60cm

Giá mua tranh gỗ phúc lộc thọ
Tranh Phúc Lộc Thọ 60cm dát vàng
  • Tranh dọc hình 3 ông Phúc Lộc Thọ

Bộ tranh được thiết kế với 3 tấm, mỗi tấm là 1 hình chữ nhật với chiều dài 1.07m, chiều rộng 37cm, độ dày 4cm. Đục sâu đục kĩ hình ảnh 3 ông Phúc Lộc Thọ. Gỗ hương đỏ Nam Phi, sơn son thếp vàng. Giá 4,8 triệu đồng 1 bộ (bao ship).

Tranh Phuc Loc Tho

Hướng dẫn chọn mua tranh gỗ Phúc Lộc Thọ giá rẻ, đẹp

Quý vị, các bạn có nhu cầu tham khảo và đặt mua các mẫu tranh Phúc Lộc Thọ treo tường nên khảo giá từ các cơ sở sản xuất có uy tín. Tránh mua hàng của các cơ sở nhỏ lẻ, không có nguồn gốc, địa chỉ.

Nếu có điều kiện, quý khách nên tới tận cơ sở để xem trực tiếp sản phẩm. Chọn đúng chất gỗ, xem kỹ độ tinh tế của các họa tiết, sự mịn màng của phần dát vàng… Giá cả sản phẩm thường chỉ dao động trong tầm giá chúng tôi vừa kê ở trên.

Nếu không tiện tới trực tiếp cơ sở sản xuất, quý khách hàng cũng có thể đặt mua hàng online rất tiện dụng. Quý khách nên yêu cầu các cơ sở sản xuất chụp hình và quay video chi tiết về sản phẩm để tham khảo. Cần đánh dấu vào mặt sau sản phẩm trực tiếp để khách hàng nhìn, trước khi cơ sở giao hàng.

Một điều nữa, quý khách cũng không nên chuyển tiền trước. Yêu cầu được kiểm hàng trước khi nhận và chỉ thanh toán sau khi đã vui lòng đồng ý nhận hàng.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm tranh gỗ phong thủy của doanh nghiệp chúng tôi trên trang web: https://hinhmoc.com. Hoặc tới tham shop Mỹ nghệ Hinh Mộc tại số nhà 463 đường Vó Ngựa, phường Tân Thành, tp Thái Nguyên – Thái Nguyên.

Mỹ nghệ Hinh Mộc – Hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *