Mua tượng Trần Hưng Đạo ở đâu? Chuyên gia tư vấn kinh nghiệm mua tượng Trần Hưng Đạo

Tượng Trần Hưng Đạo gỗ hương cao 60cm

Mua tượng Trần Hưng Đạo ở đâu? Nơi nào bán tượng gỗ Trần Hưng Đạo đẹp, giá rẻ?… Quý vị và các bạn có thể tìm thấy câu trả lời ở bài viết dưới đây:

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu tượng Trần Hưng Đạo. Mặc dù đa dạng về kích cỡ, chất liệu… nhưng nói chung các mẫu tượng Trần Hưng Đạo đều thống nhất với nhau ở việc làm nổi bật khí phách, bản lĩnh và nhân cách cao đẹp của Người. 

Mua tượng Trần Hưng Đạo ở đâu? Tư vấn kinh nghiệm chọn mua tượng Trần Hưng Đạo hợp với tuổi, nghề nghiệp

Chọn mua tượng Trần Hưng Đạo nào? 

Hiện nay, có khá nhiều các mẫu tượng Trần Hưng Đạo. Tượng bằng đồng, bằng ngọc, bằng sứ… trong đó được ưa chuộng nhất có lẽ vẫn là các mẫu tượng gỗ Trần Hưng Đạo.

Tượng gỗ Trần Hưng Đạo thường được đục tạo hình trên các chất liệu gỗ quý như gỗ hương, gỗ ngọc am, gỗ mun… cũng có những mẫu tượng Trần Hưng Đạo được đục trên các chất liệu gỗ phổ thông có giá rẻ hơn nhiều như tượng Trần Hưng Đạo gỗ xà cừ.

giá mua tượng trần hưng đạo gỗ ngọc am
Tượng Trần Hưng Đạo gỗ Ngọc Am, bản đục máy

Việc chọn mua tượng Trần Hưng Đạo như thế nào là hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu, kinh tế của người chơi. Chúng tôi khuyên, người chơi nên chọn các sản phẩm tượng gỗ Trần Hưng Đạo bởi vừa đẹp mắt, vừa đa dạng lại vừa hợp phong thủy.

Các mẫu tượng gỗ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn đều được đục theo chiều dọc của thân gỗ. Tượng mô phỏng hình ảnh đức thánh Trần Hưng Đạo đứng trên bục, mắt nhìn xa xăm, 1 tay nắm chặt chuôi gươm, một tay giữ cuốn binh thư yếu lược (có đôi khi, nghệ nhân tạc hình ảnh Trần Hưng Đạo, 1 tay cầm gươm, 1 tay chỉ xa điều hành chiến trận).

Tượng Trần Hưng Đạo có nhiều kích thước khác nhau. Thông thường, người chơi thường chọn mua các mẫu tượng có chiều cao từ 40cm đến 70cm.

Tượng gỗ trần hưng đạo

Mua tượng gỗ Trần Hưng Đạo ở đâu?

Hiện nay, tại các con phố trung tâm ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng Cần Thơ… đều có các Shop bán đồ gỗ mỹ nghệ. Các shop này thường hay nhập các mẫu tượng gỗ phong thủy, tượng mỹ nghệ từ các làng nghề truyền thống ngoài Bắc như làng Đông Giao Hải Dương; làng Liên Hà, Đông Anh – Hà Nội; làng Phù Khê, Từ Sơn – Bắc Ninh…

Quý vị, các bạn có thể chọn mua cho mình 1 mẫu tượng gỗ Trần Hưng Đạo tại các shop chuyên về đồ gỗ phong thủy này. Giá bán dao động trong khoảng 3 đến 3,5 triệu đồng cho mẫu tượng Trần Hưng Đạo gỗ hương cao 40cm, giá tượng Trần Hưng Đạo gỗ hương 60cm khoảng 4,5 triệu đồng. Giá mua tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn gỗ Ngọc Am có thể cao hơn 1 chút. 

mua tượng gỗ trần hưng đạo ở đâu
Mẫu tượng Trần Hưng Đạo gỗ Ngọc Am 80cm (đục tay)

Quý vị, các bạn không có thời gian hoàn toàn có thể yên tâm đặt mua cho mình các sản phẩm tượng gỗ Trần Hưng Đạo trên mạng chỉ sau 1 cuộc điện thoại. Hầu hết các doanh nghiệp lớn hiện nay đều có các trang web giới thiệu sản phẩm. Điều quý khách cần làm là truy cập, khảo giá và gọi điện để đặt mua.

Quý vị nên đặt mua tượng Trần Hưng Đạo nói riêng và các loại tượng gỗ phong thủy nói chung ở các doanh nghiệp lớn. Có địa chỉ rõ ràng, điện thoại ổn định. Trước khi đặt mua, nên yêu cầu nhà cung cấp chụp hình và gửi video chi tiết về sản phẩm. Cẩn thận hơn, quý khách cũng nên yêu cầu bên cung cấp cho xem mộc bản sản phẩm, đánh dấu vào trước khi hoàn thiện để gửi hàng.

mua tượng Trần Quốc Tuấn
Kênh youtube Mỹ nghệ Hinh Mộc. Chuyên giới thiệu về các sản phẩm đồ gỗ phong thủy, mỹ nghệ

Mời khách hàng tham khảo mẫu tượng gỗ Trần Quốc Tuấn 70cm gỗ Ngọc Am của chúng tôi:

https://hinhmoc.com/shop/tuong-tran-quoc-tuan-bang-go-ngoc-am-hd-03/

Mỹ nghệ Hinh Mộc là doanh nghiệp uy tín trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, tượng gỗ, tranh gỗ phong thủy… Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất thời điểm hiện tại.

Quý khách đặt mua bất cứ 1 sản phẩm nào đều được tư vấn kĩ càng, quay video chụp hình chi tiết. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 5 năm đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Giao hàng tận nhà, vận chuyển trên toàn quốc. Khách hàng kiểm hàng trước khi nhận và chỉ phải thanh toán sau khi đã đồng ý nhận hàng.

Địa chỉ doanh nghiệp: Số nhà 463 đường Vó Ngựa, phường Tân Thành, tp Thái Nguyên. SĐT: 0983432462.

Tư vấn cách chọn mua tượng gỗ Trần Hưng Đạo hợp với tuổi, nghề nghiệp, đảm bảo phong thủy, hanh thông

Bên cạnh ý nghĩa về việc tôn thờ nhân cách cao đẹp trong lịch sử dân tộc, tượng gỗ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn còn mang ý nghĩa phong thủy – hanh thông sâu sắc. Vì thế mỗi 1 ngành nghề, cá nhân khác nhau cũng nên chơi các mẫu tượng Trần Hưng Đạo khác nhau cho phù hợp với mình.

Tượng gỗ Trần Hưng Đạo hợp với tuổi nào?

Tượng Trần Hưng Đạo là mẫu tượng về danh nhân lịch sử dân tộc. Tượng ông mang ý nghĩa tôn vinh tài năng, phẩm chất, nhân cách con người ông hơn là các giá trị phong thủy khác. Chính vì vậy, bất cứ tuổi nào cũng có thể đặt tượng Trần Hưng Đạo. Cũng lưu ý là chỉ là Nam giới, tuổi từ 30 trở lên hãy nên đặt tượng Trần Hưng Đạo trong nhà hay phòng làm việc.

Tư vấn chọn mua tượng gỗ Trần Hưng Đạo phù hợp với nghề nghiệp, vị trí công tác

  • Mẫu tượng Trần Hưng Đạo phù hợp với công chức, văn phòng

Dân công chức, viên chức văn phòng công sở phải làm việc trong môi trường có nhiều cạnh tranh, lắm đố kỵ, hiềm khích… Vì thế lời khuyên đặt ra là rất nên chơi tượng Trần Hưng Đạo để nâng bước công danh, sự nghiệp cho mình. Đồng thời cũng đẩy lùi khí xấu, khiến kẻ tiểu nhân gièm pha sợ hãi mà không dám bén mảng đặt điều.

Một mẫu tượng Trần Hưng Đạo cỡ nhỏ cao khoảng 40cm là rất phù hợp với dân công chức văn phòng. Đặt trên bàn làm việc, hướng vào trong đối diện với chỗ ngồi. Các mẫu tượng Trần Hưng Đạo gỗ Ngọc Am được đánh giá là phù hợp nhất trong tình huống này.

Nếu bạn  là trưởng phòng hoặc giám đốc, chủ tịch… có văn phòng riêng sang trọng thì có thể đặt tượng đức thánh Trần có kích thước lớn hơn. Đặt trên đôn gỗ, bên cạnh nơi ngồi làm việc để gia tăng bản lĩnh uy thế quản lý cho mình.

  • Doanh nhân, giám đốc doanh nghiệp… nên chơi mẫu tượng Trần Hưng Đạo nào?

Tượng Trần Hưng Đạo đặc biệt có vai trò quan trọng trong việc nâng cao uy lực, danh vọng cho gia chủ. Một bức tượng Trần Hưng Đạo cao cấp bằng gỗ quý như gỗ hương ta, gỗ mun, gỗ trắc, gỗ Ngọc Am… là rất phù hợp để nâng cánh cho doanh nhân trong trường hợp này.

Quý khách hàng có thể đặt mua các mẫu tượng Trần Hưng Đạo có kích thước lớn từ 70cm trở lên. Đặt tại đôn gỗ, trưng nơi phòng khách, văn phòng giám đốc, phòng giao dịch…

Đặt tượng Trần Quốc Tuấn trên bàn làm việc giám đốc (hình trích xuất từ video trên kênh Youtube Mỹ nghệ Hinh Mộc)
  • Mẫu tượng Trần Hưng Đạo dành riêng cho giới nhà binh, công an – quân đội

Thực tế cho thấy, giới công an, quân đội rất chuộng đặt mua tượng gỗ đức thánh Hưng Đạo Vương để gia tăng uy lực cho mình.

Khá nhiều chiến sỹ nhà binh có nhắn tin cho chúng tôi như là: Quân đội nên chơi mẫu tượng Trần Quốc Tuấn nào? Tôi là công an chơi tượng Trần Hưng Đạo gỗ gì đẹp?…

Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi giới thiệu bộ sưu tập khá đa dạng các mẫu tượng Trần Hưng Đạo có kiểu dáng mạnh mẽ, uy lực rất phù hợp với chiến sỹ, quân đội công an.

Mẫu tượng dáng này được coi là nâng tầm bản lĩnh, uy lực kiêu hùng cho những người quản lý sự bình an cho đất nước, an ninh cho xã hội.

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu tượng Trần Hưng Đạo kiêu hùng tại đường dẫn hoặc video dưới đây

  • Doanh nhân, buôn bán nên mua tượng Trần Hưng Đạo nào?

Thực tế thì mẫu tượng Trần Hưng Đạo không phải là mẫu tượng để cầu tài lộc. Tuy nhiên, đây là vị anh hùng dân tộc được nhân dân tôn lên làm bậc thánh. Người dân cho rằng đức thánh Trần Hưng Đạo thường hay hiển linh giúp đời, giúp người. Vì lẽ đó mà nhiều nhà buôn, hộ kinh doanh vẫn chơi tượng Trần Hưng Đạo trong nhà hoặc bày trên bàn giao dịch, quầy thu ngân để mong được ngài phò trợ.

Việc đến ban Trần Triều tại đền chùa… để xin đức thánh Trần tài lộc, thịnh vượng, mua may bán đắt cũng xuất phát từ tín ngưỡng đó.

Tóm lại, việc chọn mua tượng Trần Hưng Đạo ở đâu, chọn tượng gỗ Trần Hưng Đạo như thế nào?… cần phải xuất phát từ niềm tin và lòng ngưỡng mộ với 1 trong những Nhân Cách cao đẹp nhất lịch sử dân tộc.

Mua 1 bức tượng Trần Hưng Đạo cần đảm bảo nguyên tắc phù hợp với đặc điểm cá nhân người chơi. Công việc, vị trí cũng như sự hài hòa trong không gian trưng bày.

Quý vị, các bạn có thể theo dõi Clip giới thiệu cách đặt tượng Trần Hưng Đạo chuẩn phong thủy trên kênh Youtube dưới đây:

Quý vị, các bạn có nhu cầu đặt mua các mẫu tượng Trần Hưng Đạo, vui lòng liên hệ tới số Điện thoại: 0983432462.

Hoặc tới Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc, địa chỉ tại số nhà 463 đường Vó Ngựa, phường Tân Thành, thành phố Thái Nguyên – Thái Nguyên.

Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *