Tranh gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió hợp với tuổi nào?

tranh thuyền gỗ hương

Tranh gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió hợp với tuổi nào? Những ai nên treo tranh Thuận Buồm Xuôi Gió. Hướng treo tranh thuận buồm xuôi gió ra sao là 1 trong số nhiều câu hỏi chúng tôi nhận được từ phía người tiêu dùng cả nước. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đôi nét về tranh thuận buồm xuôi gió cũng như phân tích mệnh, tuổi để treo tranh thuận buồm xuôi gió.

Tổng quan về tranh thuận buồm xuôi gió

Lý do cho sự ra đời của tranh thuận buồm xuôi gió

Bất cứ 1 tác phẩm nghệ thuật, 1 tác phẩm phong thủy tâm linh nào đều hàm chứa những ước mơ, nguyện vọng mà con người gửi gắm. Tranh thuận buồm xuôi gió ra đời cũng nằm trong dòng chảy đó.

Sinh hoạt của con người, đặc biệt là người Á Đông đều rất gần gũi với biển. Biển cả rộng lớn bao dung, biển cả là kho tàng vô tận, biển nuôi ta sống, biến dưỡng dục tâm hồn ta. Nhưng biển cũng đầy hiểm nguy bất trắc. Người ta sống dựa vào biển, người ta đi biển đánh cá mà trưởng thành và nhiều khi người ta cũng phải bỏ mạng nơi đáy biển lạnh giá.

Thuận buồm xuôi gió là khát vọng ngàn đời của người đi biển

Vì thế, ước mơ về 1 vùng biển an toàn, thuận lợi, khát vọng cho những chuyến đi biển an toàn, xuôi chèo mát mái luôn đằng đẵng trông mỗi 1 tâm hồn.

Và người ta dựng lên tranh thuận buồm xuôi gió xuất phát từ ước mơ an toàn hanh thông đó.

Vì vậy, có thể nói không ngoa rằng, nghề đi biển là cơ sở, là chiếc nôi cho sự ra đời của tranh thuận buồm xuôi gió.

Nội dung của tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió là câu chuyện kể về những chuyến đi biển an toàn, may mắn. Khi đi biển lặng gió hòa, khi về hàng hóa, tiền của chất đầy khoang.

Người ta thấy trong tranh thuận buồm xuôi gió có mênh mang sóng nước, có đoàn thuyền no gió ra khơi, có làng quê gần gũi yêu thương. Tất cả làm nên 1 bức tranh phong cảnh tươi đẹp, gửi gắm về những chuyến đi thuận lợi – hanh thông.

tranh thuyền gỗ hương
Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió dài 1,27m, rộng 67cm, giá 3,2 triệu đồng

Thông điệp nằm trong tranh gỗ thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió trước hết là ước mơ, là lời cầu chúc mà cha ông gửi gắm về những chuyến đi an toàn, may mắn. Sau nữa, tranh dần dần được mở rộng nội hàm ý nghĩa tranh còn là câu chúc, là ước nguyện muôn sự được thuận lợi, hanh thông. Mọi việc tiến triển thuận lợi, xuôi chèo mát mái.

Giới lái xe, người đi biển, dân buôn bán kinh doanh… là những người rất chuộng tranh thuận buồm xuôi gió. Họ treo tranh tại nhà, văn phòng làm việc… để cầu mong cho những chuyến đi an toàn, cho công việc được hanh thông, trôi chảy.

Quạt thuyền buồm gỗ hương
Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào, mệnh nào?

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió là bức tranh phong thủy tạo hình rất lành. Tranh là lời chúc cho những chuyến đi an toàn, may mắn. Nội dung tranh là sóng nước, là làng mạc là con thuyền căng buồm ra khơi. Đây đều là những tín hiệu bằng an may mắn. Vì vậy, tất cả mọi người, mọi tuổi, mọi mệnh đều có thể và nên treo tranh gỗ thuận buồm xuôi gió.

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió thuộc hành Mộc, nội dung là biển rộng sông dài thuộc hành Thủy. Vì thế người mệnh Mộc, mệnh Thủy là rất hợp để chơi tranh.

Một bức tranh thuyền buồm xuôi gió treo tại phòng khách

Người mệnh Hỏa có thể treo tranh mã đáo thành công thay vì tranh thuận buồm xuôi gió cho hợp với bản mệnh.

Người tuổi Thìn là cực hợp để treo tranh gỗ thuận buồm xuôi gió! Các tuổi còn lại đều có thể treo tranh gỗ thuận buồm xuôi gió.

Quý vị các bạn nên treo tranh thuận buồm xuôi gió tại bức tường phía Bắc hoặc phía Tây căn phòng.

Người đi biển, dân lái xe… nên treo tranh thuận buồm xuôi gió để mũi thuyền hướng ra ngoài cửa. Dân buôn bán, công chức… nên treo tranh theo hướng ngược lại để mũi thuyền hướng vào trong nhà. (Ngụ ý thuyền đang chở của cải tài lộc vào nhà).

Bài viết chi tiết xem tranh gỗ thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào, mệnh nào, cách treo tranh quý vị tham khảo thêm bài viết dưới đây: https://hinhmoc.com/tong-quan-tranh-go-phong-thuy/#Nhung_ai_nen_choi_tranh_go_phong_thuy_thuan_buom_xuoi_gio

Ngắm tranh gỗ thuận buồm xuôi gió đẹp

Quý vị các bạn tham khảo 1 số mẫu tranh gỗ thuận buồm xuôi gió đẹp dưới đây:

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió
Tranh dài 1,55m rộng 79cm, dày 4cm. Giá 5,5 triệu đồng
Tranh thuyền buồm dài 1,97m, rộng 97cm, dày 4cm. Giá 10,5 triệu đồng

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió đẹp

Tham khảo nhiều hình ảnh chi tiết về tranh thuyền buồm xuôi gió tại đây

Xem video hướng dẫn treo tranh gỗ thuyền buồm trên kênh Youtube của chúng tôi:

Có nhu cầu tham khảo, tư vấn, đặt mua tranh gỗ thuận buồm xuôi gió và nhiều mẫu tranh gỗ phong thủy khác, quý vị vui lòng liên hệ số Hotline 0983432462, 0908432462. Hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *