Tượng Quan Công đặt tại tiệm cầm đồ – 79% người kinh doanh hỗ trợ tài chính đều thờ tượng này

Tượng Quan Công đặt tại tiệm cầm đồ. Không phải dĩ nhiên mà những người kinh doanh tài chính, bất động sản, cầm đồ, thu hồi nợ… lại rất chuộng thờ tượng Quan Công. Có thể nói, Quan Vũ – Quan Vân Trường bên cạnh là 1 vị tướng tài năng văn võ song toàn còn là 1 vị hộ vệ ,1 biểu trưng cho lòng tín nghĩa. Đó đều là những phẩm chất rất cần thiết của bất kể 1 nghề nghiệp nào, nhất là những người làm kinh doanh tài chính.

Nghề kinh doanh hỗ trợ tài chính – Muôn sự khó khăn

Khó khăn đến từ sự kì thị của xã hội

Nghề kinh doanh hỗ trợ tài chính, cầm đồ, thu nợ… là 1 lĩnh vực nghề nghiệp trong xã hội. Được pháp luật xác định và bảo vệ. Kinh tế càng phát triển thì nghề cho vay, hỗ trợ tài chính lại càng có điều kiện mở rộng. Ở các nước phát triển, nghề hỗ trợ tài chính còn được lập thành các nhóm hội, có các hoạt động quảng bá, ảnh hưởng tích cực tới môi trường kinh tế – xã hội.

Một tiệm cầm đồ tại TP Đà Nẵng

Tại Việt Nam, nghề kinh doanh tài chính vấp phải không ít khó khăn. Một trong những khó khăn ấy chính là sự kì thị của xã hội. Nhắc tới nghề cầm đồ, cho vay rất nhiều người Việt quan niệm đây là các hoạt động ngầm, thao túng xã hội – kinh tế, vi phạm pháp luật… Điều này khiến cho nghề cầm đồ, hỗ trợ tài chính khó có điều kiện quảng bá trên thị trường.

Nghề kinh doanh hỗ trợ tài chính – Khó khăn từ hoạt động đặc thù

Cầm đồ, cho vay, thu nợ chưa bao giờ là 1 hoạt động dễ dàng. Về bản chất, cầm đồ là 1 giao dịch dân sự, trong đó người đi vay phải tín chấp bằng 1 tài sản có giá trị. Rất khó để có thể xác định được giá trị, nguồn gốc của tài sản tín chấp đó.

Vì thế không ít các doanh nghiệp kinh doanh hỗ trợ tài chính vướng phải pháp luật, khi trót tiêu thụ các tài sản có nguồn gốc bất minh.

Tương tự như vậy, hoạt động thu nợ cũng không hề dễ dàng. Không phải bất cứ ai tín chấp, cầm đồ đều có điều kiện trả nợ theo giao ước. Hoạt động thu nợ buộc phải dùng các biện pháp mạnh để thu hồi vốn, đem lại sự công bằng vay – trả. Điều này tất yếu phải xác lập các mối quan hệ trong ngoài, cũng như rất dễ vướng phải lao lý pháp luật.

Khó khăn đến từ tầm nhìn hoạch định chiến lược

Mặc dù là 1 ngành kinh doanh nhiều lợi nhuận, nhưng không phải bất cứ doanh nghiệp hỗ trợ, tư vấn tài chính, cầm đồ, thu nợ nào cũng thành công. Muốn thành công đòi hỏi phải khắc phục hàng loạt khó khăn đến từ tầm nhìn, xác định chiến lược kinh doanh, cũng như sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật và tâm lý.

Lối đi nào cho nghề kinh doanh, hỗ trợ tài chính

Cơ hội

Khó khăn là vậy, tuy nhiên nghề kinh doanh tài chính vẫn có những cơ hội rõ ràng. Nắm bắt tốt điều này, các doanh nghiệp kinh doanh hỗ trợ tư vấn tài chính sẽ có điều kiện phát triển và mở rộng.

– Kinh tế phát triển, các khu công nghiệp mọc lên càng nhiều thì càng có cơ hội mở rộng

– Nhận thức của xã hội ngày 1 thông thoáng hơn với hoạt động đặc thù này

– Nhà nước đang hoàn thiện pháp luật, tạo hành lang pháp lý cho doanh nghiệp thu hồi nợ hoạt động

Kinh tế phát triển đi đôi với sự phát triển của các dịch vụ vay nợ, cầm đồ

Bí quyết hoạt động

– Chọn địa điểm đặt tiệm cầm đồ, thu hồi nợ. 

Địa điểm đặt tiệm cầm đồ, thu hồi nợ, cho vay… không cần ở ngoài phố nhưng rất cần phải có hội nhóm để tạo nên sự tin tưởng của khách hàng. Câu châm ngôn “buôn có bạn, bán có phường” là rất phù hợp với nhóm ngành nghề này.

– Chọn đúng thời điểm kinh doanh

Các hoạt động vay, cầm đồ thường tuân theo chu kì nhất định. Ví dụ mỗi dịp có các giải bóng đá lớn là dịp để cho các doanh nghiệp cầm đồ, hỗ trợ tài chính hoạt động sôi nổi.

– Chớ tham bát bỏ mâm – Hoạt động tuân thủ theo pháp luật

Cầm đồ, hỗ trợ tư vấn, cho vay tài chính luôn có lãi suất cho vay cao hơn ngân hàng bởi sự tiện dụng, bí mật và không phải minh bạch tài sản thế chấp. Tuy nhiên cũng cần để lãi suất hợp lý, tranh nâng lãi suất thành “lãi cắt cổ” vừa vi phạm pháp luật vừa tự “chặt chân” mình.

– Năng lực phán đoán, nhìn người nhìn đồ

Điều này đòi hỏi người kinh doanh tài chính phải có kinh nghiệm làm nghề. Đánh giá được chính xác nhân thân người cầm đồ, xác định chính xác giá trị sản phẩm.

Quý vị các bạn tham khảo 2 tác phẩm tượng Quan Công trấn trạch, được coi là linh thần bảo hộ cho các hoạt động kinh doanh – cầm đồ trên kênh Youtube của chúng tôi:

Tượng Quan Công đặt tại tiệm cầm đồ – Tại sao có tới 79% tiệm cầm đồ, kinh doanh hỗ trợ tài chính thờ tượng Quan Công?

Hoạt động cầm đồ, kinh doanh hỗ trợ tài chính là hoạt động nghề nghiệp đặc thù. Phải tiếp xúc với nhiều loại khách hàng khác nhau, trong đó có cả những nhóm khách hàng tiêu cực, các món nợ khó đòi. Điều này tất yếu phải nhờ đến 1 sức mạnh vật chất cũng như tinh thần – phong thủy để trấn áp.

Nghề cho vay, cầm đồ, thu nợ chưa bao giờ là dễ dàng. Trong đó có rất nhiều sự rủi ro đến tính mạng, sức khỏe, pháp luật. Khi ấy 1 chỗ dựa mạnh mẽ cho dù là từ phong thủy tâm linh như tượng Quan Công là vô cùng hiệu quả.

Phẩm chất hàng đầu của Quan Công là sự trung tín. Đó cũng là giá trị cốt lõi tạo nên sự sống còn cho doanh nghiệp cho vay, cầm đồ. Đó là lý do vì sao người ta thường đặt tượng Quan Công trấn trạch tại quầy giao dịch, tiệm cầm đồ để nhắc nhau về chữ Tín, về lòng trung thành.

Tượng Quan Công xách đao
Nhiều người coi Quan Công là 1 trong 5 vị Thần Tài linh nghiệm

Quan Công bên cạnh là 1 vị võ tướng tài danh, ông còn là 1 nhà buôn có hạng. Thờ tượng Quan Công được ví như là thợ vị Thần Tài để đem lại tài lộc, công danh cho doanh nghiệp.

Tượng Quan Công, đặc biệt là các mẫu tượng Quan Công có sát khí lớn như Quan Công trấn trạch, Quan Công xách đao, Quan Công đứng chống đao có năng lượng phò trợ, trừ tà mà ngoại đạo cực tốt. Điều này giúp cho doanh nghiệp cầm đồ, hỗ trợ tài chính tránh được thị phi, hoạt động an toàn hiệu quả.

Giới thiệu 1 số mẫu tượng Quan Công trấn trạch đẹp, thích hợp với nghề kinh doanh tài chính, cầm đồ

Chúng tôi giới thiệu tới quý vị các bạn 1 số mẫu tượng Quan Công rất phù hợp để trấn trạch, hỗ trợ cho các doanh nghiệp tư vấn, kinh doanh hỗ trợ tài chính làm thuận lợi ở dưới đây:

  • Tượng Quan Công đứng xách đao 70cm gỗ hương

Đây là bức tượng được rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh hỗ trợ tài chính tin tưởng. Tượng đục trên gỗ hương đá, cao 70cm. Khắc họa hình ảnh Quan Công đứng hiên ngang trên bục, tà áo bào bay trong gió. Mắt trừng dữ tợn, khuôn mặt thần thái, phẫn nộ. Tượng đem lại năng lượng trừ tà, trấn trạch hiệu quả. Đặc biệt phù hợp với người kinh doanh. Tác phẩm hiện đang được bán với giá 6 triệu đồng. Bao cước vận chuyển.

Tượng Quan Thánh Đế 70cm gỗ hương

Quan Thánh gỗ hương

  • Tượng Quan Công chống đao trấn trạch cao 1m

Tượng được đục trên gỗ xà cừ liền khối, phun giả mun. Tượng cao 1m, khắc họa hình ảnh Quan Công đứng hiên ngang. 1 tay giữ gươm, 1 tay chống thanh long đao yểm nguyệt. Tác phẩm cực bề thế và sang trọng. Tượng hiện đang được bán với giá 4 triệu đồng. Chuyển hàng tận nhà, cam kết chất lượng. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

Tượng gỗ quan công đứng chống đao 1m
Tượng Quan Công chống đao 1m gỗ xà cừ. Giá 4 triệu đồng

Tượng Quan Công đặt tại tiệm cầm đồ

  • Tượng Quan Công chống đao gỗ mun

Đây cũng là tác phẩm trấn trạch, rất phù hợp khi đặt trên bàn làm việc của quầy giao dịch tư vấn, cầm đồ, hỗ trợ tài chính. Tác phẩm đục trên gỗ mun. Cao 40cm, liền khối. Đục sắc nét và thần thái. Tượng kích thước nhỏ mà sắc nét, dữ dằn. Xem thêm nhiều hình ảnh về tượng Quan Công gỗ mun 40cm tại bài viết: Tượng Quan Công chống đao gỗ mun

Quan Vũ đứng chống đao gỗ mun

Tượng Quan Công chống đao bằng gỗ mun

  • Bộ đôi văn võ song toàn – Quan Văn Quan Võ

Bộ đôi văn võ song toàn. Quan Công – Khổng Minh cũng là tác phẩm phong thủy phò trợ cực ý nghĩa với các doanh nghiệp cầm đồ, hỗ trợ tư vấn tài chính. Tác phẩm có nhiều kích thước khác nhau. Nhỏ thì 40cm chiều cao mỗi tượng, lớn thì cao 1,07m mỗi tượng. Đặt tượng bộ quan văn quan võ tại quầy giao dịch, tiệm cầm đồ để gia chủ được phò trợ cho sức mạnh của Quan Công và sự tinh tường, nhìn người nhìn đời của Gia Cát Lượng.

Tượng gỗ quan văn quan võ

quan văn quan võ

Tượng Quan Văn quan Võ

Xem thêm cách đặt tượng văn võ song toàn tại đây.

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi liên quan tới nghề cầm đồ, lý do vì sao có nhiều người kinh doanh hỗ trợ tài chính thờ tượng Quan Công. Quý vị các bạn có nhu cầu tư vấn, liên hệ đặt mua tượng gỗ Quan Công vui lòng liên hệ 0983432462, 0908432462. Hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *