Tượng Trần Hưng Đạo giá bao nhiêu?

Tượng Trần Hưng Đạo gỗ hương cao 60cm

Tượng Trần Hưng Đạo giá bao nhiêu? Làm sao để chọn mua được 1 pho tượng gỗ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn đẹp, giá tốt? Chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề này. Xin hân hạnh giới thiệu bài viết trả lời dưới đây:

Tượng Trần Hưng Đạo giá bao nhiêu? Điều gì tạo nên giá trị của tượng gỗ Trần Hưng Đạo?

Giá trị của tượng Trần Hưng Đạo

Hiện nay, tượng Trần Hưng Đạo đang ngày một được nhiều người ưa chuộng, chọn làm đồ phong thủy, hộ mệnh không thể thiếu trong gia đình cũng như cơ quan, công sở… Việc đặt mua 1 bức tượng Trần Quốc Tuấn bằng gỗ hoặc các chất liệu khác là không khó, tuy nhiên chọn 1 bức tượng đẹp, chất lượng với giá tốt lại là 1 chuyện khác. 

Giá tượng Trần Hưng Đạo là bao nhiêu? Làm thế nào để mua được 1 bức tượng Trần Quốc Tuấn giá rẻ? Câu trả lời đến từ chính bản thân mỗi mẫu tượng.

Tượng Trần Hưng Đạo là mẫu tượng gỗ phong thủy – tín ngưỡng. Bức tượng vừa có ý nghĩa tôn vinh 1 trong những cá nhân kiệt xuất nhất trong lịch sử dân tộc, vừa mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy. Các mẫu tượng gỗ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn bao giờ cũng được tạo hình rất cầu kì, cẩn trọng, trên các chất liệu gỗ tốt. Vì lẽ đó giá của tượng gỗ Trần Hưng Đạo luôn cao hơn các mẫu đồ trưng bày, trang trí khác.

Giá mua tượng đức thánh Trần Hưng Đạo bằng gỗ hiện đang được công khai trên thị trường với nhiều mức khác nhau. Dao động từ vài ba trăm ngàn đến khoảng 1 triệu đồng cho mỗi một mẫu tượng (cùng kích thước, chất liệu) tùy thuộc vào độ uy tín của mỗi 1 cơ sở sản xuất.

Giá tượng gỗ Trần Quốc Tuấn còn phụ thuộc vào chất liệu gỗ, kích thước và độ tinh xảo trong nghệ thuật đục của nghệ nhân. Các mẫu tượng Trần Hưng Đạo bằng gỗ xà cừ thì luôn có giá rẻ, ngược lại các mẫu tượng Trần Hưng Đạo gỗ Ngọc Am, gỗ nu nghiến, gỗ trắc… sẽ có giá cao hơn nhiều.

Tương tự như vậy, một mẫu tượng Trần Hưng Đạo được đục tay thủ công sẽ có giá cao hơn nhiều so với các mẫu tượng gỗ Trần Hưng Đạo, cùng kích thước, cùng chất liệu nhưng được đục máy hàng loạt.

Tượng Trần Hưng Đạo giá bao nhiêu? Báo giá 1 số sản phẩm tượng gỗ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn

Ở đây, chúng tôi xin báo giá một số mẫu tượng gỗ Trần Hưng Đạo phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất trong vài ba năm gần đây:

Các mẫu tượng Trần Hưng Đạo bằng gỗ hương

Các mẫu tượng Trần Hưng Đạo bằng gỗ hương luôn chiếm ưu thế áp đảo về số lượng trong hệ thống các mẫu tượng gỗ Trần Quốc Tuấn. Chất gỗ đẹp, bền bỉ, màu đỏ sang trọng, mùi hương dịu nhẹ, dễ chơi luôn là ưu thế của mẫu sản phẩm phong thủy này. Chúng tôi xin được báo giá bán một số mẫu tượng Trần Hưng Đạo gỗ hương giới đây: 

  • Tượng Trần Hưng Đạo cao 60cm

Đây phải nói là mẫu tượng đang tạo nên sức mua cao nhất trên thị trường trong nhiều năm gần đây. Bởi kiểu dáng đẹp, kích thước phù hợp, giá cả phải chăng, phù hợp để trưng bày hoặc làm quà tặng.

Tượng Trần Quốc Tuấn gỗ hương
Trần Hưng Đạo 60cm gỗ hương đá. Giá 3 triệu đồng

Mẫu sản phẩm tượng Trần Hưng Đạo bằng gỗ hương được chúng tôi đục máy CNC, làm mặt thủ công đẹp mắt. Đường đục đẹp, sắc nét, vân nổi huyền ảo. Kích thước chuẩn phong thủy, cân đối… Rất phù hợp để trưng bày trang trí thể hiện tấm lòng kính trọng trước 1 trong những nhân cách vĩ đại của dân tộc. Tượng Trần Hưng Đạo 60cm gỗ hương  phù hợp khi trưng tại phòng khách, đặt trên bàn trà…

Tượng đang được bán với giá 3 triệu đồng. Gỗ hương đá, đục máy, sửa tay. Bao cước vận chuyển.

  • Mẫu tượng Trần Hưng Đạo 40cm

Đây cũng là mẫu tượng gỗ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn được rất nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm có kích thước vừa phải, cao 40cm. Đục tay hoàn toàn trên khối gỗ hương đỏ. Mẫu tượng này phù hợp để trưng bày tại bàn làm việc, nhất là bàn giám đốc, trưởng phòng…

Tượng Trần Hưng Đạo
Trần Quốc Tuấn 40cm. Giá 1,8 triệu đồng

Sản phẩm hiện đang được chúng tôi bán với giá là 1,8 triệu đồng. Cam kết chất lượng. Nhận hàng, kiểm hàng, đẹp ưng ý mới phải thanh toán.

Mẫu tượng Trần Quốc Tuấn gỗ Ngọc Am

Mẫu tượng này có nhiều kích thước khác nhau. Giá cả cũng nhiều mức. Tượng Trần Hưng Đạo bằng gỗ Ngọc Am có đặc điểm nổi trội là mang mùi hương tự nhiên rất dễ chịu. Giá bán trung bình của mẫu tượng này từ khoảng 3 triệu tới 8 triệu cho một mẫu sản phẩm.

  • Mẫu tượng Trần Hưng Đạo 40cm

Tượng đục tay hoàn toàn trên gỗ Ngọc Am Hà Giang. Kiểu dáng, kết cấu tương tự với các mẫu tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn gỗ hương. Giá của sản phẩm này hiện đang được rao bán với giá từ 3 – 4,5 triệu đồng (tùy cơ sở sản xuất). Mỹ nghệ Hinh Mộc hiện đang bán sản phẩm này với giá 2,7 triệu đồng giá này được coi là tốt nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại.

| Tham khảo sản phẩm tại video Youtube:

  • Mẫu tượng gỗ Trần Quốc Tuấn 70cm

Mẫu này được đục máy sửa tay. Chất liệu là gỗ Ngọc Am liền khối. Giá bán là 4,8 triệu đồng.

tuong trần hưng đạo ngọc am
Tượng Trần Quốc Tuấn 70cm Ngọc Am. Giá 4,8 triệu
  • Mẫu tượng Trần Hưng Đạo 80cm

Đây thực sự được coi là sản phẩm chất lượng cao trong hệ thống các mẫu tượng gỗ Trần Hưng Đạo. Tượng được đục tay hoàn toàn trên gốc gỗ Ngọc Am rất đẹp. Mùi hương tự nhiên dễ chịu. Các chi tiết đều được tạo hình với độ hoàn thiện cực cao.

Sản phẩm tượng Trần Quốc Tuấn gỗ Ngọc Am 80cm rất phù hợp để trưng bày trấn trạch tại phòng làm việc giám đốc, trưởng phòng hay trưng bày tại nhà trong phòng khách lớn nhằm tôn vinh nhân cách anh hùng dân tộc Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn.

Quý vị xem video giới thiệu chi tiết mẫu tượng Trần Hưng Đạo gỗ Ngọc Am cao 80cm tại đường dẫn dưới đây:

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *