Đôn gỗ giá rẻ – Những chiếc ghế đôn đáng mua nhất năm 2021

đôn vuông cao 60cm

Đôn gỗ giá rẻ là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm trong năm 2020 và nửa đầu những năm 2021 này. Xã hội bị đảo lộn bởi thiên tai, dịch bệnh, điều kiện kinh tế khó khăn khiến nhiều người tìm đến những chiếc ghế đôn có giá bán dưới 1 triệu đồng. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn bộ sưu tập những chiếc đôn gỗ giá rẻ ở bài viết dưới đây:

Đôn gỗ giá rẻ là gì?

Đôn gỗ giá rẻ là những chiếc đôn bằng gỗ có giá bán thấp hơn các mẫu đôn gỗ cùng kích cỡ, chất liệu hiện có trên thị trường. Đôn giá rẻ phù hợp với những ai có điều kiện kinh tế ở mức độ trung bình. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập tới những chiếc ghế đôn có giá bán dưới 1 triệu đồng.

Đôn giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

Mặc dù đây là các sản phẩm có giá rẻ nhưng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi tìm cách hạ giá thành sản phẩm bằng nâng cao năng suất lao động, sử dụng máy móc và áp dụng công nghệ sản xuất hàng loạt để giảm giá thành sản phẩm chứ không đưa ra thị trường những chiếc đôn gỗ kém chất lượng.

Yêu cầu khi sử dụng đôn giá rẻ

Đôn giá rẻ phù hợp với cuộc sống của đại bộ phận các gia đình Việt. Trong điều kiện trung bình thì 1 chiếc đôn gỗ có giá bán hợp lý là 1 sự lựa chọn khôn ngoan. Nếu có điều kiện kinh tế, người ta có thể lựa chọn các mẫu đôn được thiết kế tinh xảo hơn, gỗ quý hơn và tất nhiên giá bán sẽ cao hơn. 

Bộ sưu tập những chiếc đôn gỗ giá rẻ

Chúng tôi đem đến bạn 1 số chiếc đôn đang có giá bán thuộc loại thấp nhất trên thị trường. Tất cả những mẫu đôn này đều có giá dưới 1 triệu đồng 1 chiếc. Chúng tôi cam kết chất lượng cho sản phẩm. Đảm bảo hàng đẹp, gỗ tốt, không mối mọt, co ngót, nứt nẻ. Bảo hành 5 năm 1 đổi 1 cho mỗi sản phẩm.

  • Đôn tròn giá rẻ

Nhiều người còn gọi đây là đế tròn kê chân tượng hoặc đôn kê bát hương. Đôn này phù hợp để đặt chân tượng Phật A Di Đà, tượng Bổn Sư… hoặc dùng kê lọ lục bình cũng rất hợp lý.

Đế tròn kê bát hương. Cao 9cm, rộng 20cm. Giá 250 ngàn.

Đế kê mặt tròn có nhiều loại. Đường kính mặt tròn từ 20cm đến 40cm, cao 9cm đến 12cm. Đóng trên gỗ hương ta. Giá bán từ 250 ngàn 1 chiếc.

  • Đế kê tượng mặt chữ nhật

Đế này được thiết kế đơn giản với mặt chữ nhật diện tích 20*30cm hoặc 30*40cm. Chân quỳ trơn hoặc chạm trúc cao 9cm. Đế đóng trên gỗ hương đá hoặc gỗ gõ đỏ. Giá từ 300 ngàn 1 chiếc nhỏ 20*30cm và 600 ngàn 1 chiếc đế to mặt 30*40cm.

chân đế để tượng phật
Kỉ mặt chữ nhật 30*40cm giá 600 ngàn đồng
  • Đôn vuông kê tượng

Đôn được thiết kế rất đẹp mắt với họa tiết hình cánh sen. Đóng ván kín 4 mặt, chạm trổ sắc nét và tinh xảo. Chất liệu là gỗ hương đá nhập khẩu. Đôn vuông kê tượng cao 20cm, mặt vuông 30cm hiện đang được bán với giá rất rẻ là 800 ngàn 1 chiếc. Bao cước vận chuyển.

  • Đế lục giác

Cũng giống như đôn vuông kê tượng, đế lục giác cũng được đóng trên gỗ hương đá. Ván kín, chạm trổ tinh xảo. Đế lục giác kê tượng cao 30cm mặt 32cm, giá 900 ngàn 1 chiếc.

Đế kê chân tượng
Đế lục giác cao 30cm mặt 32cm
  • Đôn trống gỗ hương

Đôn này dùng làm đôn kê tượng cũng đẹp hoặc làm ghế ngồi cũng rất hợp lý. Đôn có mặt tròn 28cm, cao 35cm, thân đôn tròn 40cm. Đóng trên gỗ hương đỏ Nam Phi. Chất lượng gỗ rất cao, ghép mộng chắc chắn. Sản phẩm đang được bán với giá 800 ngàn 1 chiếc.

Ghế đôn trống cao 35cm

  • Đôn kiều gỗ lim

Đôn thực sự đẹp mà lại có giá bán rất phải chăng. Đây là chiếc đôn gỗ giá rẻ đang được đón chào nhất trong năm 2021. Đôn cao 80cm, mặt lá đá đường kính 28cm, 4 chân mềm mại, uốn lượn. Tác phẩm đóng trên gỗ lim xanh nhập khẩu. Sơn màu nho đen cổ điển. Sản phẩm phù hợp để đặt bình hoa, chậu cảnh… Giá bán 800 ngàn 1 chiếc.

| Xem video giới thiệu sản phẩm:

  • Đôn mặt tròn 40cm gỗ gõ

Sản phẩm đóng trên gỗ gõ đỏ. Mặt tròn 28cm, cao 40cm. Yếm đôn đục họa tiết cánh phượng. Đôn phù hợp để đặt bình tài lộc, tượng nhỏ hoặc quả phú quý… Đôn mặt tròn cao 40cm gỗ gõ hiện đang được bán với giá 900 ngàn đồng 1 chiếc.

đôn gỗ giá rẻ

| Xem thêm bài viết: Bí quyết chọn mua đôn gỗ tròn

  • Đôn vuông cao 60cm mặt 35cm

Đôn được thiết kế đơn giản, mặt vuông 35cm, chiều cao 60cm. Chất liệu gỗ gõ đỏ nhập khẩu. Sản phẩm rất đẹp để kê tượng, đá phong thủy… Đôn hiện đang được bán với giá 1 triệu đồng 1 chiếc, bao cước vận chuyển.

Đôn tàu cao 60cm
Đôn cao 60cm mặt vuông 35cm, gỗ gõ đỏ. Giá 1 triệu đồng

Trên đây là 1 số chiếc đôn gỗ giá rẻ đang được bán tốt nhất trong năm 2021. Chúng tôi cam kết chất lượng cho tất cả những mẫu đôn này. Các bạn có nhu cầu tham khảo, tư vấn, đặt mua… vui lòng liên hệ số Hotline 0983432462, 0908432462. Sản phẩm được sản xuất tại làng nghề mộc truyền thống Hương Mạc – Từ Sơn Bắc Ninh, trưng bày tại cửa hàng số 463 Vó Ngựa, tp Thái Nguyên – Thái Nguyên. Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *