Tượng Quan Công giá dưới 2 triệu – Điểm danh tượng gỗ Quan Công giá rẻ

Tuong Quan Cong duoi 2 trieu

Tượng Quan Công giá dưới 2 triệu đồng là 1 chủ đề được khá nhiều người quan tâm trong năm 2020 – 2021. Tại sao lại là tượng Quan Công dưới 2 triệu đồng. Ưu nhược điểm của các mẫu tượng gỗ Quan Công giá rẻ này ra sao? Các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Tượng Quan Công giá dưới 2 triệu đồng – Một vài tiêu chí

Mua tượng Quan Công 2 triệu đồng? Có phải là mức giá rẻ

Tượng Quan Công là hình ảnh về nhân vật lịch sử, huyền thoại – Quan Vũ, Quan Vân Trường. Tượng Quan Công được tạo hình trên nhiều chất liệu như đá, ngọc, nhựa và phổ biến nhất là gỗ.

Tiêu chí 2 triệu đồng cho 1 bức tượng Quan Công chỉ là 1 điều kiện về kinh tế chứ chưa đủ để nói nên đó là bức tượng đắt hay rẻ, có giá trị hay kém giá trị. Một bức tượng Quan Công bằng nhựa mà có giá đến 2 triệu đồng thì đã là 1 bức tượng đẹp, cao cấp. Tượng thạch cao Quan Công có giá 2 triệu thì đó đã là 1 bức tượng lớn. Trong khi đó, với tượng gỗ thì bức tượng Quan Công có giá 2 triệu đồng chỉ là 1 bức tượng nhỏ, loại để bàn. Tượng gỗ Quan Công 2 triệu đồng thông thường vẫn được xếp vào loại tượng gỗ giá rẻ.

Vì sao tượng gỗ Quan Công lại có giá cao hơn so với các chất liệu khác?

Giá bán của 1 sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chất liệu tạo hình, độ tinh xảo trong thiết kế, sự quý hiếm, giá trị sức lao động và ảnh hưởng của quy luật cung cầu.

Tượng gỗ Quan Công đa phần được đục tạo hình trên các loại gỗ quý hiếm có giá trị kinh tế cao như gỗ hương, gỗ bách xanh, gỗ ngọc am… Tượng còn được đục tạo hình với độ tinh xảo cao, công sức lao động lớn, nhiều sản phẩm là độc nhất… vì thế các mẫu tượng Quan Công bằng gỗ có giá cao hơn so với đồ sản xuất hàng loạt như tượng đồng, tượng nhựa, tượng thạch cao…

| Xem video giới thiệu 3 bức tượng Quan Công giá rẻ

Điểm danh một số bức tượng Quan Công có giá dưới 2 triệu đồng

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi đưa đến bạn 1 số bức tượng gỗ Quan Công có giá dưới 2 triệu đồng. Đây là một mức giá có thể nói là rẻ nếu so với các bức tượng gỗ Quan Công khác. Mời các bạn cùng quan tâm theo dõi:

Tượng ông Quan Công dưới 2 triệu –  Một vài đại diện

  • Tượng Quan Công đứng chống đao cao 30cm gỗ hương đá

Đây là bức tượng nhỏ, thường được dùng để đặt tại bàn làm việc, tủ sách, vách ngăn trang trí… Tượng được đục trên gỗ hương đá nhập khẩu. Chiều cao 30cm (không tính chiều cao của đao), chiều ngang 9cm, sâu 8cm. Máy CNC hiện đại góp phần tạo nên hình dáng cho tác phẩm. Nghệ nhân sẽ giấy ráp lại, đục thủ công khuôn mặt, tạo hình sắc nét các chi tiết như áo giáp, bộ râu… Tác phẩm hoàn thiện được phun sơn PU bóng mờ cao cấp. Cam kết chất lượng bền vững. Tượng Quan Công cao 30cm gỗ hương đá hiện đang được chúng tôi bán với giá 1,2 triệu đồng.

Quan Cong 30cm huong da
Quan Công cao 30cm gỗ hương đá. Giá 1,2 triệu đồng
  • Tượng Quan Công cao 30cm gỗ bách xanh

Đây là bức tượng nhỏ mà chất lượng cao. Tác phẩm được đục trên lõi bách xanh Mộc Châu thơm nức. Tượng mang màu vàng nâu của gỗ bách xanh, vân nổi đẹp, mùi thơm dễ chịu. Tượng khắc họa lại hình ảnh Quan Công đứng hiên ngang trên đế chạm mặt hổ phù, mắt trừng dữ dội. 1 tay giữ đao, 1 tay nắm chặt chuôi gươm.

Tượng Quan Vũ cao 30cm gỗ bách xanh
Tượng cao 30cm, ngang 10cm, giá 1,5 triệu đồng

 

Tác phẩm cũng được đục trên máy vi tính hiện đại. Gia công thủ công sau đục máy. Giá 1,5 triệu đồng 1 bức.

| Tham khảo: Tượng Quan Công gỗ xà cừ cao 70cm

  • Tượng Quan Công cao 40cm gỗ hương đá

Bức tượng này có nhiều dáng vẻ khác nhau. Sự thống nhất nằm ở chất liệu là gỗ hương đá và quy cách là đục tạo hình từ máy vi tính CNC.

Đây cũng là mẫu tượng được nhiều người quan tâm nhất trong đa dạng các tác phẩm tượng Quan Công giá dưới 2 triệu đồng. Các bạn có thể lựa chọn mẫu Quan Công đứng chống đao, Quan Công đứng xách đao, Quan Công áo giáp đứng vuốt râu… Mỗi sản phẩm đều có 1 vẻ đẹp riêng phù hợp với tiêu chí thẩm mỹ của mỗi người. Tượng Quan Công cao 40cm gỗ hương thường được bán với giá từ 1,6 triệu đồng đến 2 triệu đồng tùy vào độ hiếm của mẫu mã.

Tuong go Quan Cong cao 40cm
Tượng cao 40cm, gỗ hương đá. Giá 1,6 triệu đồng
Tuong Quan Cong duoi 2 trieu
Khuôn mặt đục sắc nét và tinh xảo

| Tham khảo thêm 1 bức tượng Quan Công 40cm nữa tại đường dẫn: Tượng Quan Công đọc sách cao 40cm

Ưu, nhược điểm của các tác phẩm tượng gỗ Quan Công giá rẻ

  • Ưu điểm:

Đây là các bức tượng có giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của người sành chơi đồ gỗ mỹ nghệ.

Các tác phẩm này đều được đục trên gỗ tốt. Chất lượng gỗ cao. Bảo hành dài hạn. Độ tinh xảo rất cao

Các bức tượng Quan Công dưới 2 triệu đồng này đều dễ dàng đặt trưng bày tại nhiều không gian khác nhau. Không có nhiều kiêng kị.

  • Một vài hạn chế

Tượng Quan Công giá dưới 2 triệu đồng như các mẫu kể trên đều được coi là các bức tượng giá rẻ. Vì thế, sản phẩm không có sự độc đáo, đặc sắc nếu so với các bức tượng gỗ cùng loại.

Tượng chủ yếu đáp ứng được nhu cầu trưng bày trang trí. Hiệu quả phong thủy trấn trạch là không cao.

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về các bức tượng Quan Công có giá dưới 2 triệu đồng. Chúng tôi cam kết chất lượng cho các mẫu sản phẩm trên. Đảm bảo giao hàng đẹp, tinh xảo, đúng mẫu mã, chất gỗ. Sản phẩm giống hêt như trên video và hình chụp. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua… vui lòng liên hệ số Hotline 0983432462, 0908432462. Hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *