So sánh các mẫu kệ đặt tượng bằng gỗ

Kệ đôn vuông 70cm

Kệ đặt tượng bằng gỗ luôn là nhu cầu thiết yếu của bất cứ người yêu đồ gỗ và đồ phong thủy nào. Một chiếc kệ kê tượng đẹp không chỉ làm hài lòng người chơi mà còn tôn vinh vẻ đẹp của tác phẩm tượng phong thủy đặt trên. Chúng tôi xin giới thiệu và so sách 1 số mẫu kệ gỗ đẹp tại bài viết dưới đây:

Kệ đặt tượng bằng gỗ – Giá trị không chỉ ở món đồ kê

Kệ kê tượng

Kệ kê tượng hay kỉ đặt tượng, đôn đặt tượng… là vật dụng dùng để nâng đỡ, tôn cao 1 vật phẩm nào đó. Kệ thường được chế tác bằng sành sứ hoặc bằng gỗ. Các mẫu kệ gỗ luôn có ưu thế tuyệt đối bởi vẻ đẹp cũng như giá trị phong thủy, âm dương của mình.

Không chỉ là vật nâng đỡ, tôn cao đồ trưng bày ở trên. Kệ gỗ còn được chế tác với vẻ đẹp rất riêng của nó. Bản thân mỗi chiếc kệ kê tượng bằng gỗ đã là 1 tác phẩm phong thủy nghệ thuật đặc sắc. Chất liệu để chế tác là các loài gỗ quý, gỗ tốt như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ gõ…

Mỗi 1 loại đồ trưng bày trang trí, đồ phong thủy lại cần được trưng bày với 1 loại kệ kê phù hợp. Sự phù hợp giữa kệ đặt tượng và tượng trang trí nằm ở màu sắc, chất liệu, kiểu dáng…. Sao cho phải hài hòa, hợp lý, cùng tông màu…

Giá trị, công dụng của kệ đặt tượng

Như trên đã nói, bản thân mỗi 1 chiếc kệ đặt tượng bằng gỗ đã là 1 tác phẩm nghệ thuật độc lập. Sự hài hòa trong kĩ thuật tạo hình, nghệ thuật điêu khắc điêu luyện, kĩ nghệ phun sơn tạo màu… khiến cho nó không chỉ là vật dùng để kê, nâng đỡ.

1 chiếc kệ gỗ có thể làm ghế ngồi, có thể linh hoạt dùng làm đồ kê tượng, kê chậu hoa, chậu cây cảnh…

Kệ gỗ khiến cho tác phẩm trưng bày ở trên nó thêm phần giá trị. Hài hòa, nâng cao ý nghĩa phong thủy.

Ghế đôn lục giác 50cm giá rẻ
Đôn lục giác dùng kê tượng

So sánh và báo giá 1 số chiếc kệ đặt tượng bằng gỗ năm 2023

Kệ kê tượng cao 60, mặt hình chữ nhật 60*40cm

Đây chính là chiếc kệ kê tượng được nhiều người chọn mua nhất. Sản phẩm ưu điểm ở sự chắc chắn, vững bền. Mặt rộng rãi, ván dày. Đáp ứng tốt với các mẫu tượng gỗ, tượng đá phong thủy to và nặng.

Kệ được thiết kế mặt hình chữ nhật vuông vức, 4 chân chạm đầu rồng tinh xảo. Yếm chiện hình chữ Thọ sang trọng.

Phần dưới được thiết kế ván sàn sang trọng và tiện dụng. Đôn gỗ kê tượng 60cm được chế tác trên chất liệu gỗ hương đỏ Gia Lai cũng là ưu thế cho sản phẩm cao cấp này.

Đôn gỗ đẹp

Đôn kê tượng đẹp gỗ hương
Kê kê tượng gỗ hương. Cao 60, mặt 60*40cm. Giá 1,8 triệu.

Ưu điểm của chiếc kệ này là bề mặt rộng rãi, chắc chắn. Hạn chế là chỉ phù hợp với các không gian lớn.

Sản phẩm hiện đang được chúng tôi bán với giá 1,8 triệu đồng.

Xem video giới thiệu chi tiết sản phẩm tại:

Kệ gỗ lục giác cao 50cm

Đây cũng là 1 trong những chiếc đôn phổ biến thuộc loại “hàng quốc dân”. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, linh hoạt. Mặt hình lục giác, 5 chân thiết kế với họa tiết triện đẹp tuyệt. 

Có nhiều phiên bản gỗ cho loại đôn này. Gỗ gụ, gỗ hương hay gỗ gõ đều được các nghệ nhân dùng để đóng chiếc đôn này.

Tác phẩm cao 50cm, mặt rộng 32cm. Chắc chắn, vững bền và tiện dụng. Kệ lục giác cao 50cm đang được chúng tôi bán với giá 800 ngàn đồng. Chiều cao 70cm – 80cm là 1,2 triệu đồng/ 1 chiếc.

Ưu điểm dễ thấy của mẫu đôn này là sự linh hoạt, uyển chuyển. Dễ kê đồ, dễ thích nghi với mọi không gian sử dụng. Hạn chế của mẫu đôn lục giác này là thiếu sự độc đáo, cá tính.

Kệ đôn đèn cao 60cm

Đây chính là chiếc đôn gỗ được nhiều người đánh giá là đẹp nhất trong các mẫu đôn gỗ hiện tại. Đôn được đóng trên chất liệu gỗ hương đỏ Nam Phi nhập khẩu.

đôn vuông cao 60cm

Ngôn ngữ thiết kế chiếc đôn này là từ hình ảnh chiếc đèn kéo quân truyền thống của dân tộc. Đôn cao 60cm, mặt hình vuông mỗi cạnh 31cm. Thân đôn thiết kế giống như chiếc đèn kéo quân với 6 mặt vuông vức, trang trí họa tiết hoa dây.

Đôn đèn gỗ hương thích hợp dùng để kê tượng hoặc đá phong thủy, chậu cây bonsai.

Tác phẩm hiện đang được chúng tôi bán với giá 1,2 triệu đồng 1 chiếc.

Xem bài viết giới thiệu chi tiết về chiếc đôn đèn cao 60cm tại đường dẫn:

https://hinhmoc.com/shop/ghe-don-vuong-go-huong-sieu-dep-dg-05/

Kệ đôn trống gỗ hương

Kệ trống là loại đôn có mặt tròn bằng phẳng. Thân mở rộng, trên thân đôn trang trí các họa tiết mô phỏng theo chiếc trống da truyền thống.

Đôn trống được đóng trên gỗ hương đỏ Gia Lai cao cấp. Gỗ dày dặn, chắc chắn. Đường vân nổi đẹp, sơn PU bóng mờ tạo màu sang trọng.

Kệ đôn trống thường dùng làm ghế ngồi, phối hợp với bàn trà cũng hình đôn trống.

Đôn gỗ mặt tròn đẹp

Đôn trống gỗ hương cũng có thể dùng để kê chậu hoa, bình bonsai, các mẫu đá phong thủy, lộc bình tài lộc…

Đôn trống cao 35cm, mặt 28, thân 40cm hiện đang được chúng tôi bán với giá 800K 1 chiếc

Đôn trống cao 40cm, thân đôn 43cm hiện đang được chúng tôi bán với giá 1 triệu đồng 1 chiếc

Xem video giới thiệu chi tiết về 6 chiếc đôn trống mặt tròn cao 35cm

Kệ lá trầu cao 80cm

Không phải nói thêm gì nữa, cặp kệ lá trầu gỗ hương chính là cặp kệ gỗ kê tượng đẹp và duyên dáng nhất trong năm. Sản phẩm được thiết kế với vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ. Mặt tròn, eo thon, thân đôn mở rộng. 

Kệ lá trầu được đóng trên gỗ hương đỏ Gia Lai cao cấp. Gỗ dày dặn, chắc chắn. Màu đỏ tự nhiên, vân nổi đẹp. Sản phẩm có chiều cao là 70 hoặc 80cm. Thực sự là cặp kệ đôn gỗ đẹp mắt, sang trọng.

Đôn tròn 80cm

Đôi đôn gỗ đẹp

Đôn mặt tròn 80cm

Kệ lá trầu phù hợp để kê chậu cây, bình bông, lục bình phong thủy hơn là các bức tượng gỗ mỹ nghệ.

| Xem video giới thiệu chi tiết về sản phẩm tại kênh Youtube của chúng tôi:

Trên đây là chia sẻ của Mỹ nghệ Hinh Mộc về 1 số chiếc kệ đặt tượng bằng gỗ đẹp. Quý vị, các bạn có nhu cầu tham khảo, tư vấn và đặt mua vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983432462, 0908432462. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Mỹ nghệ Hinh Mộc đều được cam kết chất lượng. Đảm bảo giao hàng giống hệt trên hình. Quý vị được kiểm tra trước khi nhận và chỉ phải thanh toán sau khi đã đồng ý nhận hàng.

Mỹ nghệ Hinh Mộc – Đồng hành cùng sự thành công của bạn!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *