Tượng gỗ phong thủy giúp bạn tiến thân, tránh bị gièm pha? Tin hay không tùy bạn.

Tượng gỗ Đạt Ma xách chiếc giầy

Nhiều người, đặc biệt là dân công chức văn phòng luôn mong ước có được 1 vị trí làm việc tốt. Phù hợp với năng lực. Có điều kiện tiến thân, xây dựng được danh vọng… Tuy nhiên, điều kiện làm việc luôn gặp nhiều điều bất lợi, nhiều kẻ tiểu nhân gièm pha, đố kị gây ảnh hưởng đến uy tín và tâm lý chung. Cách giữ được vị trí tránh bị gièm pha nơi công sở ra sao? Chúng tôi sẽ giúp bạn hạn chế tối đa được điều này  từ 1 số chia sẻ được đúc rút trong quá trình công tác cũng như tham khảo ý kiến từ nhiều chuyên gia có uy tín khác.

Cách giữ được vị trí tránh bị gièm pha trong cơ quan, công sở

Vấn đề của bạn

Điều kiện công tác, sinh hoạt luôn có những biến động nhất định. Nếu bạn là dân công chức, văn phòng, hay là người quản lý xã hội, doanh nghiệp… thì lại càng dễ gặp phải điều này. Nhận thức rõ những trục trặc, những vướng mắc gặp phải sẽ khiến bạn xử lý được tốt hơn.

Thông thường, giới công chức – văn phòng hay ông bà chủ doanh nghiệp thường gặp phải 1 số vấn đề sau:

  • Sức ép trong công việc tạo nên stress (căng thẳng tâm lý)
  • Thiếu điều kiện để được nghỉ ngơi, thư giãn
  • Sự cạnh tranh ngầm nơi công sở
  • Quan hệ với lãnh đạo hay cấp dưới không được tốt. Bằng mặt mà không bằng lòng
  • Nhiều kẻ gièm pha, đố kị tìm cách hạ thấp uy tín

Giải quyết vấn đề giữ được vị trí, tránh bị gièm pha

Nhận thức được vấn đề, tìm ra nguyên nhân của trục trặc sẽ giúp ta có thể có điều kiện để giải quyết thấu đáo điều này. Nguyên tắc chung là cần tìm cách cân bằng giữa công việc xã hội và sinh hoạt gia đình.

  • Nghỉ ngơi refesh lại bản thân

Con người không phải là máy móc. Ai cũng cần được nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại năng lượng sau cả 1 quá trình lao động cống hiến. Vì thế nên dành thời gian ít nhất là 1 ngày chủ nhật để được bên gia đình hoặc đám bạn thân. Lấy lại năng lượng, giải tỏa stress. Phục hồi sức lao động.

  • Tránh tham lam quá độ, hạn chế sắc dục

Điều này tưởng chừng như có vẻ là triết lý của nhà Phật. Thực tế thì hoàn toàn có thể áp dụng được vào cuộc sống hàng ngày. Nhiều người thường quá mải mê kiếm tiền hoặc chạy theo 1 vị trí, trọng trách trong xã hội mà bỏ rơi nhiều hạnh phúc rất đỗi bình thường khác.

Cũng chính vì tính chiến đấu trong bạn quá cao mà sẽ gây nên nhiều kẻ ganh tị, gièm pha. Hãy biết tiết giảm. Sống hài hòa, thân thiện. Làm tốt công việc được giao. Thành công sẽ đến với bạn. Địa vị, danh vọng cũng từ đó mà được cải thiện.

  • Nếu có điều kiện, hãy tham gia 1 khóa tu hoặc Thiền định tại nhà

Những trục trặc không đáng có, thường xuất phát từ tâm bất định (tâm không được yên) mà nên. Vì thế, tham gia 1 khóa tu, hoặc tự tập Thiền định tại nhà là việc làm đơn giản, hiệu quả giữ tâm mình được trong sáng.

Khi tâm trong sáng, an lành. Công việc sẽ nhẹ nhàng trôi chảy. Cấp dưới tin yêu, cấp trên cũng ghi nhận mà nâng đỡ.

  • Phong thủy – Tin hay không tùy bạn

Phong thủy không phải là tín ngưỡng, lại càng không phải là mê tín dị đoan. Phong thủy là khoa học nghiên cứu mối quan hệ giữa các yếu tố tự nhiên (hướng gió, hướng nhà, điều kiện sinh hoạt, đất đai… tới con người).

Hiểu rõ thuật phong thủy và biết vận hành nó sẽ giúp cho cuộc sống được tốt lành, tâm được an. Danh vọng, địa vị cũng theo đó mà hanh thông tiến tới.

Sắp xếp lại đồ đạc trong phòng làm việc, bày biện lại nội thất trong văn phòng cho hợp với phong thủy, mệnh, tuổi tác… là điều rất cần thiết nếu bạn muốn thành công.

Một điều nữa, các vật phẩm phong thủy cũng khá có ảnh hưởng tới sự nghiệp danh vọng của bạn.

Nếu thực sự tín ngưỡng, hãy rước về 1 bức tượng Trần Hưng Đạo bày biện trên bàn làm việc. Bạn sẽ có cơ sở để được phò trợ cho sự quyết đoán và năng lực làm việc của mình.

Một bức tượng Đạt Ma cũng là lời khuyên rất tốt để xua đuổi ta ma, hạn chế ảnh hưởng tiêu cực từ kẻ tiểu nhân gièm pha, hãm hại.

Quý vị và các bạn có thể tham khảo thêm 1 số mẫu tượng Trần Hưng Đạo tại đường dẫn dưới đây.

https://hinhmoc.com/product-category/tat-ca-san-pham-do-go-phong-thuy/tuong-go-phong-thuy/tuong-go-tran-hung-dao/

Tất cả các sản phẩm trên đều được bán với giá rất tốt. Miễn cước vận chuyển. Chuyển hàng tới tận nhà. Khách hàng kiểm hàng trước khi nhận. Thanh toán sau nhận hàng.

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *