Mua tượng Thần Tài Ông Địa ở đâu?

Mua tượng Thần Tài Ông Địa ở đâu? Đặt tượng Thần Tài ông Địa như thế nào? là những thắc mắc mà đa số người dùng thường quan tâm khi quyết định đặt ban thờ thần tài ở cửa hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Tượng Thần Tài Ông Địa

Tượng Thần Tài Ông Địa là bộ tượng bao gồm có 2 ông Thần. Ông Thần Tài và ông Địa (nhiều người còn gọi là Thổ Địa hoặc Thổ Công).

Thần Tài được tạo hình dưới hình dạng ông quan râu dài, đội mũ cánh chuồn, tay nâng thỏi vàng cực lớn. Thổ Địa được tạo hình như là 1 ông lão thấp lùn, béo bụng. Thường hay ở trần, miệng cười tươi hoan hỉ. Nhìn Thổ Địa hao hao giống với Phật Di Lặc hay ông Phỗng trong dân gian.

Thần Tài Thổ Địa
Thổ Địa nhìn gần gũi giống với người Việt

Cả ông Địa lẫn Thần Tài đều được coi là những vị linh thần độ cho tài lộc và sự thuận lợi trong kinh doanh.

Xem thêm bài viết giới thiệu về ý nghĩa của tượng Thần Tài – Ông Địa tại đường dẫn: Ý nghĩa tượng Thần Tài – Thổ Địa

Mua tượng Thần Tài ông Địa ở đâu?

Tượng Thần Tài ông Địa là những bộ tượng rất sẵn có trên thị trường. Thông thường, người ta rất dễ dàng có thể đặt mua được bộ tượng Thần Tài Ông Địa bằng sứ ở những cửa hàng đồ sành sứ ngoài chợ.

Tượng Thần Tài ông Địa bằng sứ có ưu điểm là rẻ tiền. Tuy nhiên, bộ tượng này không được đẹp, nhìn ngoại hình khá là thô, bôi màu lòe loẹt, dễ bị bể nứt.

Ngày nay, người ta thường chọn mua các tượng Thần Tài Thổ Địa bằng gỗ thay vì bằng sứ.

Tượng Thần Tài Thổ Địa bằng gỗ được đục chạm cầu kì. Tạo hình sắc nét và chân thực. Đa dạng kích thước. Chuẩn theo phong thủy.

Bộ tượng Thần Tài ông Địa thường được đục trên gỗ hương đá nhập khẩu. Kích thước thông thường là từ 20 đến 30cm.

Tượng Thần Tài Thổ Địa bằng gỗ thường được bán ở các cửa hàng bán đồ thờ bằng gỗ, các cửa hàng đồ gỗ phong thủy…

Quý vị ở Hà Nội có thể tới nhiều cửa hàng đồ gỗ trên phố La Thành, Ngô Gia Tự, Nguyễn Chí Thanh… để xem trực tiếp và đặt mua.

Quý vị ở Sài Gòn có thể tới 1 số cửa hàng bán đồ phong thủy bằng gỗ trên phố Lê Văn Khương quận 12 để xem hàng và đặt mua.

Không có thời gian, quý vị cũng có thể dễ dàng đặt mua các sản phẩm đồ gỗ phong thủy trên mạng Internet thông qua các kênh phân phối như mạng xã hội Youtube, các trang web bán đồ gỗ phong thủy uy tín…

Mỹ nghệ Hinh Mộc chúng tôi là nhà cung cấp lâu năm các sản phẩm đồ gỗ, đồ phong thủy trong đó có bộ tượng gỗ Thần Tài ông Địa. Chúng tôi cam kết các sản phẩm tượng Thần Tài ông Địa bằng gỗ mang thương hiệu Mỹ nghệ Hinh Mộc đều do các nghệ nhân chế tác thủ công từ bản vẽ thiết kế độc quyền. Chất liệu gỗ hương đá nhập khẩu cao cấp. Đảm bảo chất lượng, uy tín.

Các sản phẩm đều được giao hàng tận nhà. Không tính thêm cước phí vận chuyển. Quý vị được kiểm tra trước khi nhận, thanh toán sau nhận hàng.

Mua online qua trang web, hoặc kênh youtube Mỹ nghệ Hinh Mộc. Mua trực tiếp tại khu Gang Thép, thành phố Thái Nguyên. SĐT: 0983432462.

Đặt tượng Thần Tài Ông Địa như thế nào?

Đặt tượng Thần Tài Thổ Địa vào trong ban Thần Tài. Ban thờ Thần Tài phải đủ rộng để đặt 2 ông được rộng rãi. Đặt Thần Tài phía bên trái và Thổ Địa phía bên phải. Trước mặt Thần Tài Thổ Địa là 5 chén nước nhỏ, 1 hũ gạo, 1 hũ muối, phía trước ban Thần Tài là bát nước “Minh đường tụ thủy”.

Quý vị các bạn tham khảo 1 số mẫu tượng Thần Tài Ông Địa ở hình ảnh dưới đây:

Bộ Thần Tài Thổ Địa cao 30cm, ngang 20cm gỗ hương đá. Giá 3,5 triệu.

tượng thần tài thổ địa

Hoặc video giới thiệu bộ tượng Thần Tài ông Địa cao 20cm, giá 1 triệu đồng trên kênh Youtube:

Mọi thông tin cần tham khảo vui lòng liên hệ 0983432462, 0908432462.

Hinhmoc.com