Đừng xem! Bạn sẽ bị nghiện trước các mẫu đồng hồ gỗ treo tường đẹp này!

Đồng hồ gỗ thư pháp chữ Đức

Các mẫu đồng hồ gỗ treo tường đẹp luôn được đa số người tiêu dùng quan tâm vào thời điểm cuối năm. Đáp ứng nhu cầu đó, các nhà sản xuất, nhà bán lẻ đang hết sức quảng bá các sản phẩm đồng hồ tranh gỗ treo tường đẹp phục vụ nhu cầu khách hàng. Chúng tôi hân hạnh giúp bạn có thêm 1 sự lựa chọn khi giới thiệu 5 mẫu đồng hồ gỗ treo tường rất đẹp ở dưới đây:

Đồng hồ tranh gỗ treo tường – Giới thiệu 5 mẫu đồng hồ gỗ treo tường đẹp!

Đồng hồ gỗ treo tường là gì? Sự cần thiết của đồng hồ gỗ treo tường

Đồng hồ gỗ treo tường là chiếc đồng hồ treo tường thông thường. Công dụng chủ đạo của nó là công cụ để đo đếm thời gian. Khác so với các mẫu đồng hồ treo tường bình thường. Đồng hồ tranh gỗ treo tường là cả 1 tác phẩm nghệ thuật. Nghệ thuật điêu khắc gỗ, nghệ thuật tạo hình, sắp đặt, ứng dụng khoa học phong thủy… trong 1 chiếc đồng hồ treo tường.

Đồng hồ tranh chữ phúc gỗ hương
Đồng hồ tranh chữ Phúc. Dài 1,08m, rộng 48cm, dày 3cm. Giá 1,8 triệu đồng

Không thể phủ nhận vai trò của những chiếc đồng hồ treo tường trong thời đại ngày nay. Cho dù sự xuất hiện của các thiết bị di dộng có thể thay thế được vai trò của những chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ treo tường vừa dễ nhìn, vừa thân thiện lại có ý nghĩa trang trí phong thủy, trưng bày, trang trí… Đó là lý do cho sự xuất hiện của nhiều mẫu đồng hồ gỗ treo tường đẹp ngày nay.

Nên chọn mua mẫu đồng hồ gỗ treo tường đẹp nào?

Việc chọn mua đồng hồ tranh gỗ treo tường là phụ thuộc vào tính cách và sở thích của mỗi người tiêu dùng. Có nhiều mẫu đồng hồ tranh treo tường bằng gỗ, đa dạng kích thước và giá cả. Mỗi loại lại có 1 vẻ đẹp riêng nên không có 1 mẫu số chung cho câu hỏi đồng hồ gỗ treo tường đẹp. Tuy nhiên, để chọn mua được 1 chiếc đồng hồ tranh gỗ treo tường đẹp, người tiêu dùng có thể quan tâm đến 1 số lời khuyên dưới đây:

  • Thứ nhất:

Chọn kích thước tranh đồng hồ phù hợp với căn phòng. Đồng hồ không nên quá to hoặc quá nhỏ so với gian phòng. Hiện nay, trên thị trường có 3 kiểu kích thước đồng hồ gỗ treo tường là nhỏ, vừa và lớn. Nhỏ dài 81, rộng 41cm, vừa dài 1,08m, rộng 48cm và lớn dài 1,27m, rộng 67cm.

ĐH chữ Đức 48cm

Quý vị tham khảo mẫu đồng hồ chữ Đức cỡ nhỏ tại đường dẫn dưới đây: ĐH chữ Đức giá rẻ

  • Thứ hai

Chọn mẫu đồng hồ có nội dung thể hiện hợp với tính cách, nghề nghiệp, quan điểm sống… của người dùng. Mẫu đồng hồ thư pháp treo tường chữ Phúc hoặc đồng hồ gỗ thuận buồm xuôi gió hợp với tất cả mọi nhà mọi người; đồng hồ gỗ Tam Đa nên dùng làm quà biếu ông bà, cha mẹ, quà mừng thọ; đồng hồ treo tường chữ Lộc hoặc tranh đồng hồ Di Lặc kéo bao tiền… phù hợp với các hộ buôn, nhà kinh tế hoặc làm đồ mừng khai trương…

  • Thứ ba:

Khách hàng cũng chú ý kiểm tra chất gỗ. Yêu cầu xem hàng xem gỗ có tốt không, có bị nứt nẻ không? Kiểm tra kĩ nước sơn, các phần dát vàng… Đảm bảo đẹp hoàn hảo mới quyết định đặt mua. Mua online cần yêu cầu nhà cung cấp chụp ảnh và quay video chi tiết về sản phẩm trước khi giao hàng.

5 mẫu đồng hồ gỗ treo tường đẹp dễ gây nghiện

Chọn mua các mẫu đồng hồ gỗ treo tường đẹp là nhu cầu chính đáng của người tiêu dùng. Giúp bạn lựa chọn, chúng tôi xin giới thiệu 5 mẫu đồng hỗ tranh gỗ treo tường rất đẹp dưới đây:

1. Đồng hồ gỗ thư pháp chữ Phúc

Đây chính là chiếc đồng hồ đẹp và được ưa chuộng nhiều nhất trong nhiều năm qua. Chiếc đồng hồ gỗ treo tường này được đóng trên ván gỗ hương đỏ nhập khẩu. Đục CNC nổi chữ Phúc theo lối thư pháp. Dát vàng 24K cao cấp. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm không bao giờ bị mối mọt, co ngót, tróc màu, xỉn màu. Sản phẩm đẹp, thân thiện, dễ trưng bày. Hiện có 3 kích thước cho mẫu tranh đồng hồ này. Cỡ nhỏ giá 1,2 triệu đồng/chiếc, cỡ vừa giá 1,8 triệu đồng/chiếc và cỡ lớn là 3,2 triệu đồng/chiếc.

Tranh gỗ chữ Phúc đồng hồ
Kích thước vừa 108*48cm. Giá 1,7 triệu đồng

2. Đồng hồ Di Lặc kéo bao tiền 

Phù hợp với các nhà buôn, các hộ kinh doanh hoặc làm quà tặng khai trương cửa hàng, xí nghiệp… Đây là 1 bức tranh gỗ phong thủy thì đúng hơn là 1 chiếc đồng hồ treo tường thông thường. Sản phẩm đóng trên ván gỗ hương Nam Phi nhập khẩu. PU bóng mờ hiện đại. Dát vàng theo yêu cầu. Có 2 mã kích thước cho sản phẩm là 81*41cm và 108*48cm.

Tranh gỗ gắn đồng hồ di lặc - mẫu đồng hồ gỗ treo tường đẹp

Ưu điểm của mã đồng hồ Di Lặc này là đẹp mắt, ý nghĩa tài lộc nhưng hạn chế chung là phần đồng hồ không có mặt kính bao phủ nên dễ bị dính bụi bặm. Đòi hỏi phải giữ vệ sinh thường xuyên.

| Quý vị xem video giới thiệu sản phẩm tại kênh Youtube:

3. Đồng hồ tranh gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió

Chiếc đồng hồ này giống với tranh nhiều hơn là đồng hồ gỗ treo tường. Trung tâm của chiếc đồng hồ thuận buồm là hình ảnh đoàn thuyền căng buồm no gió. Đó là tín hiệu tốt lành cho những điều may mắn, hanh thông thuận lợi.

Đồng hồ này thực sự phù hợp cho tất cả người tiêu dùng. Quý vị nên chọn mã có kích thước lớn với cả 1 đoàn thuyền ra khơi hơn là mã có kích thước nhỏ chỉ với hình ảnh 1 con thuyền.

Đồng hồ thuận buồm xuôi gió gỗ hương
ĐH thuyền buồm dài 1,08m, rộng 48cm. Giá 1,7 triệu
ĐH thuyền buồm gỗ hương
ĐH dài 81, rộng 41cm. Giá 1,2 triệu đồng

| Quý vị xem video giới thiệu chiếc đồng hồ tranh gỗ thuận buồm xuôi gió tại video Youtube dưới đây:

4. Tranh gỗ gắn đồng hồ chữ Lộc

Đây cũng là 1 sản phẩm rất dễ gây nghiện. Bởi nó mang ý nghĩa về tiền của tài lộc. Ước mơ thực dụng nhưng cũng rất chính đáng của con người. Mẫu đồng hồ tranh gỗ này có đủ 3 kích thước. Trung tâm là chữ Lộc viết theo lối thư pháp Việt. Ở giữa gắn đồng hồ máy Quazt Hàn Quốc. Sản phẩm cũng được đóng trên gỗ hương đỏ nhập khẩu. Ván dày 3cm, phẩn đục nổi 0,5cm dát vàng theo yêu cầu.

ĐH chữ Lộc dài 1,08m, giá 1,7 triệu
ĐH chữ Lộc dài 81, rộng 41cm. Giá 1,2 triệu đồng

5. Tranh đồng hồ Phúc Lộc Thọ (Tam Đa)

Đây là mẫu đồng hồ phù hợp để làm quà báo hiếu ông bà cha mẹ. Đồng hồ có đủ 3 kích thước. Hình ảnh trung tâm là 3 ông Tam Đa Phúc Lộc Thọ, bên cạnh là chiếc đồng hồ 25cm. Tranh đồng hồ Tam Đa là lời chúc mạnh khỏe, thịnh vượng, an lành tới ông bà cha mẹ. Chiếc đồng hồ này cũng rất phù hợp để làm quà biếu lễ tết…

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về những mầu đồng hồ gỗ treo tường đẹp. Quý vị các bạn có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua vui lòng liên hệ số Hotline 0983432462, 0908432462. Mỹ nghệ Hinh Mộc 463 Vó Ngựa, tp Thái Nguyên – Thái Nguyên. Hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *