Ghế đôn cao – Nội thất nhà đẹp bạn không thể thiếu những chiếc đôn gỗ này

đôn lục giác

Ghế đôn cao là loại đồ gỗ nội thất đặc biệt. Nó vừa mang giá trị sử dụng lại vừa mang ý nghĩa phong thủy tâm linh, trưng bày trang trí. Không gian nội thất nhà bạn sẽ thêm phần sang trọng nếu có 1 trong những chiếc ghế đôn cao này

Ghế đôn cao – Đồ gỗ mỹ nghệ đặc biệt

Đặc điểm của ghế đôn cao

Ghế đôn cao là tên gọi chung của những chiếc đôn gỗ mà có chiều cao từ 60cm trở lên. Đây là những chiếc đôn gỗ thông thường nhưng được thiết kế theo dáng đứng thẳng, phù hợp với các không gian nội thất hiện đại, trang nhã.

Đôn gỗ cao thường được đóng trên các chất liệu gỗ quý như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ cẩm vàng… 4 chân hoặc 6 chân. Mặt tròn, mặt lục lăng hoặc mặt vuông.

Ghế đôn thường được kê tại góc nhà. Tông màu phù hợp với đồ nội thất trong phòng. Trên mặt ghế đôn cao thường được đặt 1 số đồ mỹ nghệ trưng bày trang trí như lọ hoa, chậu cây cảnh, đá phong thủy, tượng Phật.

Đôn cao không chỉ là kệ để kê đồ, bản thân nó đã là 1 tác phẩm nghệ thuật mang tính trưng bày.

Giới thiệu 1 số chiếc ghế đôn cao đẹp mắt, ấn tượng

Đôn đèn cao 80cm

Đây thực sự là 1 chiếc ghế đôn đẹp. Đôn được đóng trên gỗ hương ta. Mộng gỗ chắc chắn. Cố định bằng keo dán gỗ và đinh thép chuyên dụng. Đôn có mặt vuông, mỗi cạnh 38cm, ván dày 2cm. Thân đôn hình hộp vuông, mành triện sang trọng. Đôn đèn 80cm có 4 chân, 1 giá phía dưới chân. Đôn có tổng chiều cao là 80cm, 4 chân chắc khỏe dày 3cm.

Đôn đèn 80cm gỗ hương
Thiết kế sang trọng, lịch lãm

Đôn gỗ hương mặt vuông 38cm

Đôn đèn gỗ hương cao 80cm hiện đang được bán với giá 2,2 triệu đồng

Đôn lá trầu cao 80cm

Đây cũng thực sự là 1 trong những chiếc ghế đôn đẹp. Đôn rất phù hợp với các không gian nội thất cổ điển, sang trọng. Đôn được đóng trên chất liệu gỗ hương ta. Mặt tròn ván dày 2cm, đường kính mặt 32cm.

Phần yếm đôn được thiết kế dày dặn, mô phỏng hình tượng lá trầu. Đôn có 5 chân uốn lượn, chân dày 3cm.

Đôn lá trầu bằng gỗ hương
Bề mặt phẳng phiu, đường kính 32cm

Đôn gỗ mặt tròn 70cm

Phần ván ốp dưới 4 chân dày 2cm. Đôn mềm mại mà chắc chắn. Đẳng cấp và sang trọng.

Đôn lá trầu gỗ hương cao 80cm phù hợp để đặt trên đó bình hoa, chậu cảnh, quả tài lộc, bình phú quý…

Xem bài viết chi tiết về chiếc đôn lá trầu này tại đường dẫn:

https://hinhmoc.com/shop/doi-don-la-trau-go-huong-80cm-dg-11/

Ghế đôn lá trầu hiện đang được chúng tôi bán với giá 1,8 triệu đồng. Miễn cước vận chuyển.

Đôn vuông gỗ gụ cao 80cm

Đây cũng thực sự là 1 chiếc đôn đẹp, cá tính. Đôn được thiết kế theo ngôn ngữ tối giản. Cao 80cm hoặc 70cm, mặt vuông mỗi cạnh 30cm. Chất liệu gỗ gụ mật. Đôn vuông 80cm được sơn màu gụ hoặc màu mận chín cổ điển.

Ghế đôn cao mặt vuông này không có nhiều điểm nhấn. Tuy nhiên nó lại hữu dụng, tiện nghi, chắc chắn.

Đôn gỗ gụ đẹp

Đôn gụ mặt vuông 70cm

Người ta thường đặt trên mặt đôn bình hoa sen gỗ, chậu cây bonsai thế thác đổ, đá phong thủy hoặc 1 bức tượng Di Lặc, tượng Đạt Ma…

Đôn vuông hiện đang được chúng tôi bán với giá 1,2 triệu đồng cho cả bản 70cm và 80cm

Đôn lục giác cao 80cm

Không phải nói nhiều đến chiếc đôn cao này nữa. Đó thực sự là chiếc đôn phổ biến nhất trong nhiều năm gần đây. Đôn được đóng trên gỗ hương, gỗ gụ hoặc gỗ gõ. Mặt hình lục giác 6 cạnh, 6 chân. Chiều cao 80cm. Thiết kế tinh xảo, góc cạnh đẹp mắt, tinh tế.

đôn lục giác

Đôn gỗ mặt lục giác rất dễ phối đồ. Có thể trưng bày tại nhiều không gian khác nhau. Đôn mặt 32cm cao 80cm hiện đang được chúng tôi bán với giá 1,5 triệu đồng và chiếc đôn cao 80cm mặt 40cm hiện đang được bán với giá 2,2 triệu đồng.

Đôn vuông 70cm gỗ cẩm vàng

Đây đang là chiếc đôn cao có giá rẻ nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại. Đôn được đóng trên gỗ cẩm vàng nhập khẩu. Màu gỗ rất đẹp. Đôn thiết kế đơn giản, cổ điển. 3 chân hình trụ tròn, mặt vuông mỗi cạnh 35cm, dày 2cm. Đôn cao 70cm. Phù hợp dùng để đặt tượng Phật, đá phong thủy, chậu hoa…

đôn gỗ gụ

Đôn mặt vuông 70cm

Đôn vuông cao 70cm gỗ cẩm vàng được sơn màu trần. Giữ vững được màu vàng sậm đặc trưng của gỗ. Quý vị cũng có thể sơn màu theo yêu cầu.

Đôn vuông 70cm gỗ cẩm vàng hiện đang được bán với giá 1,2 triệu đồng 1 chiếc. Miễn cước vận chuyển. Giao hàng toàn quốc.

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về những chiếc ghế đôn cao đẹp nhất cho mùa mua sắm cuối năm 2020, đầu năm 2021, quý vị có nhu cầu tham khảo, đặt mua vui lòng liên hệ 0983432462, 0908432462. Hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *