Bìa lịch Tết gỗ hương đá – Sức hấp dẫn không thể chối từ

Lốc lịch gỗ thuyền buồm

Bìa lịch Tết gỗ hương đá nói gì thì nói vẫn chính là sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được đón chờ nhiều nhất mỗi dịp Tết đến Xuân về. So với các mẫu đốc lịch gỗ hương đỏ, gỗ gõ… thì bìa lịch gỗ hương đá có sức hấp dẫn hơn cả. Điều gì làm nên sức hút cho sản phẩm này? Quý vị các bạn cùng tham khảo các mẫu lốc lịch gỗ hương đá rất đẹp ở bài viết dưới đây:

Bìa lịch Tết gỗ hương đá – Không phụ lòng người yêu đồ gỗ

Tại sao nên chọn đốc lịch gỗ hương đá?

Lốc lịch gỗ hương đá thật sự khác biệt so với các mẫu lịch gỗ khác bởi vẻ đẹp của chất gỗ. Gỗ hương đá có màu đỏ hồng tự nhiên, nhiều vân, vân nổi cuồn cuộn. Nhìn tổng thể, lịch gỗ hương đá sang chảnh hơn so với các mẫu lịch gỗ hương Nam Phi khác.

Độ bền của gỗ hương đá và gỗ hương đỏ Nam Phi hay gỗ hương ta là như nhau. Đều bền đẹp, không nứt nẻ, không mối mọt. Tuy nhiên gỗ hương đá nhiều vân hơn, vân dài đậm tạo nên sức quyến rũ rất riêng. Đây cũng chính là lý do các mẫu lốc lịch gỗ hương đá thường được sơn PU tạo độ bóng khoe vẻ đẹp của vân gỗ chứ không mạ vàng như nhiều mẫu đồ gỗ khác.

Doc lich go treo tuong dep
Lịch gỗ hương đá hấp dẫn bởi đường vân siêu đẹp

Người sành chơi đồ gỗ thường quan tâm đến chính bản thân chất gỗ, màu gỗ, hương gỗ, đường vân tự nhiên… hơn là những thứ bề ngoài khác. Và các sản phẩm đến từ chất gỗ hương đá hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó.

Bìa lịch Tết gỗ hương đá còn có kích thước đa dạng. Nhỏ là 70*37cm, nhỡ là 77*37cm và lớn là 80*40cm. Nội dung của lốc lịch gỗ hương đá là các tích mang ý nghĩa tốt đẹp như Phúc Lộc Thọ, Thuận Buồm Xuôi Gió, Di Lặc gánh tiền… rất phù hợp cho những dịp đầu năm.

Giá mua lốc lịch gỗ hương đá

So với lịch gỗ hương huyết Nam Phi thì bìa lịch gỗ hương đá có giá cao hơn chút đỉnh. Điều này là dĩ nhiên bởi gỗ hương đá có giá thị trường cao hơn, công nghệ chạm khắc trên gỗ hương đá cũng có phần tinh xảo hơn.

Hiện nay, lốc lịch gỗ hương đá đang được bán phổ biến với mức giá 1,6 triệu đồng 1 tấm bản 77*38cm và 1,8 triệu đồng cho bản lớn 80*40cm. 

Mỹ nghệ Hinh Mộc chúng tôi bán lịch Tết gỗ hương đá với giá trên, bao cước vận chuyển và tặng kèm quý vị các bạn cuốn bloc lịch Tết 2021.

Tham khảo 1 số mẫu Bìa lịch Tết gỗ hương đá

Lịch Tết Di Lặc gánh tiền

Sản phẩm đục trên gỗ hương đá dày 3cm. Màu gỗ đỏ hồng tự nhiên, vân nổi cuồn cuộn. Đốc lịch chạm sắc nét và chân thực hình ảnh Phật Di Lặc đang gánh tiền vàng. Chạm nổi 1cm so với mặt ván gỗ.

Lich go treo tuong
Hình tượng trung tâm là Phật Di Lặc gánh tiền vàng. Đây là biểu hiện của hạnh phúc, giàu sang phú quý
Lịch treo tường đẹp, giá rẻ
Lịch được đục trên gỗ hương đá liền khối. Đường vân nổi huyền ảo, sang trọng

Có 2 mẫu lịch gỗ này. Bản dài 70cm, rộng 38cm giá 1,4 triệu đồng và bản 80*40cm giá 1,6 triệu đồng

Lịch gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió

Lốc lịch chạm hình con thuyền no gió ra khơi. Báo hiệu cho những chuyến đi an toàn may mắn. Mở rộng hơn, lịch gỗ Tết Thuyền Buồm còn là lời chúc cho 1 năm mới nhiều thuận lợi, mọi sự hanh thông, tốt đẹp.

đốc lịch gỗ hương đá
Sản phẩm dài 77cm, rộng 37cm giá 1,4 triệu

Lốc lịch gỗ thuyền buồm

Lịch thuyền buồm xuôi gió dài 77cm, rộng 37cm hiện đang được chúng tôi bán với giá 1,4 triệu đồng 1 tấm. Bao cước vận chuyển. Chuyển hàng trên toàn quốc.

| Tham khảo lốc lịch Thuận Buồm Xuôi Gió gỗ hương đỏ tại đường dẫn: Tranh lịch gỗ Thuyền buồm

Bìa lịch gỗ Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Đây là mẫu đốc lịch nhận được quá nhiều sự quan tâm trong nhiều năm gần đây. Lịch chạm sâu, chạm kĩ hình ảnh 3 ông Tam Đa Phúc Lộc Thọ – Biểu trưng của hạnh phúc vẹn tròn may mắn. Các chi tiết trên đốc lịch được gia công với độ hoàn thiện cao. Màu gỗ đẹp, vân nổi như sóng biển. Phần dán bloc lịch dài 22cm, rộng 14,5cm. Cam kết chất lượng cho sản phẩm.

Đốc lịch Phúc Lộc Thọ chạm sâu, sắc nét

lịch gỗ hương đá tam đa

Lốc lịch gỗ tam đa

Lốc lịch Phúc Lộc Thọ hiện đang được chúng tôi bán với giá 1,6 triệu đồng 1 tấm.

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về bộ lốc lịch gỗ Tết 2021. Quý vị các bạn có nhu cầu tham khảo, tư vấn và đặt mua vui lòng liên hệ 0983432462, 0908432462. Hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *