Tìm hiểu về các mẫu đồng hồ tranh gỗ treo tường đang Hot nhất năm 2019

Tìm hiểu về các mẫu đồng hồ tranh gỗ treo tường đang Hot nhất năm 2019 – xu hướng tiêu dùng năm 2020. Bài viết chi tiết của Mỹ nghệ Hinh Mộc về lịch sử đồng hồ và các mẫu tranh gỗ có lắp đồng hồ mới nhất năm 2019.

Đồng hồ và lịch sử về chiếc đồng hồ

Lịch sử phát triển của đồng hồ

Cùng với lịch sử phát triển của mình, con người luôn tìm cách định lượng được khoảng thời gian vận động của mỗi sự vật – hiện tượng. Từ chu kì tuần hoàn sáng – tối, mùa hạ – mùa đông cho tới chu trình sinh trưởng phát triển của cây trồng, vật nuôi…

Đó là lý do vì sao con người cần phải sáng tạo nên các dụng cụ để đo thời gian.

Dụng cụ đo thời gian được coi là cổ nhất có lẽ chính là bãi đá Stonehenge ở Anh Quốc

Bãi đá Stonehenge là 1 hệ thống các rầm đá lớn được xếp chồng lên nhau thành các vòng tròn đồng tâm. Bên cạnh ý nghĩa về tôn giáo, nó còn được dùng để đo ánh nắng mặt trời, qua đó mà xác định thời gian trong năm.

đồng hồ cổ
Cánh đồng đá stonehenge – Một phương tiện để đo lường thời gian

Để định lượng được khoảng thời gian trong ngày, con người đã nghĩ ra vô vàn cách khác nhau như dùng cát, dùng ánh nắng mặt trời, dùng nước, dùng que hương (nhang) hoặc đèn cầy…

Từ đồng hồ ta đang dùng ngày nay, xuất phát từ tiếng Hán – Việt nghĩa là cái bình chứa nước bằng đồng. Căn cứ vào lượng nước chảy từ bình trên xuống bình dưới qua 1 ống nhỏ mà người ta có thể biết được khoảng thời gian.

Người Ai Cập sáng chế ra đồng hồ cát, gồm 2 bình thông nhau trong đó chứa cát. Lượng cát trượt từ bình trên xuống bình dưới sẽ cho người ta ước lượng được về thời gian.

Chiếc đồng hồ chỉ thực sự được coi là chính nó. Khi tương đối chính xác, có năng lượng và đo được khoảng thời gian trong ngày có lẽ đến từ thời Trung Cổ.

Trong thời điểm này, để ước lượng được khoảng thời gian cho các buổi cầu nguyện, người ta đã phát minh ra hệ thống máy móc bao gồm các bánh răng và những chiếc lò xo. Họ nén lò xo lại, quá trình lò xo giãn ra sẽ làm quay các bánh răng. Kết thúc 1 quá trình đó sẽ có tiếng chuông phát ra báo hiệu.

Từ đồng hồ trong tiếng Anh (clock) có lẽ chính từ chiếc đồng hồ cổ này, bởi lẽ tiếng chuông trong của bộ máy này được gọi là cloca.

Sau đó, người ta nghĩ ra nguyên lý con lắc để làm năng lượng cho đồng hồ, hệ thống dây cót cũng được sử dụng để làm quay các bánh răng… Kể từ đó, với hàng loạt các cải tiến khác nhau,  chiếc đồng hồ đã ngày 1 chính xác hơn, nhỏ gọn hơn.

Thế kỷ XIX một người thợ người Scotland đã phát minh ra đồng hồ điện tử. Với năng lượng từ Pin chạy qua 1 hệ thống nam châm điện.

Những chiếc đồng hồ gắn máy đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện khi có các cuộc truyền đạo của các giáo sỹ phương Tây. Thời điểm này vào khoảng thế kỷ XVII, XVIII.

Ngày nay, có rất đa dạng các mẫu đồng hồ từ đồng hồ cơ, đồng hồ quả lắc cho đến đồng hồ điện tử. Kích thước cũng rất đa dạng. Từ lớn đến hàng mét cho tới nhỏ chừng 1cm. Giá cả cũng cực kỳ phong phú từ hàng tỉ đồng cho tới vài ba chục ngàn đồng.

Tất cả các loại đồng hồ hiện nay đều chạy rất chính xác.

Một số loại đồng hồ nổi tiếng trên thế giới

 • Đồng hồ Big Ben

Đồng hồ Big Ben là 1 biểu tượng cho nước Anh. Thực tế nó là 1 phần của cụm cung điện Westminster.  Đồng hồ Big Ben có bốn mặt, năng lượng là từ quả lắc. Big Ben thực tế là tên gọi của quả chuông nặng 13 tấn được treo ở tháp đồng hồ này.

Đồng hồ cổ big ben
Tháp đồng hồ cổ big ben

Chiếc đồng hồ Big Ben có kích thước rất lớn. Nó có 4 mặt. Mỗi mặt đều hình vuông với mỗi cạnh lên tới 7m.

 • Đồng hồ Thụy Sỹ

Đồng hồ Thụy Sỹ là tên gọi chung của nhiều dòng đồng hồ được lắp đặt tại quốc gia Châu Âu này.

Đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng bởi sự lịch lãm, tinh tế với những tên tuổi quá nổi tiếng như Rolex,  Patek Philippe, omega…

 • Đồng hồ Nhật Bản

Cũng giống như Thụy Sỹ, Nhật Bản là cường quốc của những chiếc đồng hồ nổi tiếng chính xác. Chất lượng của đồng hồ Nhật Bản không thua kém gì đồng hồ Thụy Sỹ. Các thương hiệu nổi tiếng như Casio, Seiko, Citizen…

Các loại đồng hồ phổ biến trên thị trường hiện nay

Ở phần này, chúng tôi sẽ khái quát chung 1 số loại đồng hồ đã từng có và được ưa chuộng trong lịch sử. Chúng tôi cũng sẽ tập trung phân tích 1 loại đồng hồ đang rất được ưa chuộng và trở thành xu hướng tiêu dùng trong năm 2019 – 2020 này. Đó là đồng hồ tranh gỗ treo tường.

 • Đồng hồ đeo tay

Không phải bàn cãi gì nữa, đồng hồ đeo tay chính là chiếc đồng hồ phổ biến nhất của loài người. Hầu như, ai cũng đã sở hữu, từng sở hữu và đang sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay. Cá nhân tôi hiện nay cũng đang có gần chục chiếc đồng hồ đeo tay. Giá từ vài ba trăm ngàn cho tới hơn 20 triệu đồng.

Các mẫu đồng hồ đeo tay hiện nay rất chính xác, thiết kế đẹp mắt, tinh xảo. Chịu được nước, có khả năng chống xước. Đồng hồ đeo tay không chỉ là phương tiện linh hoạt để đo đếm thời gian, nó còn là 1 loại trang sức được ưa chuộng.

 • Đồng hồ ngoài trời

Hiện nay, đồng hồ ngoài trời không còn nhiều. Tuy nhiên, các mẫu đồng hồ đặt tại ngoài trời vẫn được người ta đánh giá rất cao về độ lịch sự, cổ điển và trang trọng. Tại các nhà ga, ngã tư đường… người ta thường dựng các tháp đồng hồ. Trong đó có lắp các loại đồng hồ có kim mặt lớn. Tuy nhiên, đa số các đồng hồ ngoài trời hiện nay đều là đồng hồ điện tử. Chạy bằng điện.

 • Đồng hồ đứng để trong nhà

Đây là chiếc đồng hồ phù hợp với những gia đình có quy mô rộng lớn, sang trọng. Một chiếc đồng hồ gỗ, nhất là các loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ nu nghiến… Đồng hồ hộp hoặc đồng hồ cây theo dáng gỗ tự nhiên luôn biến căn phòng của bạn trở nên sang trọng lạ thường.

 • Đồng hồ để bàn

Hiện nay, không còn nhiều người dùng đồng hồ để bàn. Có lẽ bởi đồng hồ đeo tay và các thiết bị di động đã thay thế được cho đồng hồ để bàn. Hiện nay, chủ yếu người ta sử dụng một số mẫu đồng hồ để bàn trang trí như đồng hồ để bàn vỏ gỗ, đồng hồ để bàn bằng ngọc…

 • Đồng hồ treo tường

Có rất nhiều mẫu đồng hồ treo tường khác nhau. Đặc điểm chung của các mẫu đồng hồ treo tường là có mặt đồng hồ lớn. Có kim hoặc số treo trên tường. Vừa là trang trí vừa mang giá trị sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu đồng hồ treo tường khác nhau. Từ những chiếc đồng hồ treo tường phổ thông vỏ nhựa, mặt kính mê ca có giá khoảng vài chục ngàn cho tới những chiếc đồng hồ treo tường hiện đại giá đến cả chục triệu đồng.

Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu mẫu đồng hồ tranh gỗ. Đó thực sự là cả 1 tác phẩm nghệ thuật. Vẻ đẹp thẩm mỹ, giá trị sử dụng cũng như ý nghĩa phong thủy.

Tranh đồng hồ chữ phúc

Đồng hồ gỗ treo tường – Không chỉ là chiếc đồng hồ treo tường thông thường

Đặc điểm của chiếc đồng hồ gỗ treo tường

Đồng hồ gỗ treo tường là tên gọi chung của những chiếc đồng hồ treo tường. Nó có 1 đặc điểm chung là được lắp máy đồng hồ trên bộ khung tranh gỗ.

Việc thiết kế khung gỗ cho chiếc đồng hồ đem lại vẻ đẹp sang trọng, cổ kính cho những chiếc đồng hồ gỗ treo tường.

Hơn nữa, chất liệu tạo khung cho đồng hồ treo tường bằng gỗ là các loại gỗ quý, gỗ thiêng như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ gõ đỏ… Điều này tạo nên giá trị phong thủy, ngũ hành cho tác phẩm.

Không chỉ là đồng hồ khung gỗ treo tường thông thường. Các loại đồng hồ gỗ treo tường hiện nay thường được lắp trên khung tranh rất đẹp. Chủ đề của các bức tranh gỗ có đồng hồ đó thường là các nội dung mang ý nghĩa tốt đẹp như thuận buồm xuôi gió, mẫu đơn chim công, ba ông tam đa…

Cũng rất nhiều người ưa chuộng các mẫu tranh gỗ đồng hồ mang ý nghĩa sâu sắc từ nghệ thuật thư pháp Việt. Vì vậy, các mẫu đồng hồ gỗ thư pháp như đồng hồ tranh gỗ chữ Lộc, đồng hồ thư pháp chữ Phúc, chữ Đức… được chúng tôi bán rất chạy trong thời gian qua.

Về cơ bản, những chiếc đồng hồ tranh gỗ đều có hình chữ nhật dài. Kích thước được thiết kế theo chuẩn phong thủy tài lộc Lỗ Ban. Thông thường là các kích thước như 81*41cm, 107*47cm hoặc 127*47cm…

Tranh gỗ đồng hồ bao gồm phần thân tranh có đục họa tiết và đặt mặt đồng hồ. Thân tranh là liền khối hoàn toàn. Khoe được vẻ đẹp của chất gỗ tốt và đường vân huyền ảo. Thân tranh được ghép với phần khung gỗ 4 biên. Khung gỗ có thể được thiết kế theo các đường thẳng song song với nhau. Trên đó đục họa tiết triện, tạo thành phào chỉ rất đẹp. Khung tranh đồng hồ gỗ cũng có thể được lộng gỗ với các họa tiết chữ Thọ, hoa dây, hoa lan tây… sắc xảo và tinh tế.

Gọi tên đồng hồ gỗ treo tường có thể chưa làm rõ hết nội dung của những chiếc đồng hồ này. Thực tế, tên gọi của nó phải là tranh đồng hồ gỗ treo tường. Bởi phần nổi bật nhất của những chiếc đồng hồ như này chính là phần tranh.

Phần tranh được thiết kế trên thân đồng hồ. Nó được đục bằng máy CNC nổi bật trên nền ván gỗ. Các chủ đề chính của tranh đồng hồ gỗ là các chủ đề mang ý nghĩa tốt đẹp, thuận lợi hanh thông.

Hãy cùng chúng tôi ngắm một số mẫu tranh đồng hồ gỗ phổ biến:

 • Tranh đồng hồ gỗ thuận buồm xuôi gió

Đây là mẫu đồng hồ tranh gỗ đang được công chúng đón nhận rất tốt trong thời gian quan. Bức tranh gỗ có đồng hồ này không chỉ đẹp bởi hình thức mà còn ý nghĩa về nội dung nữa.

Nổi bật của mẫu tranh gỗ gắn đồng hồ thuận buồm xuôi gió này là hình ảnh đoàn thuyền no gió ra khơi. Phía xa xa là đất liền nơi mẹ cha, vợ con đang ngóng đợi. Phía trước mặt là mênh mông sóng nước… Phần đoàn thuyền được đục nổi 0,5cm so với mặt thân tranh. Nét đục sắc xảo, tinh tế. Người ta có thể dát vàng phần cánh buồm hoặc để mộc phun sơn PU. Mỗi kiểu đều có 1 vẻ đẹp riêng.

Tranh gỗ đồng hồ thuận buồm xuôi gió, không chỉ là 1 bức tranh, không chỉ là 1 chiếc đồng hồ gỗ treo tường. Nó còn là 1 lời chúc, 1 niềm mong ước cho những đứa con xa được trở về nhà an lành, may mắn. Mở rộng hơn, hình ảnh đoàn thuyền no gió lướt đi trên sóng (nhất phàm phong thuận) còn mang ý nghĩa cầu chúc cho mọi việc được êm ấm, thuận lợi, hanh thông.

Hiện nay, trên thị trường đang có phổ biến 2 mẫu tranh gỗ đồng hồ thuận buồm xuôi gió với kích thước là 1,07m*47cm và 1,27m*67cm. Giá cả dao động từ 2,5 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng. (đã bao gồm cước vận chuyển).

 • Tranh đồng hồ Tam Đa

Mẫu tranh đồng hồ gỗ Tam Đa này thường được đục tạo hình trên chất liệu là gỗ hương đỏ nhập khẩu hoặc gỗ gõ. Kích thước 1,07m đến 1,27m. Trung tâm của mẫu tranh gỗ đồng hồ Tam Đa này là hình ảnh 3 ông Tam Đa Phúc Lộc Thọ đang đứng tươi cười hoan hỉ. Bên cạnh là mặt đồng hồ dát vàng, đường kính đồng hồ 25cm.

Mẫu này cũng được đục nổi hình 3 ông tiên Phúc Lộc Thọ. Dát vàng 24K cao cấp. Mẫu tranh đồng hồ Tam Đa treo tường phù hợp để treo tại phòng khách hoặc văn phòng làm việc như là 1 lời chúc mọi việc được may mắn, tài lộc, hanh thông và sức khỏe.

 • Tranh đồng hồ Phu thê viên mãn hay Hoa mẫu đơn chim công

Mẫu tranh đồng hồ này đục hình đôi chim công đang múa lượn bên khóm mẫu đơn bung nở. Bức tranh gỗ treo tường gắn đồng hồ này là 1 tác phẩm nghệ thuật thực sự với rất nhiều đường đục sắc nét và tinh tế. Nếu đục máy CNC thì mẫu tranh gỗ này có giá tầm 3,5 triệu đồng cho bản 1,27m*67cm, nhưng nếu đục thủ công thì mẫu tranh đồng hồ chim công hoa phù dung phu thê viên mãn này phải có giá từ 7 đến 10 triệu đồng tùy thuộc vào độ tinh xảo.

Chim công là dấu hiệu của điềm lành (có người nói nó là đại diện của chim Phượng Hoàng). Tương tự như vậy, hoa mẫu đơn lại là hình ảnh ẩn dụ của tài lộc. Đôi chim công trống mái quấn quýt bên nhau bên khóm mẫu đơn là hình ảnh mong ước của lứa đôi được gắn bó. Hạnh phúc tài lộc dồi dào.

 • Đồng hồ gỗ thư pháp

Đây cũng là 1 mã đồng hồ gỗ treo tường được chúng tôi bán rất chạy trong thời gian vừa qua.

Nội dung của chiếc đồng hồ tranh gỗ thư pháp này là các chữ mang ý nghĩa tốt đẹp được đục CNC, dát vàng cao cấp dựa trên bản thiết kế độc quyền theo lối thư pháp Việt.

Đồng hồ tranh gỗ treo tường chữ Lộc 1,27m

Chữ Lộc, chữ Đức, Chữ Tâm, chữ Nhẫn… là những chữ được nhiều người lựa chọn nhất cho chiếc đồng hồ gỗ treo tường nhà mình.

Các mẫu đồng hồ gỗ chữ Lộc, hay đồng hồ gỗ chữ Tâm, đồng hồ tranh gỗ chữ Phúc… được dát vàng phần chữ thư pháp cùng dòng đề từ rất sang trọng. Nét đục sâu, sắc xảo, tinh tế đem đến vẻ đẹp đẳng cấp cho tác phẩm.

Vì vậy, không ngoa để có thể nói rằng các mẫu đồng hồ tranh gỗ thư pháp này là cả 1 tác phẩm nghệ thuật, nghệ thuật thư họa, ý nghĩa phong thủy sâu sắc và tinh tế.

Xem thêm video về chiếc tranh đồng hồ gỗ chữ Phúc tại kênh Youtube

Quy trình chế tác các mẫu tranh đồng hồ gỗ treo tường

Nói chung, việc chế tác thành công các mẫu tranh gỗ đồng hồ treo tường là không khó. Tuy nhiên, mỗi một xưởng sản xuất lại có 1 bí quyết khác nhau để tạo nên giá trị cho sản phẩm của mình. Giá trị ấy có thể nằm ở bản vẽ độc quyền, ở bí quyết dát vàng, nghệ thuật phun sơn PU…

Thông thường, để chế tác 1 mẫu đồng hồ tranh gỗ treo tường, nghệ nhân phải làm theo 1 số bước sau:

 • Bước 1: Chọn chất gỗ

Chất gỗ để tạo nên bức tranh gỗ gắn đồng hồ là các phần gỗ ván đẹp. Gỗ chắc, nặng, vân đẹp, màu đỏ tự nhiên. Sau khi tuyển được gỗ tốt, nghệ nhân sẽ xẻ gỗ thành từng phần hợp với thân tranh để đưa vào máy đục CNC.

 • Bước 2: Thiết kế bản vẽ trên máy CNC

Hiện nay, trên mạng có sẵn khá nhiều mẫu hình đục CNC có thể áp dụng cho việc đục các tác phẩm tranh gỗ đồng hồ. Tuy nhiên, không phải mẫu hình này có thể phù hợp với chất gỗ, kích thước của tranh gỗ có đồng hồ. Vì vậy, thông thường nghệ nhân phải tự thiết kế lấy các bản vẽ theo những chủ đề như vừa kể ở trên. Chỉnh lại các thông số cho phù hợp, sau đó mới tạo file mềm để đưa vào máy đục CNC.

Một số cơ sở có thể nắm độc quyền các bản vẽ thiết kế này để tạo nên thương hiệu của riêng họ.

 • Bước 3: Đục tạo hình trên máy CNC

Sau khi thiết kế bản vẽ, nghệ nhân sẽ đưa bản mềm vào máy tính để nối máy tính với máy đục CNC.

Dựa vào bản mềm này, máy CNC sẽ khoét 1 lỗ tròn đường kính 25cm trên ván gỗ để giáp mặt đồng hồ vào. Phần thân tranh sẽ được đục bằng hệ thống các mũi đục hiện đại của máy CNC.

Kết thúc khâu đục CNC, về cơ bản, phần thân tranh đã hình thành.

 • Bước 4: Ráp khung và giấp ráp lại

Tại bước này, nghệ nhân sẽ ghép phần khung tranh với phần thân tranh vừa đục lại. Các mối ráp được cố định bằng mộng gỗ, đinh thép và keo dán gỗ chuyên dụng. Sau đó, người thợ phải làm hàng loạt các thao tác thủ công như chà, giấy ráp, đục lại cho tác phẩm thêm phần sắc nét, và mềm mịn.

 • Bước 5: Hoàn thiện

Tại bước này, nghệ nhân sẽ phun lên trên bức tranh gỗ gắn đồng hồ 2 lần sơn lót để bảo vệ gỗ. Để cho lớp sơn lót khô tự nhiên rồi phun tiếp 2 lần sơn màu PU theo yêu cầu. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà nghệ nhân sẽ dát vàng lên các chi tiết theo yêu cầu. Cuối cùng, nghệ nhân sẽ gắn mặt đồng hồ và lắp máy cho chiếc đồng hồ tranh gỗ, gắn thêm 2 móc treo để người dùng có thể dễ dàng tự treo đồng hồ tranh gỗ cho nhà mình.

Nguyên tắc sử dụng, bảo quản đồng hồ gỗ treo tường

Nói chung, các mẫu đồng hồ tranh gỗ treo tường đã có chất lượng rất tốt rồi nên hầu như không cần có biện pháp sử dụng, bảo quản đặc biệt.

Tuy nhiên, để những chiếc tranh gỗ gắn đồng hồ được bền đẹp, hoạt động bền bỉ, người dùng cần lưu ý 1 số lời khuyên sau:

–       Không treo đồng hồ tranh gỗ ở nơi ẩm thấp, hoặc gần nguồn nhiệt lớn. Không để ánh nắng trực tiếp chiếu vào đồng hồ.

–       Thường xuyên giữ vệ sinh, để đồng hồ tranh gỗ được bóng đẹp, không dây bụi bẩn.

–       Định kì thay Pin đồng hồ 6 tháng/1 lần

–       Để xa tầm với của trẻ em

–       Treo đồng hồ bằng vít khoan vào tường. Không được đóng đinh vào tường để lấy chỗ treo đồng hồ.

Quý vị, các bạn theo dõi clip hướng dẫn cách chọn đặt mua đồng hồ tranh gỗ đẹp nhất kênh youtube dưới đây:

Đồng hồ tranh gỗ treo tường – xu hướng tiêu dùng 2019 – 2020

Thực tế cho thấy các mẫu tranh gỗ đồng hồ đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng cho các sản phẩm đồ gỗ nội thất, phong thủy từ đầu năm 2019 và có cơ hội trở thành Xu hướng tiêu dùng cho năm 2020. Nhận định này là có cơ sở bởi chính từ giá trị, vẻ đẹp thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy của những chiếc đồng hồ tranh gỗ treo tường này.

–       Một chiếc đồng hồ tranh gỗ như chiếc đồng hồ tranh gỗ chữ Lộc luôn biến căn phòng của bạn. Đặc biệt là phòng khách, hay văn phòng giao dịch trở nên lịch sự, trang trọng.

–       Chiếc đồng hồ tranh gỗ treo tường được chế tác từ gỗ hương đỏ nhập khẩu. Loài gỗ được đánh giá rất cao về vẻ đẹp, chất lượng cũng như ý nghĩa phong thủy. Máy đồng hồ là máy Quazt nhập khẩu Hàn Quốc. Chính xác và bền bỉ. Bảo đảm những chiếc tranh gỗ đồng hồ này có tuổi thọ rất cao. Đồng hành cùng mọi sinh hoạt của bạn.

–       Không chỉ là phương tiện để đo đếm thời gian, những chiếc đồng hồ tranh gỗ còn là 1 bức tranh, 1 bức thư họa độc đáo và sang trọng. Những chữ thư pháp như chữ Lộc, chữ Phúc, chữ Đức… trên đồng hồ tranh gỗ là những lời chúc, lời răn cho gia chủ và con cháu hướng thiện. Sống cuộc sống lành mạnh, trong sáng.

–       Giá cả của những chiếc đồng hồ tranh gỗ này rất phải chăng. Chỉ hơn 1 triệu đồng cho 1 mẫu đồng hồ 81*41cm và 3,5 triệu đồng cho mẫu 127*67cm. Phù hợp với túi tiền của hầu khắp các gia đình.

–       Quy mô của phòng khách hay văn phòng giao dịch ngày nay đều được thiết kế rộng rãi theo lối hiện đại. Đời sống công nghệ, khoa học kĩ thuật cao đòi hỏi người ta cần phải có những lúc trầm lại, sống chậm lại… Khi đó 1 bức tranh gỗ gắn đồng hồ là 1 điểm nhấn hợp lý.

–       Đồng hồ tranh gỗ nhất là các mẫu đồng hồ tranh gỗ chữ Lộc, đồng hồ gỗ chữ Phúc… rất phù hợp để làm quà biếu, tặng. Làm đồ biếu tân gia, công đức…

Mua đồng hồ tranh gỗ treo tường ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các mẫu đồng hồ tranh gỗ treo tường với giá cả, kích thước và chất lượng là rất khác nhau. Quý vị ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng thì không khó để có thể dễ dàng tự sắm cho gia đình mình 1 chiếc đồng hồ gỗ đẹp như trên.

Quý khách hàng ở Thái Nguyên có thể đặt mua các mẫu đồng hồ tranh gỗ treo tường tại Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc. Địa chỉ tại số nhà 463 đường Vó Ngựa phường Tân Thành, thành phố Thái Nguyên. SĐT: 0983432462.

Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường các mẫu đồng hồ gỗ treo tường đẹp nhất, chất lượng nhất với giá cả ưu đãi nhất và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.

Khách hàng ở xa, hoàn toàn có thể đặt mua các mẫu đồng hồ tranh gỗ treo tường của chúng tôi. Đơn giản bằng cách nhắn tin, gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline 0983432462.

Sản phẩm được miễn cước vận chuyển. Chuyển hàng tận nhà trên toàn quốc. Khách hàng được kiểm hàng trước khi nhận và chỉ phải thanh toán sau khi đã đồng ý nhận hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0983432462.

Mỹ nghệ Hinh Mộc – Hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *