Giá cóc ngậm tiền gỗ xá xị

Tượng thiềm thừ gỗ xá xị

Giá cóc ngậm tiền gỗ xá xị là chủ đề được rất nhiều người quan tâm khi quyết định rước về 1 cụ thiềm thừ cóc phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ báo giá chi tiết một số mẫu tượng cóc ngậm tiền gỗ xá xị để quý vị các bạn tham khảo.

Giá cóc ngậm tiền gỗ xá xị 

So sánh giá mua cóc vàng gỗ xá xị với các loại chất liệu khác

Cóc ngậm tiền là linh vật phong thủy biểu trưng cho thịnh vượng, của cải và sung túc. Đây là sản phẩm văn hóa, tâm linh nên giá trị kinh tế của chúng phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố bên ngoài như thị hiếu, độ độc, dị, chất liệu, kiểu cách…

Trên thị trường hiện nay, có thể mua cóc ngậm tiền phong thủy với giá chỉ vài trăm ngàn cho tới cả vài chục triệu đồng.

Các mẫu cóc ngậm tiền bằng gỗ thường như cóc phong thủy gỗ mít, thiềm thừ gỗ xà cừ… giá chỉ vài trăm ngàn cho tới 1 triệu đồng 1 cụ.

Cóc thiềm thừ bằng nhựa giả ngọc, đúc bằng đồng… còn có giá thấp hơn.

Cóc ngậm tiền gỗ xá xị giá rẻ
Cóc xá xị ngang 31, cao 21cm. Giá 1,8 triệu đồng

Các mẫu cóc ngậm tiền bằng gỗ quý như cóc 3 chân gỗ nghiến, cóc phong thủy gỗ trắc, gỗ nu hương… có giá trị kinh tế cao nhất. Một số mẫu độc đáo, dị biệt có thể lên tới vài chục triệu đồng 1 tác phẩm.

Cóc ngậm tiền gỗ xá xị là phân khúc cận cao cấp. Quý vị các bạn có thể mua cóc ngậm tiền bằng gỗ xá xị từ hơn 1 triệu đồng cho tới vài ba triệu đồng 1 cụ. Tùy vào mức độ to nhỏ, độc đáo.

Các yếu tố làm nên giá cả của tác phẩm cóc ngậm tiền

  • Chất liệu:

Đây là yếu tố chính góp phần tạo nên giá trị của tác phẩm. Gỗ quý như gỗ hương, gỗ nghiến, gỗ trắc, gỗ xá xị… có giá trị kinh tế cao nên tác phẩm cóc ngậm tiền hiển nhiên sẽ được bán với mức giá cao hơn các sản phẩm gỗ thường khác.

  • Công điêu khắc:

Các mẫu cóc ngậm tiền đục tay, độc đáo có 1 không 2 luôn luôn có giá cao hơn nhiều lần các mẫu thiềm thừ tài lộc đươc đục máy, sản xuất hàng loạt.

  • Quy luật cung – cầu:

Các mẫu tượng cóc ngậm tiền bằng gỗ như gỗ xá xị luôn được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm nhiều khi không đủ để bán. Vì thế giá cả cao hơn các mẫu tượng cóc phong thủy trên các chất liệu khác.

| Các bạn tham khảo tượng cóc ngậm tiền gỗ xá xị đẹp tại đường dẫn:

Các mẫu cóc gỗ xá xị đẹp

Báo giá một số mẫu tượng cóc ngậm tiền gỗ xá xị

  • Tượng cóc ngậm tiền gỗ xá xị giá rẻ

Sản phẩm được đục tay hoàn toàn. Gốc gỗ xá xị xanh Quảng Trị. Nghệ nhân tạo hình hình ảnh cụ Thiềm Thừ 3 chân đạp trên đống vàng, miệng ngậm đồng tiền lớn. Tác phẩm ngang 30cm, sâu 23, cao 23cm. Thơm nức, đẹp hoàn hảo, không lỗi lầm. Tác phẩm hiện đang được bán với giá 1,8 triệu đồng. Bao cước vận chuyển. Ship hàng tận nhà. Kiểm tra trước khi nhận. Thanh toán khi hoan hỉ nhận hàng.

Cóc gỗ xá xị 30cm
Cóc ngang 30cm giá 1,8 triệu đồng

| Tham khảo 1 bức tượng cóc xá xị giá rẻ nữa tại đây.

  • Cóc chấn hũ vàng

Tác phẩm này thật sự độc đáo, đẳng cấp và được nhiều người lựa chọn. Bức tượng mô tả lại hình ảnh cụ cóc thiềm thừ ngồi chiễm chệ trên đống tiền vàng lớn, bên cạnh giữ hũ tiền vàng chật ních tài lộc.

Cóc chấn hũ vàng gỗ xá xị là liền khối 100%, đục tay hoàn toàn. Gỗ xá xị đỏ thơm nức. Tác phẩm cao 22cm, ngang 52cm, sâu 37cm hiện đang được chúng tôi bán với giá 3 triệu đồng.

coc chum vang go xa xi
Cao 22, ngang 52, sâu 37cm. Gỗ xá xị liền khối. Giá 3 triệu đồng
  • Cóc 3 chân tài lộc ngang 35cm

Đây là tác phẩm cóc chiêu tài rất được ưa chuộng. Rất nhiều người chọn mua tượng cóc tài lộc này để chiêu tài kích lộc cho không gian sống của mình.

Tượng được đục trên gỗ xá xị xanh. Gốc gỗ già cổ. Đậm tinh dầu. Mùi hương ngào ngạt. Tác phẩm khắc họa hình ảnh đặc trưng. Cụ cóc ngồi chễm chệ trên đống vàng. Đầu to, cổ họng lớn. Phía dưới đống vàng có dòng chữ Tài Lộc. Tượng cao 24cm, ngang 35cm, sâu 30cm. Hiện đang được chúng tôi bán với giá 2,3 triệu đồng.

coc 3 chan xa xi

Xem video giới thiệu chi tiết về sản phẩm tại:

  • Cóc thiềm thừ gỗ xá xị 40cm

Sản phẩm đục trên gỗ xá xị liền khối. Ngang 40cm, cao 26cm, sâu 30cm. Tạo hình đẹp, đục kênh bong, kích thước chuẩn phong thủy. Gỗ liền, dày gỗ, không mấu mắt, không vệt, không hở nứt. Mùi thơm nhẹ.

cóc vàng ngậm tiền gỗ xá xị

Tượng cóc ngậm tiền xá xị 40cm này hiện đang được chúng tôi bán với giá 3 triệu đồng. Miễn cước vận chuyển.

  • Cóc to ngang 50cm

cóc gỗ gù hương cao 40 ngang 50cm

Cụ cóc này đặc biệt to và sang trọng. Cao 41cm, ngang 50cm, sâu 35cm, gỗ xá xị gù hương thơm nức. Nặng hơn 30kg. Nghệ nhân đục sắc nét, gỗ đẹp nuột nà. Sản phẩm đang được bán với giá 5,5 triệu đồng. Các bạn xem video chi tiết:

Quý vị các bạn có nhu cầu tham khảo, tư vấn và đặt mua các mẫu tượng cóc ngậm tiền gỗ xá xị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983432462, 0908432462. Hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *