Tranh bát mã hợp tuổi nào? Cách treo tranh mã đáo thành công hợp phong thủy

TRANH BÁT MÃ HỢP TUỔI NÀO? CÁCH TREO TRANH GỖ BÁT MÃ – MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG 

Có thể nói trong hệ thống tranh gỗ phong thủy thì tranh gỗ bát mã hay còn gọi là tranh mã đáo thành công nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ người tiêu dùng Việt. Vẻ đẹp hoành tráng từ nội dung, ý nghĩa sâu sắc từ giá trị phong thủy luôn là sức cuốn hút rất riêng cho mẫu sản phẩm này. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về những tuổi phù hợp để chơi tranh gỗ bát mã cũng như hướng dẫn treo tranh mã đáo thành công hợp phong thủy nhất. Mời quý vị – các bạn cùng tham khảo:

Tranh bát mã. Tranh bát mã hợp tuổi nào? 3 lưu ý khi treo tranh gỗ bát mã – mã đáo thành công

Tranh bát mã

Tranh bát mã là cách nói tắt của tranh bát mã truy phong, hay còn gọi là tranh bát tuấn tuần đồ, hoặc tranh mã đáo thành công…

Nội dung tranh bát mã bao giờ cũng là hình ảnh đàn ngựa 8 con đang phi nước đại. Phi nhanh, đuổi theo gió (truy phong). Nghệ sỹ có thể tùy hứng mà tạo hình đàn ngựa đang phi trên thảo nguyên, trên bờ biển, băng qua suối hoặc phi trong rừng tùng…

Tranh bát mã truy phong
Tranh bát mã truy phong

8 con ngựa (bát mã) được tạo hình rất cẩn trọng. Mỗi con 1 dáng vẻ mang thần thái và phong cách rất riêng.

Người ta cho rằng hình ảnh đàn ngựa phi mà lại là đàn ngựa 8 con là dấu hiệu cực tốt lành. Báo hiệu sự thành công, thuận lợi, tiền của và sự sinh trưởng phát triển.

Đó cũng là lý do vì sao người ta hay dùng tranh gỗ bát mã truy phong nói riêng và các loại tranh bát mã nói chung tại công sở, văn phòng giao dịch, phòng giám đốc hoặc phòng khách gia đình.

Tranh bát mã truy phong
Tranh gỗ bát mã phù hợp treo tại phòng khách, văn phòng giao dịch

Tranh bát mã hợp với tuổi nào?

Tranh gỗ bát mã truy phong mang nội dung về con ngựa – 1 loài vật đặc biệt trung thành và gần gũi với con người. Tranh lại được chế tác trên chất liệu là gỗ (thuộc hành Mộc) nên nói chung tranh gỗ mã đáo thành công là thân thiện với tất cả mọi người. Ai cũng có thể treo tranh gỗ bát mã truy phong được.

Tuy nhiên, theo khoa học phong thủy thì trong mối quan hệ âm dương – ngũ hành con ngựa thuộc hành Hỏa, tranh con ngựa bằng gỗ thuộc hành Mộc. Vì lẽ đó gia chủ mang mệnh Mộc, mệnh Hỏa, mệnh Thổ là đặc biệt tốt lành để treo tranh gỗ bát mã.

Căn cứ vào tương quan ấy, cộng với xem xét các cặp Tam Hợp – Tứ hành Xung thì gia chủ tuổi Hợi đặc biệt phù hợp để treo tranh gỗ bát mã. Các nhà phong thủy cho rằng, gia chủ tuổi Hợi mà mệnh Thổ treo tranh gỗ mã đáo thành công thì rất nhiều khả năng sẽ sản sinh nhiều tài lộc.

Cũng trong quan hệ đó thì gia chủ tuổi Ngọ, tuổi Dần và tuổi Tuất cũng rất phù hợp để treo tranh gỗ bát mã.

Người tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dậu cần thận trọng khi treo tranh gỗ mã đáo thành công.

tranh bát mã cách treo
Người tuổi Hợi, tuổi Tuất, tuổi Ngọ rất nên treo tranh gỗ bát mã

3 lưu ý khi treo tranh gỗ bát mã truy phong

  • Cần treo tranh gỗ bát mã truy phong ở nơi cao ráo, sáng sủa, chí ít cũng cách mặt sàn 1,5m. Treo tranh ở nơi tài lộc có cơ hội phát sinh như phòng giám đốc, văn phòng giao dịch, quầy lễ tân hoặc phòng khách gia đình
  • Tranh Mã Đáo Thành Công có nội dung xuyên suốt là về con ngựa. Con ngựa thuộc hành Hỏa – đại diện là phương Nam. Vì vậy, nên treo tranh gỗ mã đáo thành công ở phía Nam của căn phòng
  • Tuyệt đối không treo tranh để đầu đàn ngựa quay ra ngoài cửa chính. Nên treo hơi chếch với cửa ra vào, tuy nhiên cần đảm bảo để ánh nắng không chiếu thẳng vào tranh.

Tranh bát tuấn tuần đồ đẹp

Các thông tin về tuổi, mệnh phù hợp để treo tranh gỗ bát mã cũng như những lưu ý khi treo tranh được chúng tôi chọn lọc từ nhiều nguồn tư liệu khác nhau. Quý vị, các bạn chỉ nên coi đó là những thông tin mang tính tham khảo. Nếu quý vị, các bạn có nhu cầu đặt mua các mẫu tranh gỗ phong thủy vui lòng tham khảo tại đường dẫn dưới đây:

Tranh gỗ mã đáo thành công 1,27m

Tranh gỗ bát mã truy phong 1,55m

Video chi tiết về sản phẩm tại:

Mỹ nghệ Hinh Mộc, số nhà 463 đường Vó Ngựa, phường Tân Thành, tp Thái Nguyên – Thái Nguyên hân hạnh được phục vụ. Hotline 0983432462.

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *