Lịch treo tường 2024 – Gọi tên những chiếc lịch gỗ

loc lich go

LỊCH TREO TƯỜNG 2024 – ƯU THẾ ĐẾN TỪ LỊCH GỖ

Năm mới, năm Giáp Thìn 2024 lại sắp tới, nhu cầu trưng bày, trang hoàng nhà cửa của quý vị, các bạn sẽ tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những chiếc lịch gỗ treo tường rất đáng mua ở dưới đây:

Lịch treo tường. Vị trí quán quân thuộc về những chiếc lốc lịch gỗ

Lịch treo tường – Giá trị đi cùng năm tháng

Lịch treo tường có thể là 1 tấm bìa, 1 tấm nhựa, 1 tấm gỗ… Mục đích của lịch treo tường là để gắn bloc lịch tờ 365 ngày dùng để treo trên tường. Lịch treo tường đẹp, dễ xem ngày tháng, dùng cả năm… nên hầu khắp các gia đình Việt đều mua về sử dụng.

Nhu cầu dùng lịch treo tường 365 ngày là rất thiết yếu đối với mọi gia đình. Ngày nay, mặc dù các thiết bị di động có thể đáp ứng được hầu khắp nhu cầu xem lịch, thời gian trong năm nhưng nhu cầu dùng lịch bloc vẫn là rất lớn. Người ta dùng lịch treo tường vừa tiện dụng, dễ sử dụng, lại gắn liền với tập quán, thói quen đã hằn sâu vào tiềm thức.

đốc lịch gỗ hương đá
Lịch thuyền buồm gỗ hương đá. Dài 77 rộng 37cm. Giá 1,4 triệu

Lịch tường còn là vật phẩm trang trí cần thiết và đẹp mắt cho không gian sống của mỗi gia đình, cơ quan, xí nghiệp… Việc nhìn vào lịch treo tường để theo dõi ngày tháng là 1 thói quen khó bỏ của hầu khắp mọi người.

Lốc lịch gỗ đẹp
Lốc Di Lặc gỗ hương Nam Phi. Cao 70 rộng 40cm. Giá 1 triệu đồng

Bản thân lịch treo tường cũng có sự biến đổi cho phù hợp với nhịp sống hiện đại. Các mẫu lốc lịch ngày càng cao cấp, vừa để gắn bloc lịch vừa là tấm tranh tinh xảo, đẹp mắt, ý nghĩa. Sự xuất hiện của các tấm lịch điện tử thông minh đa chức năng, có thể kết nối với thiết bị di động… đang dần thay thế các mẫu lịch tường bằng bìa giấy hoặc bằng nhựa rẻ tiền thiếu sang trọng.

Đốc lịch gỗ
Đốc lịch gỗ chim hoa được tạo hình sắc nét và tinh tế. Gỗ hương đỏ. Giá 1 triệu đồng

Trong đa dạng các mẫu lịch treo tường thì vị trí quán quân vẫn thuộc về lốc lịch bằng gỗ

Ngày nay, người ta có xu hướng chọn mua lịch gỗ thay vì các mẫu lốc lịch thông thường khác. Điều này có căn nguyên của nó. Đó chính là giá trị mà chúng mang lại.

  • Đốc lịch treo tường bằng gỗ không chỉ là lịch treo tường thông thường. Nó còn là cả 1 tác phẩm nghệ thuật tạo hình độc đáo, sang trọng và cá tính.
  • Lịch được chế tác từ gỗ. Đặc biệt là các loại gỗ quý gỗ thiêng như gỗ hương, gỗ gụ. Điều này là hợp phong thủy, cân bằng âm dương – ngũ hành. Nó không chỉ là bloc lịch thông thường mà còn là lịch gỗ phong thủy. Được cho là đem đến may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.
  • Lịch treo tường Tết được chế tác từ gỗ quý, điêu khắc đẹp mắt, công phu. Tuổi đời rất cao so với các mẫu rẻ tiền khác.
  • Nội dung điêu khắc mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn. Màu đỏ tự nhiên của gỗ hương, hình ảnh Tam Đa Phúc Lộc Thọ hay Di Lặc kéo bao tiền luôn được đánh giá là những hình ảnh tốt lành, may mắn cho dịp Tết đến Xuân về.
  • Giá mua được đánh giá là rất phù hợp. Chỉ chưa đến 1 triệu đồng là quý vị đã có thể sở hữu được 1 chiếc đốc lịch treo tường đẹp mắt và sang trọng.
loc lich go
Lịch gỗ lớn. Dài 1m, rộng 50cm. Phần gắn bloc lịch giấy dài 30, rộng 20cm (cỡ bloc lịch siêu đại)
Lốc lịch gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường giá rẻ
Lốc Phúc Lộc Thọ. Cao 70, rộng 40, dày 3cm. Giá 1 triệu đồng
Đốc lịch tam đa gỗ hương
Đốc lịch Tam Đa bản sơn PU. Giá 900 ngàn đồng

Giới thiệu bộ sưu tập 5 mẫu lịch treo tường 2024 

Trên cơ sở đó, bằng tài hoa, kinh nghiệm của mình, chúng tôi hân hạnh đem tới quý vị và các bạn bộ sưu tập 6 chiếc lịch tường rất đẹp dưới đây:

Thứ nhất: Lốc lịch Di Lặc kéo bị tiền gỗ hương đá

Đây là bloc lịch treo tường bằng gỗ hương đá rất cao cấp của Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc chúng tôi. Sản phẩm này được các nghệ nhân đục máy CNC hiện đại. Chạm họa tiết rất tinh tế và sắc nét. Chất liệu là gỗ hương đá nhập khẩu hoàn toàn liền khối.

Lịch treo tường đẹp, giá rẻ
Lịch được đục trên gỗ hương đá liền khối. Cao 80, rộng 40cm. Giá 1,6 triệu
Lịch treo tường giá rẻ
Lịch gỗ hương đá. Dài 80cm. Chúng tôi treo trên tường dưới ánh sáng tự nhiên

Trung tâm của chiếc lịch gỗ chơi Tết này là hình ảnh Phật Di Lặc đang hoan hỉ kéo theo chiếc bao bố chứa đầy tiền vàng. Một hình ảnh đẹp, đại diện cho sự may mắn thịnh vượng và tài lộc dài lâu.

Lịch gỗ Tết Di Lặc kéo bị tiền dài 80cm, rộng 40cm, đục đẹp, sắc nét. Liền khối hoàn toàn. Sơn PU bóng mờ cao cấp. Phần dán bloc lịch 365 ngày kích thước 16*22cm. Giá 1,6 triệu đồng. Chuyển hàng tận nhà. Không thu thêm phí vận chuyển.

Thứ 2 lịch Tết chạm Di Lặc gánh tiền gỗ hương đỏ

Nội dung tạo hình của lốc này giống với lốc thứ nhất. Sự khác biệt nằm ở kích thước và chất liệu. Lịch gỗ hương đỏ có kích thước nhỏ hơn (70x40cm) và chất gỗ là gỗ hương đỏ Nam Phi, gỗ sẵn và rẻ hơn khá nhiều so với gỗ hương đá cao cấp.

Chiếc đốc lịch gỗ Di Lặc gánh tiền này đặc biệt đẹp ở phần khung bao quanh lịch. Chạm trổ sắc nét, công phu họa tiết cánh dơi. Đường đục sống động, chi tiết và mềm mại. Quý vị các bạn có thể tùy chọn bản sơn PU hoặc bản mạ vàng cao cấp. Giá lần lượt là 900 ngàn và 1 triệu đồng.

Quý vị các bạn xem chi tiết tại đây

lốc lịch gỗ di lặc gánh tiền
Lốc Di Lặc gỗ hương Nam Phi. Cao 70, rộng 40cm. Giá 1 triệu

Quý vị, các bạn có thể theo dõi video chi tiết về mẫu lịch gỗ này trên kênh youtube của chúng tôi:

Thứ 3:  Lốc lịch treo tường chạm Phúc Lộc Thọ gỗ hương

Sản phẩm này hiện đang là sản phẩm Hot nhất trong dịp đầu năm 2023 vừa qua. Lịch được đục CNC trên ván gỗ hương đỏ nhập khẩu. 4 đường biên được đục nổi họa tiết cánh dơi sắc nét và mềm mại.

Trung tâm của chiếc lịch gỗ treo tường này là hình ảnh 3 ông tam đa Phúc Lộc Thọ. Đục nổi, sắc nét, sống động, nổi 0,5cm so với mặt ván gỗ. Bạn có thể lựa chọn gỗ hương đỏ giá từ 900 ngàn 1 chiếc hoặc gỗ hương đá giá từ 1,5 triệu đồng 1 chiếc.

Đốc lịch Tam Đa Phúc Lộc Thọ được đục nổi sắc nét, gia công tinh xảo, công phu. Ưa vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, bạn có thể chọn mẫu lịch chỉ sơn PU gỗ hương đá. Hoặc thích vẻ đẹp láng mịn long lanh bạn lại chọn mẫu mạ vàng 24K Đài Loan theo yêu cầu. Sản phẩm cam kết đảm bảo chất lượng, không mất màu, bay màu, xỉn màu…

Xem chi tiết trên video tại kênh Youtube Mỹ nghệ Hinh Mộc

Thứ 4: Lịch treo tường Thuận buồm xuôi gió

Không biết nên gọi tác phẩm này là đốc lịch treo tường hay tranh lịch gỗ. Bởi trước hết tác phẩm này là 1 bức tranh điêu khắc đẹp mắt với hình ảnh đoàn thuyền căng buồm ra khơi. Nghệ thuật chạm khắc gỗ tinh tế góp phần tạo nên 1 sản phẩm đẹp mắt, đẳng cấp với hình đoàn thuyền căng buồm ra khơi. Bên cạnh đó là lời chúc cho cả năm may mắn “Thuận buồm xuôi gió”.

Video chi tiết về sản phẩm:

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió đục nổi 1cm so với mặt ván gỗ. Dát vàng phần đục nổi rất cao cấp. 4 đường biên đục chạm khắc hình hoa dây uốn lượn mềm mại. Nơi dán bloc lịch 365 ngày rộng rãi. Đáp ứng tốt nhu cầu với các mẫu bloc lịch cỡ vừa và lớn.

Lịch tranh gỗ thuận buồm xuôi gió dài 70cm, rộng 40cm, dày 3cm hiện cũng được chúng tôi bán với giá là 1 triệu đồng (bản mạ vàng gỗ hương huyết Nam Phi).

Thứ 5: Lịch treo tường cỡ lớn cao cấp

Đây thực sự là 1 tác phẩm nghệ thuật chạm khắc gỗ đẳng cấp và sang trọng. Mẫu lịch gỗ Tết này được tạo hình trên ván gỗ hương đỏ liền khối hoàn toàn. Đục nổi 2,5cm hình 3 ông tam đa Phúc Lộc Thọ, Di Lặc gánh tiền hoặc thuyền buồm thuận buồm xuôi gió. Sản phẩm được dát vàng Đài Loan cao cấp theo yêu cầu. Đây là chiếc bìa lịch gỗ cao cấp to đẹp, phù hợp với những phòng khách gia đình lớn hoặc treo tại cửa hàng, cửa hiệu, văn phòng công ty…

Lịch gỗ Tết cao cấp năm 2023 được thiết kế với kiểu dáng đẹp, kích thước lớn, sang trọng. Chiều dài (chiều cao) là 1m, rộng 50cm, dày 4cm. Phần gắn bloc lịch giấy là dài 30 rộng 20cm (diện tích 30*20cm), khoảng này dùng để gắn các bloc lịch giấy cao cấp cỡ siêu đại. Sản phẩm đẹp hoàn hảo, sang trọng hàng đầu, hiện đang được chúng tôi bán với giá 2,3 triệu đồng. Ship Cod toàn quốc. Thanh toán sau nhận hàng.

lịch gỗ phúc lộc thọ cỡ lớn
Lịch dài 1m, rộng 50cm. Chiếc ấm nước trở nên nhỏ bé khi đặt bên cạnh lốc lịch cỡ lớn này

Các sản phẩm giới thiệu ở trên được chúng tôi thiết kế theo quy chuẩn tài lộc, phú quý. Gỗ liền nạc không lỗi lầm, kiểm soát chất lượng trước khi xuất xưởng. Sản phẩm đến từ làng nghề đồ gỗ Đại Nghiệp, xã Tân Dân huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội. Quý vị, các bạn có nhu cầu đặt mua các mẫu lốc lịch treo tường ở trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983432462, 0908432462.

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *