Quạt gỗ trang trí phòng khách – 3 tác phẩm đẹp bạn chớ bỏ qua!

Quạt gỗ thuận buồm xuôi gió

Quạt gỗ trang trí phòng khách đang là sản phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Treo 1 chiếc quạt gỗ phong thủy tại phòng khách, văn phòng làm việc hoặc phòng thờ luôn là sự lựa chọn đầu tiên được nhắc tới. Chúng tôi hân hạnh đem đến bạn 3 tác phẩm rất đẹp ở dưới đây!

Quạt gỗ trang trí phòng khách – 3 chiếc quạt đáng giá nhất năm 2023

Quạt gỗ trang trí phòng khách là gì?

Quạt gỗ là bức tranh gỗ mang hình dáng chiếc quạt tay. Đây là vật phẩm không mới trong nghệ thuật tạo hình và phong thủy của các dân tộc Á Đông. Điều mới mẻ ở đây là chiếc quạt phong thủy treo tường được chế tác trên chất liệu mới – Chất gỗ hương đỏ cao cấp. Nội dung được tạo hình trên quạt gỗ là các chủ đề mang ý nghĩa tâm linh, các bức tranh truyền thống có ý nghĩa tốt đẹp.

Chúng ta bắt gặp quạt gỗ treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió; quạt gỗ Phu Thê Viên Mãn, Quạt mã đáo thành công hoặc quạt gỗ phong thủy tứ linh

Tranh quạt tứ linh
Quạt dài 1m, rộng 50cm. Giá 2,2 triệu đồng

Tranh quạt gỗ bát mã

Ý nghĩa, công dụng của quạt gỗ treo tường

Quạt phong thủy trang trí phòng khách vừa là bức tranh gỗ, vừa có tác dụng trang trí thẩm mỹ lại vừa mang ý nghĩa tâm linh – phong thủy. Quạt tiếng Hán Việt đọc là Phiến – Đọc hao hao giống với Thiện. Theo cách chơi chữ truyền thống thì Quạt phong thủy mang ý nghĩa đem đến mọi điều thiện lành cho con người.

Phật giáo cũng nhiều lần nhắc đến hình ảnh của chiếc quạt. Chiếc quạt gỗ khi được treo tại phòng khách có tác dụng xua đi muộn phiền bực dọc, đón về luồng gió mát an lành, hoan hỉ.

Quạt gỗ phu thê viên mãn
Quạt dài 1,2m, rộng 60cm. Giá 3,2 triệu

Quạt gỗ phong thủy treo tường thường được chế tác trên các loại gỗ quý, gỗ thơm. Nội dung điêu khắc trên đó là các chủ đề tốt đẹp, thể hiện cho ước mơ, khát vọng may mắn, thuận lợi bình an…  Treo chiếc quạt gỗ phong thủy, hàng ngày ngắm nhìn chiếc quạt phong thủy treo trên tường để được chúc nhau bình an, mọi điều hanh thông, thuận lợi.

Giới thiệu 3 chiếc quạt gỗ trang trí phòng khách bán chạy nhất đầu năm 2023

Đầu năm 2023, chúng tôi có điều kiện nghiên cứu thị trường tiêu dùng và thấy có 3 mẫu quạt gỗ treo tường được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng, ủng hộ. Xin được giới thiệu cùng quý vị các bạn

Chiếc quạt gỗ thuận buồm xuôi gió

Không phải nói nhiều nữa, đây chính là chiếc quạt phong thủy treo tường được bán chạy nhất năm 2022 và vẫn tiếp tục rất Hot trong năm 2023. Nội dung điêu khắc của chiếc quạt treo tường gỗ hương này là hình ảnh đoàn thuyền căng buồm ra khơi. Đây là hình ảnh đẹp, truyền thống của hội họa, điêu khắc phương Đông. Quạt phong thủy thuyền buồm xuôi gió là lời chúc, là ước mơ có được cuộc sống thuận lợi, hanh thông. Mọi sự diễn ra thuận lợi, xuôi chèo mát mái.

Quạt gỗ thuận buồm xuôi gió
Quạt dài 1,2m rộng 60cm. Giá 3,2 triệu đồng

Quạt gỗ thuận buồm xuôi gió có 2 kích thước. Mẫu nhỏ dài 1m, rộng 50cm và mẫu lớn hơn dài 1,2m rộng 60cm. Sản phẩm là liền khối hoàn toàn. Ván dày 3cm. Đục CNC sắc nét. PU bóng mờ hiện đại, dát vàng theo yêu cầu. Sản phẩm hiện đang được chúng tôi bán với giá 2,2 triệu đồng cho mẫu 1m và 3,2 triệu đồng cho mẫu quạt 1,2m.

Quạt gỗ Mã đáo thành công

Cũng giống như quạt gỗ thuận buồm xuôi gió, quạt mã đáo thành công vừa là bức tranh gỗ, vừa là tác phẩm phong thủy, tâm linh ý nghĩa.

Nội dung của chiếc quạt gỗ mã đáo thành công (nhiều người còn gọi là quạt bát mã) là hình ảnh 8 con ngựa phi trong gió. Đây là hình ảnh đẹp, thể hiện sức khỏe, trí tuệ sự sung sức, sinh trưởng và phát triển.

Quạt gỗ treo tường đục bát mã

Tranh quạt gỗ mã đáo thành công thường được treo tại phòng khách, văn phòng làm việc để cầu mong cho công việc được thuận lợi, trôi chảy. Mọi sự được thuận lợi, thành công. Tranh quạt mã đáo thành công cũng được gia công trên chất liệu gỗ hương đỏ Nam Phi. Sơn PU và dát vàng theo yêu cầu. Giá 2,2 triệu cho bản dài 1m và 3,2 triệu cho bản dài 1,2m.

Quý vị các bạn xem video giới thiệu sản phẩm tại:

Quạt phong thủy tứ linh

Đây là mẫu quạt gỗ treo tường thường được lựa chọn để treo tại phòng khách, hoặc gian giữa nhà ngang. Nội dung quạt tứ linh là hình ảnh về 4 loài vật linh thiêng đại diện cho muôn sự tốt lành là Long – Lân – Quy – Phượng.

Quạt phong thủy tứ linh có thể sơn PU khoe màu gỗ hoặc dát vàng cho thêm phần long lanh, huyền ảo. Quý vị theo dõi video giới thiệu sản phẩm tại kênh Youtube của chúng tôi:

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về tranh quạt treo tường cũng như 3 chiếc quạt gỗ trang trí phòng khách đẹp. Quý vị, các bạn có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn và đặt mua vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983432462, 0908432462. Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *