Quạt gỗ treo tường – Đánh giá về 3 chiếc quạt phong thủy gỗ hương đẹp

Quạt gỗ treo tường hiện đang là sản phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Treo 1 chiếc quạt gỗ phong thủy tại phòng khách, văn phòng làm việc hoặc phòng thờ luôn là sự lựa chọn đầu tiên được nhắc tới. Chúng tôi hân hạnh đem đến bạn 3 chiếc quạt gỗ đẹp cũng như đánh giá về đặc điểm và ý nghĩa của nó.

Quạt gỗ treo tường – Đánh giá về 3 chiếc quạt gỗ treo tường đang được bán chạy nhất năm 2021

Quạt gỗ treo tường là gì?

Quạt gỗ treo tường là bức tranh gỗ mang hình dáng chiếc quạt tay. Đây là vật phẩm không mới trong nghệ thuật tạo hình và phong thủy của các dân tộc Á Đông. Điều mới mẻ ở đây là chiếc quạt phong thủy treo tường được chế tác trên chất liệu mới – Chất gỗ hương đỏ cao cấp.

Nội dung được tạo hình trên quạt gỗ là các chủ đề mang ý nghĩa tâm linh, các bức tranh truyền thống có ý nghĩa tốt đẹp.

Chúng ta bắt gặp quạt gỗ treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió; quạt gỗ Phu Thê Viên Mãn, Quạt mã đáo thành công hoặc quạt gỗ phong thủy tứ linh

Tranh quạt tứ linh
Quạt dài 1m, rộng 50cm. Giá 2,2 triệu đồng

Tranh quạt gỗ bát mã

Ý nghĩa, công dụng của quạt gỗ treo tường

Quạt phong thủy treo tường vừa là bức tranh gỗ, vừa có tác dụng trang trí thẩm mỹ lại vừa mang ý nghĩa tâm linh – phong thủy.

Xưa kia, chỉ có những gia đình quan lại, vua chúa hoặc tầng lớp trưởng giả mới có điều kiện chơi quạt phong thủy treo tường. Vì thế chiếc quạt treo tường là biểu trưng cho sự quyền quý, giàu sang.

Quạt tiếng Hán Việt đọc là Phiến – Đọc hao hao giống với Thiện. Theo cách chơi chữ truyền thống thì Quạt phong thủy mang ý nghĩa đem đến mọi điều thiện lành cho con người.

Phật giáo cũng nhiều lần nhắc đến hình ảnh của chiếc quạt. Chiếc quạt phong thủy khi được treo tại phòng thờ gia tiên có tác dụng xua tan đi vong hồn quấy quả, dẫn lối cho linh hồn được siêu thoát.

Quạt gỗ phu thê viên mãn
Quạt dài 1,2m, rộng 60cm. Giá 3,2 triệu

Quạt gỗ phong thủy treo tường thường được chế tác trên các loại gỗ quý, gỗ thơm. Nội dung điêu khắc trên đó là các chủ đề tốt đẹp, thể hiện cho ước mơ, khát vọng may mắn, thuận lợi bình an…

Treo chiếc quạt gỗ phong thủy, hàng ngày ngắm nhìn chiếc quạt phong thủy treo trên tường để được chúc nhau bình an, mọi điều hanh thông, thuận lợi.

Cách thức tạo ra 1 chiếc quạt gỗ treo tường đẹp

Việc chế tác 1 chiếc quạt gỗ là phù thuộc vào tay nghề, kinh nghiệm và bí quyết của mỗi 1 cơ sở sản xuất. Trước đây, 1 chiếc quạt gỗ phong thủy treo tường được gia công hoàn toàn bằng tay. Dẫn tới năng suất thấp, giá trị kinh tế là rất cao.

Ngày nay, với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, các cơ sở sản xuất có điều kiện sản xuất được hàng loạt các mẫu quạt treo tường. Điều này giúp cho sản phẩm có giá cả phù hợp, tiếp cận được với điều kiện sinh hoạt của mọi cư dân.

Để chế tác được 1 chiếc quạt gỗ phong thủy, nói chung cần phải trải qua các công đoạn sau:

+ Thiết kế bản vẽ 3D

+ Lập trình cho máy CNC chạy đúng theo bản vẽ

+ Gia công lại bằng tay. Đảm bảo độ bóng mịn, tinh xảo

+ Tẩy màu gỗ, giúp gỗ được sáng màu, khoe được đường vân huyền ảo

+ Sơn lót, sơn PU bảo vệ gỗ

+ Dát vàng theo yêu cầu

Nhận xét về 3 chiếc quạt gỗ treo tường đang Hot nhất thị trường năm 2020

Đầu năm 2020, chúng tôi có điều kiện nghiên cứu thị trường tiêu dùng và thấy có 3 mẫu quạt gỗ treo tường được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng, ủng hộ. Xin được giới thiệu cùng quý vị các bạn

Chiếc quạt gỗ thuận buồm xuôi gió

Không phải nói nhiều nữa, đây chính là chiếc quạt phong thủy treo tường được bán chạy nhất năm 2019 và vẫn tiếp tục rất Hot trong năm 2020.

Nội dung điêu khắc của chiếc quạt treo tường gỗ hương này là hình ảnh đoàn thuyền căng buồm ra khơi. Đây là hình ảnh đẹp, truyền thống của hội họa, điêu khắc phương Đông. Quạt phong thủy thuyền buồm xuôi gió là lời chúc, là ước mơ có được cuộc sống thuận lợi, hanh thông. Mọi sự diễn ra thuận lợi, xuôi chèo mát mái.

Quạt gỗ thuận buồm xuôi gió
Quạt dài 1,2m rộng 60cm. Giá 3,2 triệu đồng

Quạt gỗ thuận buồm xuôi gió có 2 kích thước. Mẫu nhỏ dài 1m, rộng 50cm và mẫu lớn hơn dài 1,2m rộng 60cm. Sản phẩm là liền khối hoàn toàn. Ván dày 3cm. Đục CNC sắc nét. PU bóng mờ hiện đại, dát vàng theo yêu cầu. Sản phẩm hiện đang được chúng tôi bán với giá 2,2 triệu đồng cho mẫu 1m và 3,2 triệu đồng cho mẫu quạt 1,2m.

Quạt gỗ Mã đáo thành công

Cũng giống như quạt gỗ thuận buồm xuôi gió, quạt mã đáo thành công vừa là bức tranh gỗ, vừa là tác phẩm phong thủy, tâm linh ý nghĩa.

Nội dung của chiếc quạt gỗ mã đáo thành công (nhiều người còn gọi là quạt bát mã) là hình ảnh 8 con ngựa phi trong gió. Đây là hình ảnh đẹp, thể hiện sức khỏe, trí tuệ sự sung sức, sinh trưởng và phát triển.

Quạt gỗ treo tường đục bát mã

Tranh quạt gỗ mã đáo thành công thường được treo tại văn phòng làm việc để cầu mong cho công việc được thuận lợi, trôi chảy. Mọi sự được thuận lợi, thành công.

Tranh quạt mã đáo thành công cũng được gia công trên chất liệu gỗ hương đỏ Nam Phi. Sơn PU và dát vàng theo yêu cầu. Giá 2,2 triệu cho bản dài 1m và 3,2 triệu cho bản dài 1,2m.

Quý vị các bạn xem video giới thiệu sản phẩm tại:

Quạt phong thủy tứ linh

Đây là mẫu quạt gỗ treo tường đặc trưng để treo tại phòng thờ gia tiên. Nội dung quạt tứ linh là hình ảnh về 4 loài vật linh thiêng đại diện cho muôn sự tốt lành là Long – Lân – Quy – Phượng.

Hình ảnh tứ linh thường được thể hiện tại các không gian thờ phụng, tâm linh với ý nghĩa cầu mong tiên tổ, thánh thần đem đến sự bình an, sung túc, sức khỏe và sự hồi sinh.

Quạt phong thủy tứ linh có thể sơn PU khoe màu gỗ hoặc dát vàng cho thêm phần long lanh, huyền ảo. Quý vị theo dõi video giới thiệu sản phẩm tại kênh Youtube của chúng tôi:

Trên đây là 1 số chia sẻ của Mỹ nghệ Hinh Mộc về tranh quạt treo tường cũng như 3 chiếc quạt gỗ phong thủy treo tường đẹp. Quý vị, các bạn có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn và đặt mua vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983432462, 0908432462. Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *