Mê mẩn với các mẫu đôn tròn đẹp – Báo giá mua đôn gỗ tròn năm 2023

đôn gỗ kê chậu cảnh

Các mẫu đôn tròn đẹp luôn có sức hấp dẫn nhất định với người tiêu dùng. Kê bình hoa, đặt bình rượu, đặt quả phú quý…? Đó là lúc người ta nghĩ đến việc mua về 1 chiếc đôn gỗ tròn. Chúng tôi xin giới thiệu và báo giá bộ sưu tập các mẫu đôn tròn đẹp năm 2023 ở bài viết dưới đây:

Các mẫu đôn tròn đẹp – Nhận diện và công dụng

Đôn tròn – Nhận diện sản phẩm

Người ta gọi tất cả các mẫu ghế đôn gỗ có mặt hình tròn là đôn tròn. Như vậy, đôn tròn là loại ghế đôn có mặt hình tròn.

Tùy theo kiểu dáng sản phẩm mà đôn tròn có thể có các tên gọi khác nhau. Đôn mặt tròn, thân đóng như chiếc trống thì gọi là đôn trống. Đôn mặt tròn, yếm đôn đóng hình lá trầu thì gọi là đôn lá trầu. Đôn tròn, 4 chân đục hình đầu rồng thì gọi là đôn tròn chân rồng…

Công dụng của đôn tròn

Các loại đôn đều dùng để kê đồ mỹ nghệ, đồ phong thủy, tượng Phật hoặc đồ trang trí. Tùy vào những đồ đó mà người ta lựa chọn những mẫu đôn cho phù hợp.

Các mẫu đôn tròn đẹp thường được dùng để kê các đồ mảnh mai, nhẹ nhàng, mang tính thẩm mỹ cao như lọ hoa, quả phú quý, chậu kiểng, bình rượu, tượng Phật nhỏ…

| Xem thêm bài viết: Các mẫu đôn kê bình hoa đẹp

Báo giá mua các mẫu đôn tròn đẹp từ bình dân tới cao cấp

Tại phần này, chúng tôi đem đến bạn bộ sưu tập hàng chục các mẫu đôn gỗ tròn. Chúng tôi cũng báo giá chi tiết từng sản phẩm từ bình dân tới cao cấp. Mời quý vị tham khảo.

Đế tròn kê bát hương

Đây là mẫu đôn gỗ tròn nhỏ nhất, giá bình dân nhất trên thị trường. Người ta thường dùng mẫu đế tròn này để kê bát hương, đặt tượng Phật…

Đế tròn kê bát hương. Cao 9cm, rộng 20cm. Giá 250 ngàn.

Đế được đóng trên gỗ hương ta. Cao 9cm, mặt tròn đường kính 20, 30 hoặc 35cm. Giá từ 250 ngàn 1 chiếc. Bao cước vận chuyển.

| Xem thêm các mẫu đế gỗ kê tượng Phật ở đây

Đôn trống gỗ hương

Đây là mẫu đôn tròn đẹp được rất nhiều người lựa chọn. Người ta lựa chọn đôn trống gỗ hương bởi sự hữu dụng của nó. Đôn có thể dùng làm ghế đôn ngồi, đặt bình rượu, đặt tượng, để chậu cảnh… 

Đôn trống gỗ hương đóng trên gỗ hương ta tuyển lựa. Cao 35cm, đường kính mặt 28cm, thân đôn 40cm. Đôn mang hình dáng giống chiếc trống cổ. Chắc chắn và vững bền.

Ghế đôn trống cao 35cm
Ghế đôn trống cao 35cm. Giá 800 ngàn 1 chiếc

Mẫu đôn trống cao 35cm gỗ hương đang được chúng tôi bán với giá 800 ngàn 1 chiếc. Bao cước vận chuyển.

Đôn kiều gỗ lim

Đôn kiều gỗ lim cũng là 1 trong những mẫu đôn tròn đẹp và nhận được nhiều sự tin tưởng, lựa chọn. Đôn kiều mang hình dáng mềm mại, thướt tha, mặt tròn 28cm, 4 chân uốn lượn quyến rũ. Đôn thường được sơn màu nho đen cho thêm phần cổ kính, lịch duyệt. Đôn kiều phù hợp dùng để đặt lọ hoa, chậu cây cảnh… Đặt tròng phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách, quán cà phê…

đôn gỗ kê bình hoa

Đôn kiều gỗ lim đang được chúng tôi bán với giá 800 ngàn đồng 1 chiếc.

Đôn phượng 

Đôn phượng là mẫu đôn tròn, 5 chân. Phần yếm đôn chạm họa tiết cánh phượng. 5 chân thẳng, nối với nhau bởi phần ván lót đục hình hoa thị.

Ghế mặt tròn cao 40cm gỗ hương
Đôn phượng mặt tròn gỗ hương ta. Cao 40cm giá 1 triệu đồng 1 chiếc

Đôn phượng có thiết kế khá đơn giản. Đôn tiện nghi, dễ sử dụng, đa dạng các kích thước. Quý vị có thể lựa chọn đặt mua đôn phượng gỗ hương đá, gỗ hương ta hoặc gỗ gõ đỏ.

Đôn tròn đẹp
Đôn phượng gỗ hương. Cao 80cm giá 1,2 triệu

Đôn phượng có chiều cao từ 40cm đến 1m. Giá từ 1 triệu đồng 1 chiếc.

Đôn tròn lá trầu chân cong

Đôn tròn kiểu lá trầu có 2 biến thể là đôn chân cong và đôn lá trầu 2 đế. Đôn tròn lá trầu 2 đế cầu kì hơn và có giá cao hơn so với đôn lá trầu chân cong. Cả 2 mẫu đôn tròn lá trầu này đều có chiều cao từ 60 đến 80cm. Đóng trên gỗ hương đá hoặc hương ta. Giá từ 1,4 triệu đồng 1 chiếc.

đôn tròn cao 70cm gỗ hương
Đôn cao 70cm, mặt 28cm. Gỗ hương đá. Giá 1,2 triệu. Bao cước vận chuyển. Giao hàng tận nhà

Đôn lá trầu chân cong ở đây có chiều cao là 70cm, gỗ hương đá nhập khẩu. Mặt tròn 28cm. Đôn phù hợp để kê bình hoa, chậu cảnh, các bức tượng nhỏ như tượng Phật mẹ, tượng địa tạng…

| Xem video giới thiệu sản phẩm trên Kênh Youtube của chúng tôi:

Đôn tròn chân rồng

Đây là mẫu đôn tròn được đặc biệt ưa chuộng. Người ta dùng đôn tròn chân rồng để đặt bình phát tài, quả phú quý, chậu cảnh…

Đôn tròn chân rồng được thiết kế cầu kì với mặt tròn 28cm, ván dày 2cm. 5 chân rất dày dặn (dày 5cm) chạm họa tiết đầu rồng. Phần họa tiết trên yếm đôn cũng được thiết kế với nhiều chi tiết tinh xảo.

Đôn chân rồng gỗ hương đá
Đôn chân rồng cao 50cm gỗ hương đá. Giá 1,4 triệu 1 chiếc

Đôn tròn chân rồng còn được cố định 4 chân bởi phần ván lót thứ 2 chạm nổi họa tiết chữ thọ. Đôn chân rồng mặt tròn cao từ 40cm đến 60cm. Gỗ hương đá hoặc hương ta. Giá từ 1,2 triệu 1 chiếc.

Đôn tròn gỗ hương
Đôn cao 60cm gỗ hương ta, đục tinh xảo. Giá 1,6 triệu đồng 1 chiếc

Đôn lá trầu mặt tròn 2 đế gỗ hương ta

Đôn lá trầu mặt tròn 2 đế gỗ hương ta về cơ bản là giống với đôn lá trầu chân cong. Sự khác biệt nằm ở kiểu dáng chân. Đôn lá trầu 2 đế chân được thu gọn vào và đặt trên 1 chiếc đế thứ 2. Nhìn sang trọng và cầu kì hơn. Đôn tròn lá trầu 2 đế cũng thường được đóng trên chất liệu gỗ cao cấp như gỗ hương ta. Sản phẩm ở dưới đây cao 80cm. Giá 1,8 triệu 1 chiếc.

Đôn gỗ mặt tròn
Đôn tròn lá trầu cao 80cm gỗ hương ta. Giá 1,6 triệu 1 chiếc.

Đôn tròn gỗ trắc

Đây chính là mẫu đôn đẹp nhất và có giá trị kinh tế cao nhất trong hệ thống các mẫu đôn tròn đẹp. Đôn được đóng trên gỗ trắc đỏ đen Việt rất quý. Gỗ dày dặn, gỗ thịt. Sản phẩm chạm trổ tinh xảo dựa trên cảm hứng từ dóng tre, dóng trúc thân quen. Đôn cao 40cm, mặt 28cm, chân dày 6cm, ván mặt dày 2cm. Đôn tròn gỗ trắc hiện đang được bán với giá 2,2 triệu 1 chiếc để mộc. Đôn đánh si đang được bán với giá 2,4 triệu đồng 1 chiếc.

| Xem thêm: Những chiếc đôn mặt tròn đẹp nhất!

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về những chiếc đôn tròn đẹp. Quý vị các bạn có nhu cầu đặt mua vui lòng liên hệ số Hotline 0983432462, 0908432462. Hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *