An vị tượng Phật? Bạn không thể bỏ qua những chiếc chân đế để tượng Phật đẹp này

chân đế để tượng phật

Chân đế để tượng Phật là vật dụng phong thủy, trưng bày trang trí tất yếu dành cho những người ưa chuộng đồ gỗ mỹ nghệ hoặc các tín đồ của đạo Phật. An vị tượng Phật trên chân đế gỗ không chỉ làm cho bức tượng đẹp hơn, uy nghi, lộng lẫy hơn mà còn tuân thủ đúng theo chuẩn mực của phong thủy. Chúng tôi xin giới thiệu và báo giá 1 số chiếc đế gỗ kê chân tượng đẹp ở bài viết dưới đây:

Chân đế để tượng Phật là gì?

Chân đế để tượng Phật là vật dụng được chế tác từ gỗ (thông thường là các loại gỗ quý). Chân đế dùng để an vị tượng Phật ở trên, tránh việc đặt tượng trực tiếp xuống sàn nhà. Chân đế kê tượng thường được đục họa tiết mang biểu trưng của nhà Phật như hoa sen, 4 mùa tứ quý, mai điểu…

Tùy vào kích thước của tượng Phật đặt trên mà chân đế gỗ có thể có các kích thước khác nhau. Thông thường, chân đế kê tượng thường có chiều cao khoảng 10 đến 30cm, dài từ 30 đến 50cm…

Tham khảo 1 số chiếc đế gỗ kê chân tượng đẹp

Trên cơ sở đó, chúng tôi xin giới thiệu và báo giá cùng các bạn 3 chiếc đế gỗ dùng để kê chân tượng rất đẹp ở dưới đây. Đây là 3 chiếc chân đế được rất nhiều người tin dùng trong nhiều năm gần đây.

Đế kê chân tượng mặt lục giác cao 30cm

Sản phẩm được đóng trên gỗ hương đỏ nhập khẩu. Mặt hình lục giác rộng 28cm, chiều cao của chân đế là 35cm. Chân đế có 6 mặt, mỗi mặt đều được chạm trổ sắc nét và chi tiết hình ảnh hoa sen nhà Phật. 

Đế kê chân tượng

Đế được gia công kĩ càng, đóng mộng gỗ chắc chắn, gỗ dày dặn đem đến khả năng chịu tải cao. Đế phù hợp để an vị tượng Bồ Tát, tượng Địa Tạng

kỉ gỗ kê tượng phật mặt lục giác

Sản phẩm hiện đang được chúng tôi bán với giá 1 triệu đồng 1 chiếc. Bao cước vận chuyển. Giao hàng trên toàn quốc. Thanh toán sau nhận hàng.

Đôn kê chân tượng mặt vuông

Đây chính là mẫu đôn ghế đặt tượng Phật nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong vài ba năm gần đây. Sản phẩm đóng trên gỗ hương ta. Mặt vuông rộng rãi với kích thước là 35*35cm, cao 20cm. Chân đế sơn PU bóng mờ hiện đại, làm màu theo yêu cầu.

chân đế để tượng phật

Đôn vuông kê chân tượng

Đế mặt vuông kê chân tượng hiện đang được bán với giá 1,2 triệu đồng 1 chiếc. Phù hợp để đặt tượng lớn như tượng chân dung bác Hồ, tượng Phật Di Lặc…

Kỉ gỗ đặt tượng mặt hình chữ nhật

Kỉ đặt tượng hình chữ nhật phù hợp để trên ban thờ. Sản phẩm thiết kế đơn giản, cao 9cm, mặt hình chữ nhật, kích thước đặt theo yêu cầu. Kỉ kê chân tượng cũng được đóng trên gỗ hương, sơn PU hiện đại. Giá 400 ngàn 1 chiếc mặt 20*30cm và 600 ngàn 1 chiếc mặt 40*30cm.

chân đế để tượng phật
Kỉ mặt chữ nhật 30*40cm giá 600 ngàn đồng
chân đế để tượng phật
Kỉ kê chân tượng, cao 9, mặt chữ nhật 20*30cm giá 400 ngàn đồng

Kỉ chữ nhật đặt tượng phù hợp để đặt bộ Tam Thánh, bộ Dược Sư, tượng Bồ Tát…

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về 1 số mẫu  chân đế để tượng Phật được ưa chuộng nhất. Quý vị các bạn có nhu cầu tham khảo, tư vấn, đặt mua… vui lòng liên hệ số Hotline 0983432462, 0908432462. Hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.